anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,256

 1. tintinSeoGa

  tintinSeoGa Thành viên tích cực

  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  58
  Chào cả nhà.
  E là Newbie E có thắc mắc như sau:
  E có tài khoản trên một số diễn đàn và đã có 1 lượng bài viết nhất định, trên các diễn đàn có cho đặt link chữ ký, e kiểm tra trên wmt link đã trỏ về website, và giờ e thay chữ ký đó là chữ ký khác và đổ về website khác vậy link tại web site cũ có bị mất không, và link có đổ về website mới không, mọi người giải đáp giúp em với ạ.
  E cảm ơn mọi người.
   
  ThayDoiGiayPhep thích bài này.
 2. pvdangquang

  pvdangquang Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  38
  Nếu thay đổi thì backlink đó mất đó bạn, nên cân nhắc thật ký trước khi đổi nha, còn nếu chỉ đổi văn bản còn backlink giữ nguyên thì không sao.
  Việc đổi backlink chữ ký đó thường thì seoer chỉ đổi khi từ khóa đó không còn cần trỏ về trang cần nữa nhất là các seoer đi làm dự án.
   
 3. Chiến Chăm Chỉ

  Chiến Chăm Chỉ Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  954
  Đã được thích:
  461
  Bác không nên đổi chữ kí, mất link đó, chỉ nên dùng nick khác mà làm! vì nếu chẳng may có bị banner nick thì cũng không ảnh hưởng tới site trước mình làm
  chúc bạn thành công
   
  hoaralathe thích bài này.
 4. Mình cũng nghĩ giống bạn.. bạn muốn làm site mới hoặc seo cho trang mới thì nên lập nick mới để đi link. Chứ bây giờ mà bạn thay đi link chữ ký thì bạn sẽ mất toàn bộ những link đã làm cho web cũ.. hơn nữa nếu seo nhiều thì chuyện lập vài ba tài khoản là chuyện bình thường.
   
 5. pvdangquang

  pvdangquang Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  38
  Thường thì là vậy, nếu là làm thuê thì như mình nói nhiều seoer sẽ thay đổi backlink và tiếp tục seo. Còn nếu vào hệ thông của mình thì phải lập là cái chắc chắn.
  Về vấn đề bị band nick cái này hên sui, may thì gặp ad dễ tính thì không bị xóa backlink thì may, còn ad nào khó tính là bay hết link chỉ còn lại bài viết thui.
   
 6. huutrinhqs

  huutrinhqs Dự bị

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  5
  Mình bị bạn thay đổi chữ kí thê là tóp rớt te tè le :3 tức điên các bác à :3 khổ vậy đây
   
 7. xuantinh

  xuantinh Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  18
  một acc có tầm 3 từ khóa. Vậy bán hàng nhiều việc lập acc cũng vất vả lắm @@.
   
 8. pvdangquang

  pvdangquang Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  38
  Bạn thay đổi chứ ký là các thay đổi nội dung thôi, chứ backlink mà thay đổi nghĩa là cũ mất cái mới thì có, cái này gần như là cấm kỵ rùi trừ khi thường là đổi cái khác mới vậy thui, chứ tháo ra nghĩa là số lượng backlink đó có còn đâu mà.
   
 9. truongsmartviet

  truongsmartviet Dự bị

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  đừng thay đổi link chữ ký bác ak ! mất link đấy lại mất công đi link lại từ đầu đấy
   
 10. ltpit

  ltpit Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  63
  Uhm, mình cũng nhận thấy nếu thay đổi backlink dưới chữ kí thì lượng backlink cũ sau này sẽ mất đi và thay vào đó là lượng backlink mới. Vì khi thay đổi chữ kí là toàn bộ comment hay bài viết khác của bác để chữ kí nó cũng thay đổi đấy
   

Chia sẻ trang này