anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 14,743

 1. NguyenPhuc.PTL

  NguyenPhuc.PTL Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  777
  Thanks Received:
  154
  Không phải các forum có tiếng bỏ cuộc chưa giữa chừng mà do khắc khe về đăng ký MXH có vài vấn đề bất khả thi buộc phải đóng forum. freecodevn hay softvnn một thời gắn bó với mình từ năm học cấp 3 bắt đầu tham gia khi có chiếc máy tính đầu tiên mà tò mò khám phá các phần mềm trên đấy.
   
 2. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  924
  Thanks Received:
  136
  Cũng không còn hoàng kim như thời trước thằng nào đi link nhiều diễn đàn, link nhiều là làm vua. Bây h tầm quan trọng của link không bằng trước, nhưng không có link thì k lên được top. Seo càng ngày càng phải biết cách chọn lựa nguồn backlink tốt nhất cho site của mình.
   
 3. chaomoinguoi

  chaomoinguoi Thành viên

  Messages:
  279
  Thanks Received:
  35
  Số lượng forum cho phép đặt link theo mình hiện nay cũng tăng lên rất nhiều so với trước đây, nhưng số trụ lại được để trở thành những trang uy tín cho dân seo thảo luận và có chất lượng như idichvu hoặc vnwebmaster thì không nhiều.Ngoài ra còn cả hệ thống diễn đàn Vip cho phép đặt backlink thoải mái tham gia vào nữa nên diễn đàn ngày càng mất đi giá trị.
   
 4. ruoimuoi

  ruoimuoi Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,463
  Thanks Received:
  2,78không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có thể bây giờ forum không còn được chuộng như trước, lý do thì có nhiều, nhưng đa phần là các bạn giờ thích chém gió bằng FB hơn. Bên cạnh những cái tốt của FB là nhanh chóng virial, dễ dàng tương tác thì nó cũng có cái hạn chế là các bài thảo luận (feed) sẽ nhanh tróng bị trôi và khó có thể tìm lại được. Do đó nếu muốn thảo luận cái gì đó chất lượng, thì dân chuyên ngành sẽ tìm đến các blog và các forum chất lượng.

  FB giờ cũng loãng và rất nhạt rồi. Chỉ khoảng 2 đến 3 năm nữa, mọi người sẽ lại quay lại với Forums mà thôi.

  P/S: Bản thân mình giờ cũng chỉ dùng FB để comment tào lao, và cũng ít dùng FB hơn trước rồi. Giờ thường xuyên vào các blog, forum để đọc các tài liệu chuyên ngành.
   
 5. Mình cũng chán facebook rồi. Mình chỉ lên để lấy like với share thôi chứ còn những tài liệu học tập hay là đăng bài chia sẻ lấy view và links mình thường dùng diễn đàn. Vì nơi này còn có cơ hội google tìm thấy bài viết của mình được. Chứ facebook thì không được như vậy.
   
 6. duybinh_khaihoan

  duybinh_khaihoan Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  543
  Thanks Received:
  131
  Thật sự thì việc cày link diễn đàn giờ chỉ là 1 bước phụ thôi. Cố gắng đi link chất lượng, thì cũng chỉ cố gắng cho từ khóa nhoi lên trang 1. Và nằm im ở vị trí 8-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Còn việc để bứt top 1-3 thì còn cần tới độ tương tác giữa traffic, view ...
   
 7. yeuvayeu

  yeuvayeu Thành viên tích cực

  Messages:
  433
  Thanks Received:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Giờ ai mà làm lâu dài chỉ đi tạo các web hay blog vệ tinh là tốt nhất à . Còn diễn đàn dần dần google nó cũng sẽ có nhiều thay đổi hơn và không quan trọng về forum nữa
   
 8. Do facebook 1 phần nữa, nhiều người chỉ tham gia các Group trên facebook, và lãng quên diễn đàn luôn rồi
  Từ hoạt động kinh doanh mua bán, giải trí..... đến các lĩnh vưc khác cũng chuyển sang facebook hết
   
 9. Giờ ai cũng bu vào diễn đàn để làm SEO thôi... nội dung gần như chả ai đọc. Chỉ thích liếc liếc vài từ xong spam ở dưới cho giống giống nội dung. Người xem thì nhiều người chia sẻ thì ít .... :(
   
 10. dxboy

  dxboy Thành viên tích cực

  Messages:
  49không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thanks Received:
  12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nhận thấy MXH (Facebook) giờ cũng nhạt quá rồi, như nhận định của @ruoimuoi chuẩn ok.

  Website ở VietNam giờ cũng kiểm soát chặt chẽ hơn + Google ngày càng làm chặt => Những website xây dựng với mục đích không rõ ràng về thông tin, nội dung không chính thống, nội dung lãng xẹt sẽ khó tồn tại.

  Một vài năm nữa tôi dự đoán xu hướng phần nhiều sẽ quay về Forum dần nhiều, và khi đó chỉ tồn tại những forum chất, hoạt động với đúng mục đích (hoạt động spam khi đó sẽ được kiềm chế tới hạn mức tối đa bởi google :D)

  P/S; Ngay cả việc kinh doanh trên Facebook cũng không còn món hời béo bở nữa, nhận thấy lòng tin, sự quan tâm khách hàng không còn như trước ở trên MXH.

  Xu hướng về website chính thống với nội dung, thông tin rõ ràng, độ tin tưởng cao vẫn sẽ tồn tại và mạnh dần trong tương lai.
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện