anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 12,384

 1. ngockhuetran

  ngockhuetran Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Đại lý MCC không được chiết khấu nhé. (đã gọi hỏi GG Singapore)
   
 2. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  :D mình biết có chỗ đc giảm giá nhé bạn :D
   
 3. ngockhuetran

  ngockhuetran Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Chỗ nào thế? :D Không chơi dùng VC, CC để giảm giá cho khách nhé.
   
 4. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  ý mình là Google giảm giá chạy cho đại lý chứ voucher với cc nào ở đây bác :D
   
 5. ngockhuetran

  ngockhuetran Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Gọi cho GG bên Sing thì bảo không có ưu đãi về giá :eek:
   
 6. nhoctapseo

  nhoctapseo Thành viên

  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  37
  hiện giờ nếu chạy adwords thì tốt nhất bạn đi học 1 khoá rồi tự chạy, hay nhờ ai uy tín chạy dùm cho
  thuê bên ngoài hiện giờ dễ bị tình trạng xài voucher lậu hay thẻ chùa, hoặc nó chạy lấy tiền của bạn xong nó quỵt không thanh toán cho google thì website của bạn sẽ được ưu ái nằm trong blacklist của google :D
   
 7. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651
  Chào bạn,

  Mình có 1 số kinh nghiệm sau 1 thời gian chạy thử Adword cũng mong là có thể chia sẻ và giúp ích cho bạn phần nào.
  - Theo mình thì bạn nên tự chạy adword và kiểm tra theo dõi cũng như đánh giá nó được tốt hơn. Để làm được điều này bạn nên lên kế hoạch từng từ khoá, thời gian và khoanh vùng quảng cáo để có hiệu quả cao nhất.
  - Google Adword có 1 số chỉ số để đánh giá mức độ tối ưu quảng cáo của bạn với từ khoá bạn adword. Bạn càng tối ưu quảng cáo và độ liên quan tới từ khoá đạt điểm tốt thì giá thành quảng cáo của bạn sẽ giảm đáng kể.
  - Ngoài ra để thu hút quảng cáo bạn nên chạy thêm các tiện ích mở rộng như bản đồ, liên kết trang và đặc biệt là tiện ích điện thoại để khách hàng nếu tiện sẽ alo trực tiếp luôn.
  Khi bạn chạy quảng cáo thì bạn cần theo dõi sát sao để có điều chỉnh phù hợp. Ví dụ như từ khoá này bạn chạy ngân sách cao nhưng không thu được hiệu quả khách hàng đem lại (có thể họ chỉ xem chứ không hỏi mua - đối với 1 số từ khoá bạn ad liên quan đến mẫu) thì bạn cần điều chỉnh cho hợp lý. Hay như 1 nhóm từ bạn chạy có từ khoá nào có tính thu hút cao đem lại hiệu quả thì bạn nên tăng cường so với các từ khác.
  Google Adword không nằm ngoài mục đích là thu hút khách hàng đem lại doanh thu nên nếu như trong phần bạn hỏi bạn có nêu là cần càng nhiều click vào web càng tốt mà không quan tâm tới ngân sách thì theo mình bạn không nên Adword. Như vậy bạn chỉ đem tiền cho GG mà không thu được hiệu quả gì.
   
 8. duongducminh

  duongducminh Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tham khảo link đi bạn. Cái gì cũng có giá của nó. Đa số cty dịch vụ "đểu" đều có trung tâm (mmc). tạo nhiều tài khoản. mổi tài khoản cho nợ tối đa 8.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nếu thanh toán các số tiền trước kia đây đủ. nợ 8tr sau đó bỏ tạo tk khác.
  Bạn chạy 1 thời gian dịch vụ. Nếu gian lận google cấm cờ đỏ. thì khó mà chạy dc lần sau. Chạy nhiều thì nên có 1 người có kinh nghiệm quản lý bạn ah. Nếu chi phí ít thì tự chạy.
  Bạn nên cân nhắc. ko nên thấy rẻ mà bu vào[/QUOTE]
  bạn này suy nghĩ tiêu cực quá nhé !
  thực ra nếu bạn thuê không biết chạy nên vấn đề tối ưu trang đích kém,điểm chất lượng thấp lại cứ đòi vị trí cao thì tốn tiền đương nhiên rồi.Còn công ty họ có khả năng làm những việc đó,họ làm tốt nên giá thấu hạ thấp đi nhiều , vẫn vị trí cao.Hơn nữa giá trị thực tiền liên tục được giảm nên tới mức 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngàn thì thấp hơn nhiều.Bạn suy nghĩ ai cũng xấu vậy,mình không đồng ý với quan điểm đó.
   

Chia sẻ trang này