anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,455

 1. ngocphat

  ngocphat Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  22
  Lâu rồi không vào lại lamchame và webtretho. Mình nhớ lần gần đây nhất vào thì diễn đàn vẫn còn hoạt động tốt mà. Một cái diễn đàn pr cao thế là miếng bánh ngon cho người spam. Mình không nghỉ nó vắng đi vì bán hàng trên face tốt dần đâu. Có một thông tin mình mới đọc rằng lượng tương tác tự nhiên của các fanpage sẽ giảm xuống còn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% trong tương lai không xa. Và chạy quảng cáo là cách duy nhất để bài viết đến được người xem. Đó không phải là cách tốt lâu dài khi facebook ngày càng thắc chặt
   
 2. webtretho mình thấy vẫn rất nhiều trao đổi, chỉ có điều giờ ít người làm seo trong đó, vì link chữ ký ở đó là link nofollow, dân seo thường nghĩ link no không tốt nên đã tránh xa dần WTT, giờ chủ yếu là các chia sẻ mang tính cộng đồng, tồn tại một ít kiểu PR sản phẩm nhưng nó vẫn rất mang tính chất chia sẻ, hỗ trợ người dùng khác, đó vẫn đang là một diễn đàn chất lượng thực sự.
   
 3. nói không phải quơ đũa chứ idichseo mà không cho đặt link chữ ký thì dự là mems sẽ không đông đảo như thế này, quán lí + chính sách tốt sẽ phát triển thôi
   
 4. dinhthien

  dinhthien Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  57
  Facebook chết đi thì ae SEO qua Plus Google. Lúc đó sẽ có cửa hàng trên Plus á. Facebook thì thu phí gặp mật. Tỉ lệ reach thì quá thấp. KHông quảng cáo thì thua thiệt các đơn vị khác. Nói chung cạnh tranh để sống và đã sống được thì FAcebook càng giàu thêm.
  1 bên không tốn tiền, 1 bên là tốn tiền. SAo ai cũng thích facebook hết nhĩ :eek:
   
 5. haonguyenplus

  haonguyenplus Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  74
  Mình cũng có tham gia lamchame[.]com, mục đích mới đầu cũng là ý định bán hàng online trên đó, nhưng lại thấy khá nhiều dân SEO đang có mặt và spam. Trước đó khi lcm chưa chuyển sang dùng mã nguồn Xenforo mình còn thấy ít dân SEO, giờ sao đông thế?
  Mình còn nhớ có hẳn một topic của một bạn chia sẻ kiến thức SEO cho các ...mẹ trên đó, mới đầu thấy rôm rả, đến vài ngày sau toàn thấy "chúng mình" còm men cho nhau thoai.
  Nhưng mình thấy mấy diễn đàn lớn này vẫn còn là mảnh đất màu mỡ cho kinh doanh online lắm.
   
 6. thereaperr

  thereaperr Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Một phần vì FB hay các mạng xã hội khác đang nổi lên và vị thế của những diễn đàn như vậy không còn được như trước. Khi trước có thể nói cái gì cũng lên diễn đàn thảo luận nhưng giờ thay vào đó là những dòng stt hay những bức ảnh khoe khéo trên mạng xã hội rồi. Ít ai còn quan tâm đến diễn đàn lắm trừ những nơi thực sự chuyên để mọi người thảo luận như tinhte.vn chẳng hạn.
   
 7. theanhdeptrai

  theanhdeptrai Thành viên

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  84
  Mình bị band 2 lần vì lý do topic trùng lặp, nhưng là ngày xưa mình bán hàng.
  Còn giờ SEO thì đăng bài viết chủ yếu về chia sẻ thông tin xen kẽ bán hàng. Thi thoảng mình mới vào post thôi chứ không phải thường xuyên và liên tục.

  Cơ mà nhìn cái lý do mình bị band kia kìa, SEO chứ không phải spam.
   
 8. seowizard

  seowizard Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
  Do cách làm SEO của chúng ta có vấn đề thôi, không thể đổ lỗi cho quản trị được, nếu ai cũng chỉ chực spam để kiếm backlink thì lấy đâu ra nội dung chất.
   
 9. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  49
  Diễn đàn bây giờ sinh ra là để cho dân SEO :3 hihi. Diễn đàn để chia sẻ chắc còn vào mỗi IDVS và VOz chém gió :v
   
 10. tieulan

  tieulan Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  12
  diễn đàn nào lập ra rồi cũng chẳng có quảng cáo vậy, nhưng làm sao đừng lố quá được rồi, nhưng hàng ngày dạo dạo diễn đàn mới có cái mới mà cập nhật. Chúc diễn đàn ngày càng mạnh mẽ.
   

Chia sẻ trang này