anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. caynuocnong

  caynuocnong Thành viên

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  34
  Chào anh chị em trong forum! Mình là 1 trong những thành viên hồi trước rất tích cực tham ra viết bài và chia sẻ cũng như tìm hiểu bí quyết của mọi người trong forum. Nhưng gần đây mình đang bị tình trạng! nghiện game hơn là đam mê SEO các bạn ạ! Game của mình tững là đình đám trong giới game là Võ lâm truyền kỳ các bạn ạ! Cách đây khoảng 8 năm về trước mình gọi là nghiện ngập cái thể loại này lắm nhưng về sau thì thấy hao tâm tốn của quá nên đã rứt ra được. Nhưng mới gần đây khi Ông chùm Võ lâm năng xê quảng cáo quá em lại tái nghiện và tiêu tốn khá nhiều thời gian cho cái gọi là game đỉnh này. Mới đầu chỉ là chơi vui xong rùi đua tốp các kiểu. Và cũng tiêu tốn kha khá tiền. Nhưng cuối cùng mĩnh cũng rút ra bài học con đường phía trước của mình ko gắn liền với từ Nghiện game
  Mình đã từng seo các từ khóa lên tốp khá cao nhưng giờ cứ tụt dần dần, Mình còn quên mất cả điều khoản 3 tháng Forum yêu cầu đặt lại chữ ký trong diễn đàn. Và hôm nay mình chính thức tạm biệt với 2 từ Nghiện game.
  Trong forum có anh chị em nào mà đang trong tình trạng giữa game và nghiệp chưa biết chọn gì thì xin hãy cân nhắc giống mình nhé! Hy vong đây là 1 bài học và là kinh nghiệm của mình muốn chia sẻ tới anh chị em
  P/S Đây là chia sẻ của mình nếu sai pham xin ban quản trị xóa dùm mình! Xin chân thành cảm ơn
   
 2. PhanAnHuy

  PhanAnHuy Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  9
  kinh nghiệm của mình, nghiện game ư cứ chơi đi, chơi ngày chơi đêm, chơi liện tục ắt nhanh chán, nghiện phim thì cũng tương tự :)
   
 3. Định mệnh năm thứ 2 đại học mình đã bị nghiện game Võ Lầm Truyền Kỳ 2 (Mất hơn 3 năm mới cai được). Giờ nhớ lại vẫn thèm : cày game quên ăn quên ngủ quên cả học bài.
  Cái gì đam mê quá cũng rất có hại, biết thế mà mãi mới dứt ra nổi. Thực sự thích chơi game hơn thích seo.
   
 4. Close chủ đề. Không lạm dụng từ ngữ. Diễn đàn không khuyến khích các bạn dùng từ " định mệnh " trong tiêu đề để câu view.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này