anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,86không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. dzuidzui

  dzuidzui Dự bị

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  51
  Một trong những chỉ dẫn quan trọng mà Google luôn nhắc tới khi các trang web bắt đầu vào cuộc đua ranking đó là sẽ cảnh cáo, nếu ai đó muốn phát triển trang web bằng cách gian lận trong phần nội dung nhằm đánh lừa bộ máy tìm kiếm. Chỉ dẫn đó bắt đầu với cảnh báo sau:
  “Cho dù các bạn cố tình không chú ý đến khuyến cáo này của chúng tôi, thì chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn đọc hiểu thêm về những chỉ dẫn trong phần “Quality guidelines” (chỉ dẫn về chất lượng web), vì trong phần này có nêu rõ, những hành vi cạnh tranh trái phép có thể khiến trang web của bạn bị Google gỡ bỏ hoàn toàn, hoặc sẽ bị xem là trang web spam. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ không còn được hiển thị trong các kết quả trên Google.com hoặc bất kỳ trang đối tác nào của Google.”

  Một sáng chế mới được công bố của Google tuần này chỉ ra một phương pháp mới của bộ máy tìm kiếm. Đó là khả năng phát hiện những nội dung lấy từ một trang có kết quả cao, sao chép nhằm tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Hình ảnh dưới đây từ bằng sáng chế cho thấy cách sắp xếp lại thứ hạng của kết quả tìm kiếm dựa trên việc phát hiện hành động điều chỉnh và sao y nội dung:
  google-rank-modifying-spam.jpg Những nhà sáng chế cách thức này gọi nó là “rank-modifying spamming techniques (thuật toán xếp hạng thông qua việc điều chỉnh kết quả spam), những vi phạm bao gồm:

  1. Chèn từ khóa
  2. Ẩn chữ
  3. Chữ nhỏ
  4. Chuyển hướng trang
  5.Nhồi nhét meta tags
  6. Các thao tác trên đường dẫn

  Các diễn giải về phương thức này đã ghi rõ trong bằng sáng chế, tôi khuyên bạn nên đọc kỹ nó trong phần “quality guidelines” của Google, trong đó sẽ hướng dẫn cụ thể hơn. Google không muốn thao túng các kết quả tìm kiếm, nhưng họ đưa rõ luật lệ để bạn biết trang web của mình sẽ thế nào nếu vi phạm.

  Văn bản sáng chế:  • Ranking documents
  • Phát minh bởi Ross Koningstein
  • Chịu trách nhiệm bởi Google
  • US Patent 8,244,722
  • Được cấp phép ngày August 14, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512
  • Lưu trữ January 5, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

  Google tin rằng khi phương pháp này bắt đầu được áp dụng, nó đồng nghĩa với việc spamming là điều vô ích và không được tồn tại trong kết quả tìm kiếm của họ. Thay vì spam làm tăng thứ hạng như trước kia, bây giờ nó sẽ làm trang web bị loại bỏ hẳn trong kết quả tìm kiếm. Và Google coi phương pháp này như một giai đoạn mới cho “chức năng chuyển đổi việc xếp hạng”

  Chức năng chuyển đổi thứ hạng cung cấp những chỉ dẫn ảo về sự tác động của quá trình chuyển đổi thứ hạng bằng spamming. Các hệ thống và phương thức cũng quan sát được phản ứng của spammers để thay đổi thứ hạng của chúng thông qua “rank transition function” (phương thức chuyển đổi xếp hạng)

  Thử tưởng tượng khi bạn có một trang trong bảng xếp hạng của Google, và bạn tập trung vào việc cải thiện chất lượng nội dung trên trang, đồng thời cũng tìm kiếm được nhiều liên kết tới nó, các hoạt động đó giúp trang của bạn có được thứ hạng tốt cho những từ khóa nhất định. Thứ hạng của trang trước khi bị điều chỉnh sẽ được coi là “old rank” (thứ hạng cũ), thứ hạng mới sau khi sắp xếp và điều chỉnh gọi là “target rank” (thứ hạng xếp theo mục tiêu). Việc điều chỉnh thứ hạng này là hợp pháp. Những trang sử dụng cách thức chèn từ khóa, hidden text có thể leo lên thứ hạng tốt với old rank và cả target rank.

  Chức năng chuyển đổi thứ hạng tôi nói ở trên sẽ tạo ra sự “chuyển đổi thứ hạng” bao gồm cả old ranktarget rank cho một trang. Trong suốt quá trình chuyển đổi cấp bậc từ old rank sang target rank có thể gây ra:

  • Thời gian hiển thị kết quả bị chậm trễ
  • Không phản hồi thông tin
  • Phản hồi ngẫu nhiên và/hoặc
  • Một kết quả hiển thị bất ngờ

  Ví dụ, thay vì ngay lập tức tăng hạng cho một trang khi nó có cập nhật, điều chỉnh thông tin gì đó, Google sẽ chờ thêm một khoảng thời gian, thậm chí loại bỏ trang này ngay từ đầu trước khi tăng hạng cho nó. Hoặc một trang có thể tăng hạng ngay từ đầu, nhưng lại trong phạm vi nhỏ hơn hẳn so với phạm vi được chờ đợi.

  Công cụ tìm kiếm có thể giám sát những thay đổi trên một trang và các đường link dẫn tới nó, để xem các phản ứng của trang có gì bất thường hay không. Ví dụ như, nếu một người dồn nhiều từ khóa vào trang web của mình để mong được lên hạng, thay vì khi trước nó sẽ được lên hạng với những tữ tìm kiếm nhất định, thì giờ nó sẽ bị rớt hạng. Sau đó, nếu người chịu trách nhiệm trang web kiên nhẫn điều chỉnh, gỡ bỏ những từ khóa vô ích kia đi, đó là dấu hiệu cho thấy việc rank modifying spamming đang diễn ra theo xu hướng tốt.
  Nếu trang web bị nghi ngờ là spam, nhưng không đủ chứng cớ để xác minh, các trang liên quan trong web có thể chịu tác động và giảm hạng trong bảng xếp hạng, Google sẽ chờ đợi những hành động điều chỉnh, sửa đổi tích cực từ website đó để xem xét thêm. Nếu hành động spam tiếp tục và không có gì cải thiện thì trang đó, site, domain và/hoặc các liên kết liên quan có thể bị gắn mác spam.

  Nếu trang web nào đã bị xác định là spam, Google có thể điều tra thêm, hoặc loại bỏ hoàn toàn, hoặc giảm nặng thứ hạng của trang web đó trong bảng xếp hạng.

  Nguồn:
  dichvuseo.net

  Vui lòng để lại nguồn khi bạn copy bài viết này của chúng tôi
   
  allstar and vietseo like this.
 2. vietseo

  vietseo Thành viên

  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  148
  đoạn này e vẫn chưa hiểu lắm. ý thứ 6 là sao? nhồi từ khóa trên url à
   
 3. kuncon

  kuncon Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
 4. kcdkcmt

  kcdkcmt Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
 5. saigonauto

  saigonauto Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Mình thấy không hiểu gì cả bác hiểu chia sẻ cho anh em với
   
 6. haychiase

  haychiase Thành viên

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  29
  Mình đọc cũng không hiểu lắm, mong bác chủ tóm lược nội dung cho anh em cùng rõ nhé
   
 7. lovisong

  lovisong Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  25
  thuật toán mà cứ công bố ra thế này thì mọi người biết đường mà tránh hết à?
   
 8. chuyensuanhaa

  chuyensuanhaa Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này