anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 9,942

 1. NguyenPhuc.PTL

  NguyenPhuc.PTL Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  777
  Thanks Received:
  154
  @Tino Đúng ý mình nghĩ, việc xử lý bị phạt trên không khó , nhưng có vài vấn đề bức xúc cần nói và đem ra tranh luận bác ạ :)
   
 2. ngocland

  ngocland Thành viên tích cực

  Messages:
  481
  Thanks Received:
  218
  Admin quá nghiêm trọng hoá vấn đề rồi. Bản thân em là học trò thì nói học trò. Còn vấn đề lạm dụng BQT IDVS em không bao giờ comment lung tung cho mọi người biết đến.
   
  #42 ngocland, Jan 12, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  Last edited: Jan 12, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
 3. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  549
  Thanks Received:
  127
  Chào anh @EricDoan đọc qua cmt của anh thì em cảm thấy hình như anh có phần bức xúc, topic này em không có ý đụng chạm gì tới công việc cũng như đời sống của anh, chỉ đơn giản là ví dụ cho cái tiêu đề thông qua trường hợp gỡ sandbox có nhất thiết phải thông qua 1 khóa đào tạo hay không? còn việc anh nổi tiếng hay quan hệ của anh thế nào em đâu cần quan tâm, nếu anh giòi và có tiếng tâm thì ắt hẳn người khác sẽ tự nhớ đến anh chứ không cần anh phải vào đây phô trương thân thế của mình >> Lợi dụng PR bản thân chăng ?
  Còn cái p/s của anh em thấy có yếu tố đe dọa rồi đấy. Có thể kinh nghiệm kiếm tiền cùa anh hơn em nhưng chưa chắc kinh nghiệm sống và quan hệ của anh hơn em nhé, anh phô trương thân thế của anh ở đây là thấy không khoái rồi.(anh có thể về trung Tâm và thể hiện qua nội dung mình giảng dạy)

  * Còn mod @ngocland mình xin nói thẳng là mình có thể hiểu cảm giác của bạn trong trường hợp này vì người này là thầy của bạn nên cũng có phần bức xúc là phải. topic này mình lập ra với mục đích để mọi người tranh luận đánh giá tiêu cực trong việc nên chia sẻ hay thu phí các kiến thức seo, vì với quan điểm của mình cái gì có thể chia sẻ được thì chia sẻ nhưng cũng đừng đến nỗi cái gì cũng có thể trục lợi. Đối với mình đã qua lớp *********** rồi thì phải có ít nhất cái cơ bản về SEO để vận dụng chứ không phải học xog rồi mà ra trường cứ đụng tới cái gì "mới" cũng phải đi học lại vì kiến thức là vô hạn thì bạn nghĩ phải tốn bao nhiêu lần đào tạo và bao nhiêu tiền để biết hết ?

  Tóm lại: vì mình viết lách không hay nên có thể gây hiểu lầm và khó hiểu cho nhiều người đọc nên có nhiều cmt mình đã giải thích rồi. Mục đích của mình cũng chỉ muốn giao lưu, học hỏi và xây dựng 1 cộng đồng SEo lành mạnh chống tiêu cực :D . >> Quan điểm: cái gì đáng thu phí thì thu nhưng phải bài bản còn mấy chuyện nhỏ thì nên mở rộng lòng chia sẻ nhiều khi người khác còn nhớ đến mình không cần phải PR :D

  @Mr.N2 :em tán thành cách giải quyết của anh
  @Tino : pác đã hiểu ý của em rồi :D

  P/s: Bình tĩnh quan điểm của riêng mình, khoan hãy bức xúc và tỉnh táo nhìn nhận vấn đề. quan điểm của mình là của mình ai chấp nhận hay không chấp nhận tính sau đi :D
   
  Đoàn Nguyễn thanks this.
 4. nguyenhuutoan

  Messages:
  14
  Thanks Received:
  5
  Em thấy bác admini MR.N2 phán hay quá, riêng bác Ericdoan thì có vé cao siêu và thách thức quá làm thấy sợ sợ . Nhưng riêng em, dù sao thì cũng vì chén cơm manh áo của người ta thôi . Chủ thớt cũng không cần bức xúc làm gì , họ phải tận dụng cái cầu của dân SEO thì họ mới mở lớp dạy để kiếm cơm chứ .

  Chung quy cũng là cái chén cơm . Em cũng vậy, ai mời em cơm, em dạy SEO cho..hehe
   
 5. quannh

  quannh Dự bị

  Messages:
  15
  Thanks Received:
  1
  Theo quan điểm cá nhân của mình thì kiến thức Seo chia sẻ khó có thể nói thu phí hay không được, bởi lẽ kiểm định vấn đề kiến thức đó có chính xác hay không rất khó, thứ hai là các thông tin nếu có chính xác cũng cần thời gian chứng minh. SEO cũng chỉ là 1 công cụ của marketing, mọi người chia sẻ cùng đưa ra những phương pháp tốt nhất mang lại hiệu quả thôi khó đưa chuyện này ra để bàn được lắm!
   
 6. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Messages:
  125
  Thanks Received:
  23
  tôi thì thấy closse cái topic này đi, bao nhieu ý kiến dc rôi
   
  ngocland thanks this.
 7. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,318
  Thanks Received:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Còn rất nhiều người sẵn sàng bỏ món tiền lớn ra để học seo, quan trong nhất là họ không bị mất thời gian và tiền bạc một cách vô nghĩa.. Còn mình từng đi học seo ở 2 nơi rồi, kết quả là giống nhau bạn ạ. Có khoảng 95% số người học xong chẳng biết gì về Seo cả.
  Những kiến thức mà có thể giúp cho chúng ta Seo được từ khóa lên top thì luôn ở quanh ta thôi và hoàn toàn miễn phí.
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện