anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,416

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. lacayroi

  lacayroi Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  11
  Mình thì chuyên seo rồi, nhưng con em mình nó là sv năm 3, mình xin cho em mình được không nhỉ?. Tuyển sinh viên ko ad ơi
   
 2. ViaTrần

  ViaTrần Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  79
  mình nghĩ là chỉ đi link thì 1tr là ok. Nội dung bên bạn phải cung cấp. Mình hiện tại đang có 3 list acc VIP nhưng dùng ko hết công suất, nếu có nhu cầu thì mình nhận đi link nhé.
   
 3. Đố ông nào tự viết 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài tự đi link mà được 15không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365link/4h đấy. Trừ khi 1 bài rồi copy cho 15không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn thôi.
   
 4. xuanhanbds

  xuanhanbds Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  13
  Nói chung là mình thầy seo bây giờ không dễ kiếm tiền đâu, không phải chỉ có mỗi việc ngồi 4h chỉ việc coppy và peste đâu, phải đăng làm sao không bị coi là spam, phải biết sáng tạo nội dung .... nói tóm lại, những người mới khó mà hoàn thành chỉ tiêu được.
   
 5. sutu

  sutu Thành viên tích cực

  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  29
  Mình chí có thời gian dảnh buổi tối, có thể làm online được không bạn
   
 6. vicbirc

  vicbirc Thành viên

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  11
  sao mà lương SEO bèo bọt thế nhỉ, đi làm phục vụ còn kiếm được nhiều hơn
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này