anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Google làm rõ việc triển khai thuật toán thân thiện di động

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tonyanbn, 8 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 6,92không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. tonyanbn

  tonyanbn Thành viên

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  21
  Hiện tại sẽ chẳng bị ảnh hưởng xấu gì cả, chỉ có ảnh hưởng tốt lên thôi bạn nhé.
   
 2. duchero

  duchero Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  54
  Google cập nhật lại thuật toán mới làm e lao đao. Game gì chưa thấy top đã thấy googleplay show quá chừng
   
 3. tonyanbn

  tonyanbn Thành viên

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  21
  Google của con người tạo nên,nên sẽ hướng tới con người (người dùng). Các thuật toán đưa ra nhằm hỗ trợ tốt nhất dành cho người dùng. Cũng giống như thuật toán của FB bây giờ cũng vậy,họ đưa ra những gợi ý kết bạn khá là chuẩn mà bạn có thể biết..
   
 4. tuongnvseosq

  tuongnvseosq Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  11
 5. bangtam

  bangtam Administrator Staff Member

  Bài viết:
  836
  Đã được thích:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn hiểu nhầm ý mình rồi, Google dù thông minh như thế nào cũng chỉ là cỗ máy, còn bị phạt hay không là do con người quyết định chứ không phải do Google. Cập nhật hay không cập nhật cũng thể, nếu làm đúng thì cần gì phải sợ thuật toán. Website của mình không thân thiện mobile mà chưa có từ nào rớt top cả, trước bây giờ và sau này cũng vậy.
   
 6. shenggei

  shenggei Banned

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  89
  tính đến hôm nay là trong 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày kể từ ngày thuật toán được cập nhật nhưng dường như web mình vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi vị trí trên pc và mobile là tương đương. Mặc dù web vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cho giao diện chuẩn mobile.
   
 7. tonyanbn

  tonyanbn Thành viên

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  21
  Có vẻ như mọi người cũng đang khá lo lắng vấn đề thuật toán mới mobile của Google
  Bạn có thể chia sẻ với mọi người phương pháp SEO ổn định mà không cần quan tấm đến các thuật toán mới ra của Google để mọi người cùng học hỏi :)
   
 8. quangeveron

  quangeveron Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  Không thể hiểu nổi cái thuật toán vớ vẩn này là thế nào nữa các bác ah. Site em nó báo thật tuyệt vời với thiết bị di động rồi. Hích HIV mà đến hôm nay mới phát hiện ra 1 tá từ khoá nó cho bay biến. Có kết Quả sang trang 2 có kết quả về top 6 . Mặc dù trên pc em đang top 1 hết các từ khoá đó. Ví dụ các bác tìm từ khoá chan ga Hay tu chan ga gọi Dem trên pc em đứng số 1 ấy vậy mà trên mobile trang 1 không thấy đâu luôn. Trang everonvn.com...vn nhé.
   
 9. hdthanhxuan

  hdthanhxuan Thành viên

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  "Trên blog chính thức của Google, các chuyên gia khẳng định thuật toán mobile-friendly CHỈ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trên điện thoại. Thuật toán ra đời nhằm hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trên mobile với các kết quả tìm kiếm liên quan, chứa nội dung chất lượng cao, và trong quá trình sử dụng, người dùng không cần kéo ngang hay phóng to màn hình điện thoại để xem nội dung

  Bên cạnh đó, Google cũng nhấn mạnh các thuật toán khác vẫn được áp dụng triệt để, và nếu môt trang có nội dung chất lượng tốt và liên quan đến từ khóa tìm kiếm, nhưng không thân thiện với mobile thì vẫn có thể có thứ hạng cao chứ không hoàn toàn biến mất khỏi kết quả tìm kiếm của Google."

  Vì vậy các bạn đừng có tham phiền thuật toán này ra đời làm mất top của các bạn trên mobile mà hãy xem cách các bạn làm với site của bạn trên google mobile. Có lẽ thay đổi còn chưa muộn đâu thay vì cứ đâm đầu vào đây và than phiền :)
   
  Mr.N2 and tonyanbn like this.
 10. tonyanbn

  tonyanbn Thành viên

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  21
  Có khá nhiều bạn trên than phiền,mình thấy web của họ nội dung nghèo nàn, không bắt mắt,chỉ dùng vài thủ thuật để lên Top chứ cũng không có gì cho người dùng thấy web đó hấp dẫn,thì sao web lên top lâu dài và ổn định được,mặc dù hiển thị tốt trên di động.
  content-is-king-context-is-queen-.png

  content-is-king-context-is-queen-.png content-is-king-context-is-queen-.png

  content-is-king-context-is-queen-.png

  content-is-king-context-is-queen-.png
   

Chia sẻ trang này