anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bản cập nhật thuật toán về chất lượng content của google trong tháng 5/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515

Thảo luận trong 'Công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi taplamseo, 21 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 3,435

 1. taplamseo

  taplamseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,528
  Theo như những gì mà website hàng đầu về Search Engine: searchengineland.com đã đăng tải, Google vừa mới xác nhận sự thay đổi trong bảng thứ hạng kết quả tìm kiếm trong tháng vừa qua là do việc Google mới thay đổi quan điểm của mình về chất lượng của một bài content. Sự thay đổi này hoàn toàn không liên quan đến việc cập nhật các thuật toán chống spam như Google Panda.

  google-yellowg-algorithm-seo.jpg

  Tiếp nối bản cập nhật thuật toán thân thiện trên thiết bị di động vào tháng 4, ngay từ đầu tháng 5 này, Google tiếp tục hoàn thiện các thuật toán tìm kiếm của mình bằng một thuật toán giấu tên. Thuật toán này được giới Webmasters nước ngoài gọi bằng một cái tên "Phantom Update" bởi nó thực sự như một bóng ma online, gây tác động lớn đến rất nhiều website và thậm chí Google còn chưa công nhận nó. Sau nửa tháng, cuối cùng Google cùng đã xác nhận điều này.

  Được biết, ngay từ đầu tháng 5/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515, rất nhiều SEOer trên thế giới đã Google đã nhận thấy một sự thay đổi bất thường về thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm, kéo theo đó là một thay đổi lớn các lưu lượng truy cập vào trang. Số lượng các website bị ảnh hưởng càng ngày càng lớn dần, trong khi đó, Google vẫn không có thông báo chính thức gì ngoài việc phủ nhận sự thay đổi này là do sự cập nhật thuật toán của Google Panda. Sau đó, bản cập nhật bí ẩn này của Google đã được ví như một bóng ma online (Phantom Update).

  Hôm nay, ngày 19/5/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 , Google đã xác nhận Phantom Update là một bản cập nhật về chất lượng content (The Quality Update), mà theo đó, Google đã nâng cao thang đo chất lượng nội dung của các bài viết. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm này lại không đưa ra một giải thích nào xoay quanh các đánh giá về chất lượng content. Tất cả những gì chúng ta biết được về tiêu chí đánh giá của công cụ này về chất lượng content cho đến thời điểm hiện tại chỉ gói gọn trong 5 ý: Thông tin hữu ích, Có giá trị hơn và hữu ích hơn các website khác, Đáng tin cậy, Chất lượng cao, Gắn kết. (tìm hiểu thêm tại đường dẫn support.google.com)

  Như vậy, yêu cầu về chất lượng của nội dung trên trang của Google đã được gia tăng, đồng nghĩa với việc các hình thức viết bài copy xào nấu nội dung đang dần bị đào thải. Đây vừa là một khó khăn cũng đồng thời là một cơ hội để đổi mới cách thức SEO một cách "mũ trắng hơn", hữu ích hơn cho người dùng.
  Bài viết có tham khảo nguồn tại trang web: searchengineland.com

  google-yellowg-algorithm-seo.jpg google-yellowg-algorithm-seo.jpg

  google-yellowg-algorithm-seo.jpg

  google-yellowg-algorithm-seo.jpg
   
  seowizard thích bài này.
 2. seowizard

  seowizard Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
 3. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  49
  site mình thấy lượng seach giảm nhẹ trong tuần vừa rồi. được cái bài toàn tự viết nên không lo lắm :3
   
 4. ThuocYeu

  ThuocYeu Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 5. Máy mà vẫn hay như thế.
  Cay nhất là mất ông đầu tư quá nhiều vào nội dung. nội dung quá chất mà không lên nổi. bị mấy thằng copy và bắn link hàng loạt đứng trên đầu
   
  vutaikt thích bài này.
 6. KhongAiSeoGaNhuEm

  KhongAiSeoGaNhuEm Thành viên

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  23
  Có thay đổi gì mới trong việc đánh giá chất lượng nội dung hả bạn ? Thấy những site mình SEO vẫn không có gì thay đổi
   
 7. trankimxuyen

  trankimxuyen Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Kiểu này là sẽ phụ thuộc nhiều vào PA, mạng xã hội, thời gian khác đọc bài viết của khách đây. Không có mấy thứ này thì google nó đánh giá bằng niềm tin
   
 8. vutaikt

  vutaikt Thành viên tích cực

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  41
  của mình cũng copy nhưng ko lên lắm, viết nội dung thì search cái ra top key dài ngay
   
 9. có lẽ google sẽ đánh vào thương hiệu và mức độ tương tác với người đọc số lượt chia sẻ. Và số comment.
  chắc thời đại của comment lại lên ngôi rồi.
   
 10. tinhhuunguyen

  tinhhuunguyen Thành viên tích cực

  Bài viết:
  489
  Đã được thích:
  91
  cập nhật thế nào mà đối thủ copy y chang bài mình mà nhảy lên đầu mình ngồi, mà còn ngồi mãi không chịu xuống nữa chứ vãi
   
  trankimxuyen thích bài này.

Chia sẻ trang này