anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 16,868

 1. bangtam

  bangtam Administrator
  Staff Member

  Messages:
  835
  Thanks Received:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Lâu quá rồi bận rộn với đủ các công việc, dự án và phải học hỏi nhiều thứ về marketing nên cũng không biết có ai còn nhớ mình hay không. Bỗng dưng hôm nay lại có thời gian rãnh rỗi ra và lại nhớ đến niềm đam mê của mình - SEO. Cũng lâu chưa cập nhật gì nhiều từ SEO rồi lại ngứa tay và có cảm xúc muốn viết ra một cái gì đó. Và đó là lý do bài này xuất hiện trên IDVS, forum SEO yêu thích của tôi.

  Như tiêu đề SEOSEO ký sinh, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thật ra rất quen thuộc so với các SEOer. Nghe đến ký sinh bạn hãy hình dung đến những sinh vật ký sinh trên các loài khác để sinh sống và phát triển như các con bọ trên cơ thể các động vật, như dây tơ hồng hút dinh dưỡng từ các nạn nhân của chúng để sinh tồn, hoặc các loài phong lan ký sinh trên các cây cổ thụ để phát triển....Rất nhiều ví dụ để hình dung ra hai chữ “ ký sinh” và tới đây sẽ có nhiều bạn bắt đầu thắc mắc là đưa vào đây làm gì, và “ SEO ký sinh” là thế nào ??
  [​IMG]

  Định nghĩa SEO ký sinh

  [​IMG]
  SEO KÝ SINH hiểu một cách đơn giản đó là đưa các từ khóa mình mong muốn lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kết quả nhưng landing page của kết quả đó lại không phải là website của chúng ta mà là một page ở một website khác.

  Không một ai có thể bá chủ tất cả các lĩnh vực, thậm chí như trong một lĩnh vực cũng đã là rất khó vì SEOer bây giờ có thể nói là đông như quân Nguyên. Cho nên dần dần phát sinh một cách nghĩ mới đó là tạo thêm các website khác hoặc tận dụng các diễn đàn để SEO đồng thời lên.
  Và chúng ta hãy đến với các loại SEO ký sinh nhé:
  [​IMG]
  • · Ký sinh là diễn đàn : Đây là hình thức phổ biến ký sinh nhiều nhất và dễ thực hiện nhất hiện nay. Cách làm rất đơn giản, đó là tìm các website,diễn đàn có độ trust cao và index nhanh ( Bạn có thể lọc danh sách các diễn đàn như thế này trong quá trình đi link, trao đổi link), viết một bài chuẩn SEO, tối ưu đầy đủ trên đó và XONG. Từ khóa dài bạn mong muốn sẽ lên top rất nhanh và chỉ cần một chút thủ thuật như khi vừa index bài viết bạn chỉ đi vài link trust cao trong vài ngày thì từ khóa ngắn sẽ tự lên theo sau một thời gian( Cái này do bạn thực hiện quá trình tối ưu page + đi link + một ít MXH nếu có).
  • · Ký sinh trên website trao đổi: Thực tế hiện nay có rất nhiều hệ thống website, diễn đàn đóng cửa với người lạ mà chỉ chơi chung trong 1 nhóm người. Và thường những site này trust rất cao, bạn chỉ cần thông qua các mối quan hệ hoặc trao đổi link để thực hiện cách SEO ký sinh.
  • · Ký sinh trên hệ thống vệ tinh: Ở những hệ thống mạnh họ thường tự xây dựng hệ thống website vệ tinh, forum chung lĩnh vực cho mình và qua thời gian những website, forum đó sẽ rất mạnh. Lúc này chỉ cần linh hoạt tận dụng một chút, website chính vẫn làm từ khóa chính lẫn phụ, những vệ tinh thì làm các từ khóa có độ khó trung bình và dễ, thì qua thời gian độ phủ của bạn sẽ cực kỳ rộng, bao trùm luôn lĩnh vực bạn đang kinh doanh, cho dù từ khóa chính bạn không có top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhưng với dàn từ khóa phụ từ website và vệ tinh thì bạn dư sức xoay sở cho các bước tiến của mình.
  Ưu nhược của cách SEO này:

  Ưu điểm:

  • · Key top nhanh, dễ control thứ hạng trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  • · Không cần spam link nhiều
  • Không bao giờ phải lo lắng thuật toán
  • · Dễ thực hiện hơn nhiều so với phương pháp thông thường.
  • · Có thể hô biến thứ hạng các key dễ và trung bình nếu bạn làm tốt
  • · Các website bị SEO ký sinh cũng được lợi khi mà có một nội dung tốt và những backlink chất lượng trỏ về.
  Nhược điểm:

  • · Bạn phải tìm các website có độ trust cao để thực hiện
  • · Yêu cầu ở SEOer khả năng tối ưu và gom nhóm key tốt
  • · Key khó ổn định nếu bạn không biết cách thực hiện tốt
  • · Nhiều lúc bài viết bị xóa do bạn thực hiện không đúng cách
  • · Cảm giác phụ thuộc người khác
  • · Xây dựng hệ thống và cần một chiến dịch hoàn chỉnh khá mất thời gian để không chồng lấn và mất thời gian.
  [​IMG]
  Xem qua các bạn đã thấy được, để thực hiện được một chiến lược SEO ký sinh đó là cần thiết phải có một kế hoạch bài bản, phối hợp từ chiến dịch SEO chính, kết hợp nhánh SEO ký sinh để hoàn thiện kế hoạch. Nhưng ưu điểm là quá rõ ràng, không ai có thể bao trùm hết lĩnh vực của mình, vậy thì tại sao lại không thông qua một hình thức khác, một cách dễ dàng để tăng sự hiện diện của mình trên kết quả tìm kiếm Google.

  Người khách hàng tìm kiếm bây giờ đã khó tính hơn, đừng bao giờ đâm đầu vào các từ khóa quá khó mà hãy tăng độ phủ từ khóa của bạn lên tối đa. Lên top 1 từ khóa khó trong 1 tháng là chuyện không khó không dễ nhưng doanh thu mang về không thể nào bằng được lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ khóa dài trong 1 tháng
  [​IMG]

  Những website lớn như 5giay, lamchame, vatgia, yeutretho... Là nguồn tài nguyên bạn đã bao giờ tận dụng ? Những blogspot, blog wordpress bạn đã bao giờ có chiến lược đi đúng hướng ?

  Có bao giờ bạn nghĩ rằng ngoài các MXH như Facebook, Twitter, Google Plus vẫn còn nhiều các MXH khác lại cho bạn các backlink chất lượng trỏ về như Fubar, Vietlike, Pinterest, Tamtay, Yume....

  Và viết xong bài này, ngẫm nghĩ lại kiếp SEOer cũng như đang ký sinh trên lưng Google, lâu lâu chị ấy nóng tính sẽ cho anh em SEOer vài đòn nhừ xương. Họa chăng cái khác ở đây là Google cũng cần có các SEOer để kiếm tiền Adwords nên dù sao chị ấy cũng không chém tận giết tuyệt mà mỗi lần chỉ loại đi vài tên mà chị ấy không vừa mắt cũng như biếu các bạn ấy ra đảo miễn phí còn ngày quay lại thì có lẽ chỉ nên hỏi Google.
  [​IMG]
  Và tất nhiên làm gì cũng cần có đam mê, hãy nhìn tới tương lai khi mà nhờ vào bước đệm SEOer các bạn sẽ bước lên một vị trí cao hơn, như là một nhà Marketer, CEO.... Ngay bây giờ hãy tìm hiểu thêm về Facebook, về Adwords, về những gì bạn thấy bổ ích. Rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng nhất sau những cố gắng không mệt mỏi của mình!!!


  Đừng bao giờ nghĩ tới những gì mà người khác nói mà hãy nhìn vào những gì người khác làm được. Chúc các bạn may mắn.

  Writer by Băng Tâm

  P:-s: Một đêm vui vẻ xem các em U19 VN đá quá hay và quá kích thích
   
  #1 bangtam, Sep 11, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514
  Last edited: Sep 11, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514
 2. kimtuan

  kimtuan Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hay lắm bác Băng Tâm. Cảm ơn bài viết của bác nhé. Mình sẽ áp dụng xem sao.
   
 3. yeuvayeu

  yeuvayeu Thành viên tích cực

  Messages:
  433
  Thanks Received:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 4. bangtam

  bangtam Administrator
  Staff Member

  Messages:
  835
  Thanks Received:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thì vốn đúng mà bạn, chẳng qua Google cũng cần có SEOer để kiếm nhiều tiền ở Adwords hơn thôi, một mối quan hệ cộng sinh thân thiết;););)
   
 5. ngoductinh

  ngoductinh Thành viên tích cực

  Messages:
  357
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Ký sinh cũng là một cách hay, mình có toàn bộ sức mạnh của một con mãnh thú nhưng sức lực thực sự của mình nhỏ hơn rất nhiều.
   
 6. bdssaigon

  bdssaigon Dự bị

  Messages:
  14
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  "Ký sinh trên website trao đổi: Thực tế hiện nay có rất nhiều hệ thống website, diễn đàn đóng cửa với người lạ mà chỉ chơi chung trong 1 nhóm người. Và thường những site này trust rất cao, bạn chỉ cần thông qua các mối quan hệ hoặc trao đổi link để thực hiện cách SEO ký sinh."

  Như vậy mình cũng phải có một hệ thống website tương tự để trao đổi link với đối tác. Mình có đọc đâu đó trên forum này là Google đang cấm hình thức trao đổi link này. Còn ký sinh trên diễn đàn và hệ thống site vệ tinh thì SEOer nào cũng phải làm việc này. Cám ơn vì bạn đã chia sẻ.
   
 7. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  78
  @bangtam nhận xét và nhận định vấn đề SEO ký sinh nghe có vẻ ấn tượng, nếu site đó của một cá nhân hay tập thể thì gọi là "site vệ tinh" trong trường hợp này thì "ký sinh" trên diện rộng hơn và được đội ngũ seo thuê chăm sóc cũng như quả lý bài viết và keyword.
  Chất lượng cho máy tìm kiếm thì thấy quá rõ rồi - nhưng chất lượng bài viết tại đây cho người dùng thì rất "hoang mang" do chất lượng kém , thời gian thực hiện và post phải nhanh và số lượng nhiều, nên đồng nghĩa nội dung "chẳng ra làm sao" đọc cứ trẹo lưỡi vì nhét key vô tội vạ (người biên soạn thậm chỉ chẳng có hiểu biết gì về sản phẩm - chỉ cần copy, sửa sửa, cạo tẩy và thên key cho khách). Tuy nhiên loại hình Seo này đã từ lâu nay rồi - và chứng minh chất lượng built-link hơn hẳn các forum khác nên các cty seo có cơm ăn đấy.
   
  giangtientg thanks this.
 8. hoangtrihieu

  hoangtrihieu Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  626
  Thanks Received:
  85
  Bác nói đúng, google ko thích hình thức trao đổi textlink, nhưng hiện tại thì vẫn có rất nhiều người dùng mà không sao cả :D
   
  bdssaigon thanks this.
 9. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,183
  Thanks Received:
  443
  Không phải không sao mà là đông quá, google không xử lý hết được :rolleyes:
   
  bdssaigon thanks this.
 10. hoangtrihieu

  hoangtrihieu Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  626
  Thanks Received:
  85
  Có nhiều người vẫn sử dụng hình thức này để kéo link về mà, đỡ rất nhiều công đi link, nhưng hình thức này chỉ áp dụng được với những site tuổi thọ cao, chứ site mới mà lượt backlink đổ về quá nhiều 1 cách đột biến thì GG nghi ngay.
   
  bdssaigon thanks this.

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện