anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 71,247

 1. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  Nhờ bác @aloneofstone giải đáp thắc mắc cho mem này nhé .
   
  ngoisaoxanh thích bài này.
 2. ngoisaoxanh

  ngoisaoxanh Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  4
  :( em để nguyên topic này từ sáng đến giờ chờ câu trả lời xác đáng của admin & smod mà không có hồi âm gì là sao ạ, hết nguyên một ngày rồi ít ra cũng lên cho mình biết cái lý do chính đáng để mình tâm phục chứ ạ ????
   
 3. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  upload_2015-7-7_15-54-17.png
  Tuy bạn bị clean hết bài viết rồi nhưng những gì còn sót lại cũng là những bằng chứng không có lợi cho bạn. Vì thế khuyên bạn đừng phí công chờ làm gì.
   
  ngoisaoxanh thích bài này.
 4. ngoisaoxanh

  ngoisaoxanh Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  4
  :( Xin lỗi admin nhưng mà diễn đàn mục đích chính là chia sẻ thông tin về Seo cũng như những kinh nghiệm làm Seo - nếu mà những comment như vậy phạm quy thì không hiểu diễn đàn mình chấp nhận những comment như thế nào - một bạn share thông tin site để quản lý profile cho Seo mình dùng thử thấy ổn - mình comment cám ơn chẳng nhằm mục đích gì chẳng nhẽ như thế cũng bị coi là spam - forum chẳng nhẽ tạo ra cho những menber cao siêu comment những điều đúng như ''sách giáo khoá'' chứ không phải cảm xúc thật - nếu chỉ vì lý do như thế mình xin lỗi hơi buồn vì tham gia IVDS hơn 1 năm mà bị banner nik bơi 1 comment như vậy có nhẽ mình vẫn ủng hộ diễn đàn nhưng trong trạng thái yên lặng - và rất rất nhiều người chắc cũng im lặng hizz xin lỗi
   
  Đoàn Nguyễn thích bài này.
 5. Banned @xseox 1 tháng, lý do :

  * Spam Link Profile,

  upload_2015-7-13_12-29-29.png

  Nếu không hiểu đọc thêm tại đây:

  https://forum.idichvuseo.com/threads...giao-dien-thong-tin-ca-nhan-thanh-vien.33294/

  Profile nói chung hay link nói riêng đều không hiển thị nếu chưa login vào diễn đàn, điều đó có nghĩa là sao? Có nghĩa là Google hay các công cụ tìm kiếm khác sẽ không index được backlink tại vị trí đó trên diễn đàn IDVS. Các bạn có chèn thế nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ không hiển thị. Mặc khác profile là nơi để giới thiệu cá nhân bạn là ai, hoạt động và làm việc tại công ty nào chứ không phải là nơi để xây dựng liên kết.  * Đã nhắc nhở từ 2/7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 ( xem rồi mà không chịu xóa link )

  upload_2015-7-13_12-31-8.png
   
 6. @quatimmau Banned 1 tháng. lý do:
  1. Đã nhắc nhở về việc comment hời hợt lấy số lượng ngày 1/7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  upload_2015-7-13_16-40-14.png

  2. vẫn tiếp tục vi phạm, bị thành viên Report

  upload_2015-7-13_16-41-19.png
   
 7. aloneofstone

  aloneofstone Thành viên

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  361
  Diễn đàn có qui định rồi mà bạn, SỬ DỤNG NÚT THANKS thay vì comment thank vô nghĩa dù ý định của bạn là gì.

  Vì nếu chỉ comment thank như bạn nói các mod thấy nó có mục đích để câu bài hơn. Việc bấm nút thanks không chỉ thể hiện sự cảm ơn tới người share thông tin, mà còn giúp họ nâng được uy tín trên diễn đàn từ đó họ có thể là những cá nhân được mời làm ban quan trị vì thành tích đóng góp. Họ cũng sẽ phấn khởi để tiếp tục chia sẻ hơn vì thấy công sức của mình được ghi nhận thay vì những comment vô nghĩa.

  IDVS thà im lặng theo dõi còn hơn comment những điều sáo rỗng.

  Bạn đã tham gia 1 năm vẫn chưa một lần đọc nội qui sân chơi thì cũng hơi buồn rồi đấy. ;)
   
 8. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến ! Staff Member

  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  337
  @hoangmanhit Ban cảnh cáo 1 tháng vì chèn link trong bài viết + xóa bài viết vi phạm
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này