anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Sự khác nhau giữa seo một từ khóa và seo nhiều từ khóa

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi huynhtoanit, 11 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 578

 1. huynhtoanit

  huynhtoanit Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Chào mọi người, mình đang tìm hiểu về SEO có một thắc mắc như này ạ.

  Hầu hết các dịch vụ SEO đều yêu cầu hợp đồng SEO có ít nhất là không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653 từ khóa trong hợp đồng. Như vậy không biết thì SEO 1 từ thì độ khó là x thì 3 từ thì độ khó có bằng 3x hay chỉ là khoảng 2x hay 2,..x ?

  Giả sử ở đây mình SEO cụm từ may tre dan, mây tre đan và hang may tre dan. Thì độ khó có là 3x hay yêu cầu một hợp đồng có ít nhất không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653 từ khóa mục đích duy nhất là tăng giá trị hợp đồng đó nhằm mang lại nhiều doanh thu hơn ??
   
  Văn Chiến thích bài này.
 2. tranthachcaohanoi

  tranthachcaohanoi Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  16
  - Một phần là tăng giá trị hợp đồng
  - Một phần là khi làm seo tự nhiên thì để cùng 1 công làm thường nhận tối thiểu 3 từ hoặc 5 từ. Trong quá trình seo thực tế vẫn phải đa dạng các từ khóa nếu không muốn bị google phạt. Cũng là cùng công làm.
  - Thực tế tùy từng công ty, có công ty nhận làm kể cả 1 từ nhưng ốp giá cao, có công ty đưa ra mức tối thiểu từ khóa.
   
  Văn Chiến thích bài này.
 3. LonelySeoer

  LonelySeoer Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  16
  chưa bao giờ nghe đến việc độ khó tăng theo hệ số nhân.. 3 từ khóa để đảm bảo giá trị hợp đồng mang lạ nhiều doanh thu hơn... với cả thêm từ khóa liên quan họ còn dễ SEO hơn ý
   
  Văn Chiến thích bài này.

Chia sẻ trang này