anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Ở giữa vừa bị sếp chửi ,vừa bị đối tác chửi .... phải làm thế nào đây ?

Discussion in 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' started by Suneo, Oct 23, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 12,589

 1. Suneo

  Suneo Thành viên

  Messages:
  129
  Thanks Received:
  24
  Chả là công ty em có ký hợp đồng làm 1 web của bên thiết kế web đã thanh toán 1 nửa tiền hợp đồng . bên thiết kế làm việc rất nhiệt tình ko có gì để chê trách cả . khổ nỗi thằng sếp em nó khốn nạn, hôm nào nó cũng bắt bên thiết kế làm thế này thế kia .
  Cụ thể là rất trên web có rất nhiều danh mục sản phẩm , mỗi hôm nó đưa em vài cái ảnh của 1 danh mục bắt em trao đổi với bên làm web thiết kế làm ảnh quảng cáo , em đã trao đổi và bảo nó đưa tất cả anh của danh mục vào bảo họ làm 1 lần thôi ... nhưng nó ko nghe nó bảo thuê thì bọn nó phải làm cho mình .... ức chế lắm .
  Rồi bây giờ bên thiết kế web đã làm xong web kêu thanh ly hợp đồng, thì nó kêu em bảo với bên làm web là chuyển code sang để up lên hotting bên em rồi chạy thử 1 tháng ko có vấn đề gì xảy ra mới thanh lý hợp đồng .
  Thuê người ta làm hợp đồng thì ít tiền mà hành lên hành xuống, xong hoàn thành công việc thì lại đòi người ta bàn giao mà ko thanh toán tiền .
  Hiện tại đang ở giữa thằng sếp nó chửi , bạn bên thiết kế web nói chả ra gì cả .... giờ ngày nào thằng sếp nó cũng hỏi em là làm việc với bên web chưa
  Em rất ức chế nhưng mà ko biết phải giải quyết thế nào , mọi người cho em xin phương án giải quyết việc này với ạ !
   
 2. cái này gọi là ăn quỵt ko tín tiền đó. kêu lấy web mà ko thánh toán tiền thì làm sau họ bàn giao dc. mình thì khách nào ko thanh toán thì kiểu như mất nữa phần tiền còn lại. lý do lỗi của khác. đã muốn làm nhanh thì phải chi tiền. bác nên kêu sếp tự liên hệ bên web xem họ nói gì rồi thanh toán còn nhận web.
   
  Suneo thanks this.
 3. duybinh_khaihoan

  duybinh_khaihoan Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  543
  Thanks Received:
  131
  Nhóm bạn mình cũng bị y như bạn, có 1 người bạn cũ làm cho cty tin học (không tiện nêu tên). Làm thì thanh toán trước 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Thời gian thì hối thúc, lúc hợp đồng có nói là chỉ sửa giao diện 3 lần thôi. Nếu không đồng ý thì không nhận. Vậy mà lúc làm xong, đòi sửa lại đủ thứ, ông sếp bên đó nghe ý kiến của nhiều người rồi mỗi ngày đòi sửa 1 chỗ. Dẫn đên làm lại hầu như là toàn bộ cái web. Delay cả 2 tháng mới lấy được tiền. Mà có nhiều đâu cơ chứ. Cuộc đời lắm người chả thể hiểu nổi
   
  Suneo thanks this.
 4. Hoangtrieuman

  Hoangtrieuman Thành viên

  Messages:
  124
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tốt nhất là bạn nên bỏ quách cái công ty dở hơi kia đi. bảo thằng xếp làm việc trực tiếp với bên web. Phải mình là bên web mình thu hồi code. Chửi luôn cả giám đốc bạn luôn ấy chứ. Mấy thể loại giám đốc này mình gặp nhiều rồi. Củ chuối lắm
   
  Suneo and duybinh_khaihoan thank this.
 5. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Messages:
  345
  Thanks Received:
  71
  cái này thì đơn giản, có 2 cách giải quyết thế này đỡ làm khó cho bạn
  1) Úp code lên hosting của bên thiết kế web, kêu họ gửi account admin cho bên bạn quản trị thử ( cái này tư vấn sếp bạn 1 tuần thôi, 1 tuần là sinh ra lỗi nếu có rồi, làm éo gì phải 1 tháng)
  2) Giải thích cho ông ấy rõ là phải thanh toán với bàn giao đồng thời, chứ làm đếu gì có chuyện xài chùa bao h
   
  loftyboyt and Suneo thank this.
 6. linkchrisnova

  linkchrisnova Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  6
  Nạn làm SEO như làm dâu trăm họ, bị thằng sếp hành thế mà thớt còn chịu đựng nổi thì mình khá nể rồi. Bây giờ chỉ còn cách gặp trực tiếp rồi nói như thằng sếp nói, nếu nó không chịu thôi bạn về nói lại thằng sếp thế, mà mình nghĩ bạn nên nghĩ việc ở đó sớm thôi vừa đỡ tốn sức vừa đỡ bị căng thẳng. Chúc thớt vượt qua ải này thành công.
   
  Suneo thanks this.
 7. theanhdeptrai

  theanhdeptrai Thành viên

  Messages:
  234
  Thanks Received:
  84
  Chắc tại mình chưa quan tâm đến việc làm nên rất thoải mái với trường hợp này!!
  Nhưng mà đúng gặp phải ông sếp này đúng là mệt thật. Tiền thì không muốn chi thì sao mà nhân viên phục.
  Trước em thực tập tại một công ty, sếp treo banner cho khách 1 tháng, khách không thanh toán mới gỡ xuống. Đôi khi, chịu thiệt một tí để có uy tín, khách hàng tin tưởng và tiếp tục sử dụng.

  P/s: Cứ nộp đơn xin việc nữa đê...

  Chắc tại mình chưa quan tâm đến việc làm nên rất thoải mái với trường hợp này!!
  Nhưng mà đúng gặp phải ông sếp này đúng là mệt thật. Tiền thì không muốn chi thì sao mà nhân viên phục.
  Trước em thực tập tại một công ty, sếp treo banner cho khách 1 tháng, khách không thanh toán mới gỡ xuống. Đôi khi, chịu thiệt một tí để có uy tín, khách hàng tin tưởng và tiếp tục sử dụng.

  P/s: Cứ nộp đơn xin việc nữa đê... Không biết sếp đối xử với nhân viên thế nào, chứ lằng nhằng không sòng phẳng là mình không thích rồi. :D
   
  Last edited by a moderator: Apr 3, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
 8. tuvanlapcamera

  tuvanlapcamera Thành viên

  Messages:
  85
  Thanks Received:
  11
  bàn giao web là phải thanh toán tiền chứ sao kì vậy, sếp cùi bắp wa vậy trời thôi ráng xử xong rồi làm chỗ khác đi bạn.
   
 9. Gặp thằng sếp ngu mà tỏ ra nguy hiểm như thế này thì biến cho đỡ nợ nần. Thôi thì chúc bạn có việc làm mới tốt hơn.
   
 10. Suneo

  Suneo Thành viên

  Messages:
  129
  Thanks Received:
  24
  bên thiết kế web nó đã nói cách 1 rồi . mình trao đổi với thằng sếp nhưng no ko nghe , nó bắt phải up lên host bên cty để chạy. hiện tại mình ko biết phải nói với bên thiết kế như thế nào cả
  còn cách 2 thì mình đã giải thích hết nước hết cái rồi bạn ạ  đúng trường hợp của mình bây giờ đó . nhưng mà mình là đứa ở giữa .


  mình đã bảo nó đi mà gọi mà nói như thế xem người ta có đạp vào mõm cho ko nhưng nó ko nghe cứ bắt mình phải gọi thế mới ức
   

Share This Page