anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36552

 1. vienleuy

  vienleuy Thành viên

  Messages:
  83
  Thanks Received:
  33
  Mình thấy nhiều bạn khi SEO GOOGLE chỉ quan tâm đến việc viết nội dung mới + đi tìm backlink để đặt link + mạng xã hội rồi ngồi đợi từ khóa lên TOP. Với cách làm này, cách đây 1 - 2 năm thì còn được. Nhưng hiện giờ, với những website mới, những từ khóa có độ cạnh tranh cao, thì để vượt lên đối thủ đang TOP với cách làm trên quả thật khá là gian nan. Những việc làm trên chỉ giúp bạn ở trang 2 của GOOGLE mà thôi và làm bạn lại phải điên cuồng đi tìm, đi mua link chất lượng để mà gắn vào.
  Nhưng có một yếu tố, nhiều bạn không quan tâm tới là LINK NỘI BỘ và thường bỏ qua nó. Trong khi chính nó lại giúp bạn rất nhiều để giảm tải đi công sức, thời gian cho việc tìm BACKLINK để hơn đối thủ.
  Việc bạn phát triển tốt LINK NỘI BỘ hơn đối thủ sẽ giúp bạn vượt qua được đối thủ trong khi backlink, mạng xã hội chưa chắc đã bằng họ.
  Link hình ảnh về Hệ thống LINK NỘI BỘ:

  over-internal-linking.png
  Đây là một hệ thống Link Nội Bộ khá chuẩn. Mỗi bài POST trong phần nội dung bài viết, sẽ được khéo léo đặt LINK NỘI BỘ để làm sao mà con BỌ của GOOGLE khi truy cập vào 1 bài viết bất kì nào nó sẽ đi được hết tất cả các trang trên website của chúng ta, không bỏ sót bất kì 1 trang nào.
  Với cách làm như trên, được GOOGLE đánh giá rất cao. Và theo mình nghĩ đây chính là cách để vượt qua đối thủ không cần phải dựa vào mỗi việc đặt Backlink. Có thời gian, mình sẽ cùng với mọi người phân tích cách làm này sâu hơn để mọi người cùng tìm hiểu.
  Hi vọng với bài viết trên, mọi người sẽ tập trung tối ưu cho mình LINK NỘI BỘ để được GOOGLE đánh giá ONPAGE cao hơn đối thủ.
   
  Last edited by a moderator: Jul 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
 2. tukhoacuatoi

  tukhoacuatoi Thành viên

  Messages:
  183
  Thanks Received:
  23
  Đặt link nội bộ này thì lại làm giảm phần còn lại của site và nói chung mình thấy ở các website luôn cho hàng loạt các textlink cho site của mình ở phần chân trang web nhìn rối cả mắt!
   
 3. sangamevn

  sangamevn Thành viên

  Messages:
  118
  Thanks Received:
  16
  cái link nội bộ này rất tốt nha, nếu trang có tên miền trust cao, không cần đi link nhiều liên kết chặt chẽ chút là có thể lên trang 2
   
 4. truongkiemtuongtu

  truongkiemtuongtu Thành viên

  Messages:
  179
  Thanks Received:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ko phủ nhận tầm quan trọng của link nội bộ, nhưng trong content mà bác điều hướng bọ của gg đi dc hết tất cả các trang thì có quá đà ko :v , mà như thế thì đặt bao link cho nó vừa .
  Em nghĩ chỉ điều hướng link nội bộ theo ý mình muốn mới tốt, chứ để đi hết page thì ko ổn
   
 5. thanhlpvseo

  thanhlpvseo Thành viên

  Messages:
  96
  Thanks Received:
  8
  Mình cũng đang áp dụng cách này và mình thấy khá là khả quan, mình k đi backlink bên ngoài, chỉ nội bộ các trang với nhau thì lượt tìm kiếm, lượt click và lượt truy cập tăng đều theo ngày
   
 6. wavealpha

  wavealpha Thành viên

  Messages:
  184
  Thanks Received:
  43
  Ai bảo link nội bộ không quan trọng, đơn giản như đôi khi họ đọc bài viết, mình trỏ link về sản phẩm hoặc bài viết khác liên quan, khách lại cần thêm thông tin, lại giữ được khách lâu dài nữa. Trước mắt là thế, thì khách sẽ đảo trang nhiều hơn
   
 7. trankimxuyen

  trankimxuyen Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình vẫn làm theo cách này khi xây dựng link nội bộ, nhiều người nói là làm vậy không nên vì bài viết chỉ tốt nhất khi chứa 3 link nhưng theo mình thì nó không vấn đề gì cả vì Web nó giống như cái nhà hoặc một cửa hàng vậy, thiết kế sao là quyền của mỗi người miễn nó hợp lý là ổn.

  Biệt thự mà nằm ngoài đồng hay nhà chòi lại gắn máy lạnh thì mới đáng bị xem là không phù hợp.
   
 8. bepgasdanang

  bepgasdanang Thành viên

  Messages:
  135
  Thanks Received:
  18
  Để làm được cái link nội bộ như trên thì cũng không phải dễ dàng gì, mình thấy mấy trang đa dạng về chủ đề hoặc chủ đề đó rộng và liên quan mật thiết với nhau thì làm được, chứ mấy trang ít nội dung thì ngồi rặn chữ không cũng đủ đuối rồi. Hehe
   
  aomoivietnam thanks this.
 9. mình cũng có 1 trang bán hàng mới seo cũng đang đi link internal cho các sản phẩm. Tình hình cũng đang rất khả quan, không biết do từ khóa với sản phẩm dễ hay sao mà chưa đi link cũng chui vô Top 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi :)
   
  aomoivietnam thanks this.
 10. nguyenhung

  nguyenhung Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  642
  Thanks Received:
  62

Share This Page