anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Thuật toán xếp hạng trên mobile được triển khai trong 1 tuần

Thảo luận trong 'Công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi Giangkuteo, 26 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 2,184

 1. Giangkuteo

  Giangkuteo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Thuật toán xếp hạng trên mobile đang đến gần. Vào ngày 21/4 tới thuật toán sẽ chính thức được phát hành và nó đang là mối quan tâm của rất nhiều webmaster.

  thuat-toan-xep-hang-tren-mobile-duoc-trien-khai-trong-1-tuan.jpg
  Trong Hangout Webmaster trên Google+ tuần này, có dành riêng để thảo luận về thuật toán xếp hạng trên mobile.

  Dưới đây là một vài điều giúp làm sáng tỏ những thắc mắc của các webmaster.

  Thuật toán xếp hạng trên Mobile sẽ mất 1 tuần để triển khai hoàn toàn.

  Trái với những gì đã được đề cập trước đó về bản cập nhật thuật toán, việc triển khai thuật toán sẽ không xảy ra cùng một lúc. Nó có thể mất đến một tuần để triển khai hoàn toàn.

  Vì vậy bạn cần theo dõi traffic của website bắt đầu từ ngày 21 tháng 4 tới, bạn không nên quá lo lắng mọi thay đổi ta sẽ thấy ngay sau khi thuật toán được triển khai hoàn toàn.

  Website của bạn có thân thiện – Mobile Friendly?

  Website của bạn có Mobile Friendly hay không? Website của bạn có vượt qua các tiêu chí của Google để được coi là website có phiên bản di động thân thiện hay không? Hãy kiểm tra lại phiên bản mobile của website ngay nhé.

  snippet-mobile.jpg

  Website của bạn có được gán nhãn thân thiện – Mobile Friendly?

  Để kiểm tra website của bạn đã thân thiện với mobile hay chưa hãy dùng công cụ của google, bạn có thể sử dụng công cụ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp khác được đề cập dưới đây.

  Kiểm tra website có phiên bản mobile thân thiện bằng điện thoại thông minh

  Việc kiểm tra website có phiên bản mobile thân thiện hay không trong mắt Google cũng dễ dàng như việc bạn sử dụng thiết bị di động tìm kiếm cho chính mình. Và lời khuyên này đến trực tiếp từ gã khổng lồ Google.

  Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để tìm kiếm webiste của bạn trong Google. Nếu bạn nhìn thấy nhãn “Mobile – Friendly” xám bên cạnh website của bạn, tức là website bạn đã thân thiện với mobile. Nếu bạn không thấy nhãn thì việc bạn cần làm là phải tối ưu phiên bản mobile của website chuẩn bị cho thuật toán được phát hành vào ngày 21 tháng 4 tới.

  Những sai lầm cần tránh khi tối ưu phiên bản mobile cho website

  Bạn có thể gặp một số lỗi sau.
  • Javascript, Css và file ảnh bị chặn: hãy để cho Googlebot truy cập xem website của bạn như người dùng thực sự, luôn cho phép Googlebot truy cập vào các tập tin trong robots.txt của website.
  • Nội dung không được phép: bao gồm một số loại video, hoặc các nội dung khác mà không thể chơi hoặc không sử dụng được trên các thiết bị di động, chẳng hạn như thiết bị di động bị hạn chế không chơi được, hoặc đòi hỏi Flash.
  • Điều hướng bị lỗi: bạn cần tích hợp điều hướng các URL cho người dùng từ destop sang mobile.
  • 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 trên mobile: một số trang cung cấp nội dung cho người dùng desktop nhưng lại thông báo lỗi trên mobile. Thay vào đó bạn chuyển hướng đến một trang trên mobile để tránh lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  • Website chuyển hướng đến trang tải các ứng dụng: người dùng sẽ gặp khi các website block view trang mà thay bằn dấu nhắc tải ứng dụng của website. Thay vào đó nên sử dụng một banner HTML nhở ở trên cùng của trang.
  • Liên kết chéo không phù hợp: kiểm tra việc chuyển hướng website từ mobile sang desktop và ngược lại, hãy chắc chắn rằng người dùng sẽ được đưa đến trang tương đương và chính xác với thiết bị.
  • Tốc độ tải trang: để tránh làm mất lòng người dùng, hãy đảm bảo phiên bản mobile của website có tốc độ tải trang nhanh. Bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang của website bằng Google PageSpeed Insights.
   
  raovathieu thích bài này.
 2. Bác nói đúng hiện tại tìm theo từ khóa thì trên mobi nó sẽ hiện di động, nhằm hướng tới người dùng, cái này tạm thời hoạt động sao này google sẽ đánh mạnh vào phần này, gì đa số 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% người dùng truy cập bằng mobile 1 cách tiện dụng hơn.
   
  Giangkuteo thích bài này.
 3. Giangkuteo

  Giangkuteo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  21 tháng 4 chỉ chưa đầy 1 tháng nữa gg sẽ cập nhật. Google đã cho chúng ta rất nhiều time để ta chuẩn bị phiên bản mobile thân thiện đừng ai bỏ qua nhé ^^
   
 4. cuongapple

  cuongapple Banned

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  43
  Web mình check trên công cụ phân tích tối ưu google pageinsight được 79/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 điểm di động hi vọng đợt cập nhật với số điểm khá cao này từ khóa sẽ lên hạng tốt hơn trước :).
   
 5. mittovoid

  mittovoid Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  23
  không biết cập nhật thuật toán này thì thứ hạng trên destop và trên thiết bị di động có khác nhau không nhỉ, hay là nó sẽ tính 2 kết quả này ảnh hưởng lẫn nhau?
   
 6. nguyenhungmanh

  nguyenhungmanh Thành viên

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  24
  Mình dùng themes responsive mà WMT của GG vẫn báo có lỗi truy cập Mobi chả biết thế nào :D
   
 7. Giangkuteo

  Giangkuteo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  2 kết quả sẽ khác nhau nhé. vì nó phát hành thuật toán xếp hạng riêng cho mobile nên k ảnh hưởng đến thứ hạng trên destop
   
 8. tuhocseoweb

  tuhocseoweb Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  5
  Bạn nên kiểm tra trên tool check code có thân thiện trên mobile hay không nhé. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng điện thoại search website của bạn, nếu có tối ưu trên di động thì nó sẽ hiện thị thêm dòng chữ di động như ở trên hình nhé
   
 9. Thuật toán chưa ra nhưng mình thấy trong một số lĩnh vực đã có cách xắp sếp khác nhau giữa destop và mobile rồi. Như lĩnh vực mình chẳng hạn. Nói chung phải tối ưu cho cả mobile mới có traffic tốt
   
 10. tranmymy

  tranmymy Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  13
  Em thấy gg đã ưu tiên những site tối ưu mobile cách đây vài tuần rồi mà , nhưng có lẽ gg để cho chúng ta chỉnh sửa giao diện nên chưa mạnh tay đó thôi ,đến giờ thì mới chính thức cập nhật
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện