anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,845

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tapchicamxuc

  tapchicamxuc Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  51
  Bạn tham khảo thêm bài viết này nhé:
  Mã:
  forum. idichvuseo . com/threads/tu-khoa-dung-yen-nguyen-nhan-va-giai-phap.33528/
  Phần trả lời của bạn vutaikt ở #52 cũng khá ổn, đầy đủ và ngắn gọn. Riêng mình thì mình nghĩ bạn nên chú ý phần onpage cho website.
  //Nhớ bỏ dấu cách (khoảng trắng) ở link trên nhé.
   
 2. tieutu

  tieutu Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  24
  Bạn kiểm tra lại quy trình seo bạn đã áp dụng đúng chưa,nội dung tốt không,onpage,diễn đàn chất lượng,kéo được traffic không nếu không thì có thể dùng tools kéo 1 ít..Seo bây giờ theo 1 pro nói với mình thì cứ quan tâm 3 yếu tố..Nội dung+backlink+traffic nếu làm tốt sẽ lên thôi
   
 3. MoneyMan

  MoneyMan Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  Nếu bạn nói như vậy thì mình hiểu tại sao bạn không seo lên TOP được rồi.
  Thứ 1: bạn nói mình là cò mồi của trung tâm SEO? Bạn suy nghĩ kỹ chưa vậy, mình còn không nói là bạn đến trung tâm abcxyz gì cơ mà, hà cớ chi bạn chụp mũ mình vậy.
  Thứ 2: bạn nói mình ích kỷ? bạn vẫn chưa hề suy nghĩ trước khi nói. Đấy cái xã hội này nó thế, sự thật thì mất lòng, bạn có biết bao nhiêu con người bạn cho là tốt bụng là đang trả lời chia sẻ cho bạn thực chất là chỉ để kiếm link chữ ký không? Những câu trả lời đó có giúp cho bạn nhiều không?
  Thứ 3: với mình để giải quyết 1 vấn đề thì vài dòng không thể nói hết, nếu bạn hỏi câu này trước mặt mình có thể mình sẽ giải thích tường tận cho bạn
  Thứ 4: Tại sao mình khuyên bạn nên đến trung tâm bởi vì rằng bạn đang SEO mãi mà không nên cơ mà, với những người đứng lớp có kỹ năng cao và bề dày kinh nghiệm, người ta có thể giải đáp cho bạn
  Thứ 5: bạn nói bạn đang cần tiết kiệm chi phí, mình xin nói với bạn 1 câu cuối cùng thôi
  " Thức ăn miễn phí chỉ có trong bẫy chuột "
   
 4. chi dân

  chi dân Thành viên tích cực

  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  61
  Quan trọng là cách làm cụ thể của bạn như thế nào, chứ cứ nói tối ưu hóa website với đi link thì ai cũng làm như vậy cả. Bạn phải nói rõ là tối ưu hóa web thì bạn làm những cái gì? Khi đi link thì bạn đi như thế nào, diễn đàn nào? Phải trình bày cụ thể thì mọi người mới giúp bạn đc. không thì bạn show cái website lên, cả từ khóa nữa cho mọi người check xem :)
   
 5. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tuỳ tường độ khó của từ khoá mà bạn có cách seo và phương pháp seo khác nhau. Với những gì bạn làm thì chỉ dành cho những từ khoá dễ còn từ khoá khó thì cần nhiều hơn như vậy, seo không chỉ có vậy. Bạn có thể áp dụng một số cách làm link như: xây dựng hệ thống diễn đàn chất lượng để đo link, lên có hệ thống của riêng mình, xây dựng site vệ tinh từ cách web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, blog, wp, tamtay... Đặt link profile từ site nước ngoài, và các trang gov, tham gia đặt chữ kí và bình luận các diễn đàn chất lượng cùng chủ đề, bình luận ở các blog cùng chủ đề, nế với từ khoá khó bạn có thể mua tẽtlink , đặt link ẩn, trảo đổi link với các trang cùng chủ đề.... Còn rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng, và nội dung bạn nên cung cấp nhiều nội dung chất lượng cho người đọc.
   
 6. nguyenwanthanh

  nguyenwanthanh Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
 7. sutu

  sutu Thành viên tích cực

  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  29
  làm seo không dễ những cũng không khó đâu. Nếu bạn vẫn seo như những cách bạn vẫn thường làm mà không lên từ khóa thì bạn phải xem lại cách làm của mình, tự tìm thêm tài liệu trên mạng hướng dẫn. Như ở đây bạn hỏi chung chung quá, có muốn giúp bạn cũng biết trả lời thế nào
   
 8. Từ dễ thì cũng cần có thời gian để cho nó ontop. Bạn đã làm những cái đó lâu chưa ? Hiện giờ wwebsite bạn được bao nhiêu backlink trỏ về rồi :)
   
 9. kahloramos

  kahloramos Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  3
 10. haiseavn

  haiseavn Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này