anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 19,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. nguyenduclam

  nguyenduclam Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  5
  Chào cả nhà !

  Mình viết một bài trong site chính và copy bài này lên các forum khác để lấy backlink, như vậy bl có chất lượng hay không (không đề cập đến forum như thế nào là chất lượng) và site chính của mình có ảnh hưởng gì không ?

  Xin cảm ơn cả nhà.
   
 2. việc post bài lên forum nội dung trùng với site chính thì backlinks cũng được, nhưng nếu sẽ tốt hơn nếu bạn có thể có một nội dung khác, như site của mình thì thỉnh thoảng vẫn có người vô copy và để link trên site khác đó là backlinks tự nhiên.
   
  Last edited: Jan 8, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  khogamejava thanks this.
 3. Chào bạn. Theo mình thì bạn không nên lấy bài của bạn mà post lên forum. Bạn nên viết một bài mới để post lên forum khác nhé. Theo các pro chỉ bảo thì 1 bài nên post tầm 3-5 forum thôi bạn à
   
  khogamejava thanks this.
 4. suatulanh

  suatulanh Thành viên

  Messages:
  293
  Thanks Received:
  32
  Nếu bạn post 1 vài 4rum thì mình nghĩ không sao, còn nếu nhiều 4rum thì mình nghĩ nên xáo trộn bào viết, thêm thắt hoặc cắt bớt một phần so với bài viết ở trang chính.
   
 5. VuongNQ

  VuongNQ Thành viên tích cực

  Messages:
  377
  Thanks Received:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Ai bảo tốt thì tốt nhất là nghỉ SEO đi. Việc làm nội dung ai cũng biết nội dung đó chỉ thực sự mạnh khi nó là Unique. Việc bạn lấy bài site chính rồi đi đăng diễn đàn khác nào tự đào hố chôn mình?!
   
 6. foreversq

  foreversq Thành viên

  Messages:
  173
  Thanks Received:
  31
  mình nghĩ nó không ảnh hưởng gì nhưng mà nếu bác chỉnh sửa bài trước khi post lên các forum thì sẽ hay hơn và tốt hơn :)
   
 7. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến ! Staff Member

  Messages:
  668
  Thanks Received:
  337
  Chả làm sao cả, mình toàn làm thế. Mỗi diễn đàn bạn viết 1 bài viết khác nhau ak bạn? Trừ khi bạn là thánh
  pro nào bảo bạn vậy, 1 bài 3-5 forum thì bạn là nhà văn ak, 1 ngày bạn đi bao nhiêu forum, bạn viết được bao nhiêu bài. Thực tế đi bạn ơi.
   
  raovattho, lamnq, ngocland and 4 others thank this.
 8. Chiến Chăm Chỉ

  Chiến Chăm Chỉ Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  954
  Thanks Received:
  461
  Thực ra mà nói việc copy của site mình đi forum mình cũng đang làm, đơn giản vì conten mình kém. Tuy nhiên copy thì vẫn phải chỉnh sửa tiêu đề, đoạn mở đầu... sao cho khác 1 chút.
  Việc 1 bài đi bao nhiêu forum thì không ai khẳng định được, tuy nhiên mọi người và google hiểu 1 bài viết hay sẽ được nhiều người chia sẻ, và ngược lại. Nếu như vài viết chất lượng thấp mà chia sẻ nhiều forum đồng nghĩa là tự sát hại mình. :D gà thôi đừng ném gạch em
   
  iamakay thanks this.
 9. mevabe

  mevabe Thành viên

  Messages:
  128
  Thanks Received:
  17
  Copy được thì seo nhàn quá bạn ạ , mình chỉ nói ngắn gọn vậy thôi @@
   
 10. thuongluffy

  thuongluffy Banned

  Messages:
  119
  Thanks Received:
  21
  Cũng đã nhiều người cho ý kiến người thì bảo có người thì bảo không còn mình thì thế này ạ
  1. Lấy bài viết của mình đi post lên 4r ? tốt hay không mình chưa nói mình chỉ nói 1 câu là tại sao lại phải lấy bài trên site của mình :)) . Lấy trên site của đối thủ đi bạn nhé :)) (suỵt....)
  2. Lấy bài trên site của mình đi post 4r là tự đào mồ chôn mình đấy :)) hãy đào mồ đi chôn đối thủ nhé :))
  3. 1 bài post 1 4r hay post nhiều 4r :)) Theo mình thế này bạn post 1 4r link của bạn được gg cho 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 điểm bảng mang nó đi nhiều 4r thì số điểm đó sẽ được chia ra bạn nhé :))
  Mình còn gà mọi người có thể góp ý
  Thân!
   

Share This Page