anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bạn đã thực sự hiểu vấn đề nào là quan trọng nhất trong seo?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi ntdntka, 28 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 1,36không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ntdntka

  ntdntka Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  17
  Hôm nay ngồi rảnh rỗi nên mở một pic để anh em cùng thảo luận nho nhỏ. Vấn đề mình muốn nhắc đến đó là trong seo thì yếu tố nào sẽ quyết định thành công hoặc việc lên top của web site của bạn.

  Hầu hết các bạn khi lang thang trên các forum seo đã ít nhất một lần thấy được dòng chữ Conten Is King hay những topic xoay quanh vấn đề link building như thế nào là hiệu quả, onpage chuẩn là như thế nào..v..v.. Một điều chắc chằn là những thông tin này khá nhiều seoer quan tâm đến. Tại sao phải nhắc đến vấn đề này vì nếu làm tốt các đều trên bạn có thể vượt qua đối thủ và hơn nữa bạn có thể trở thành 1 super seoer . Vậy thì các bạn nghĩ trong các yếu tốt conten, link, view thì yếu tố nào thể hiện sự quan trọng nhất trong quá trình seo của bạn.
  mo-thay-tien-2.jpg

  Những thông tin sau đây có thể nhiều bạn nghĩ mình nói sai nhưng mình chỉ muốn thổ lộ ý kiến riêng và cũng mong muốn kiểm chứng nó như thế nào để có thể điều chỉnh lại.
  Đối với bản thân mình, mình vẫn chưa cần 3 yếu tố trên đâu đều mình đánh giá cao nhất trong seo đó gồm các yếu tố là: TIỀN, LỰC, QUAN HỆ. Mình tin rằng chỉ cần có 3 yếu tố này mình sẽ chi phối được 3 yếu tố bên trong seo là view, conten, link . Nhưng trong đó cái quan trọng nhất vẫn là tiền thôi, có khá nhiều bạn seoer phải đau đầu khi công ty không chi và phải cày ngày cày đêm nhưng cũng không thể thắng nỗi đối thủ.

  Đây chỉ là ý kiến riêng của mình còn các bạn thì sao có thể nhận xét như thế nào và có cái nhìn tổng thể về vấn đề này ra sao?
   
 2. shenggei

  shenggei Banned

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  89
  TIỀN, LỰC, QUAN HỆ - Nó là cái mà có thể quyết định được mọi thứ trong cái xã hội này (cộng thêm ai có tính TÌNH nữa thì phơ phệch luôn đó)
  Nhưng vấn đề ae cần trao đổi ở đây là những yêu tố giúp anh em seoer tốt hơn (phận những người làm thuê, làm dịch vụ...) còn cái TIỀN, LỰC, QUAN HỆ nó là của những người đi thuê, người sử dụng dịch vụ của anh em
  Quay đi quay lại thì vấn đề của anh SEOer muốn lên TOP chỉ có là:
  - Content --- cách xây dựng nội dung, phát triển nội dung, định hướng
  - Link
   
 3. caubequyquai

  caubequyquai Thành viên

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  24
  Mình thấy bạn đang đi lệch vấn đề trọng tâm rồi. Với quan điểm của bạn thì bạn nên hỏi là yếu tố nào tác động đến việc làm SEO của chúng ta thì sẽ đúng hơn.
  Mình khẳng định quan điểm riêng theo chủ đề là: CON NGƯỜI
   
 4. boynhangheo

  boynhangheo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  chính ra title của bài viết phải là, yếu tố nào ảnh hưởng lớn nhất đến seoer
   
  aomoivietnam thích bài này.
 5. Ax, tưởng chủ thớt nói như thế nào chứ có tiền, lực, quan hệ thì người ta cũng chẳng cần thiết mà SEO vì mục đích người ta là kiềm tiền
   
 6. lovemusic

  lovemusic Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có tiền đầu tư thì sẽ kiếm được tiền mà bạn!
  Đầu tư ít nhưng kiếm được nhiều!
  Chứ chắc chắn ko ai dám khẳng định được là làm seo chưa phải mất 1 chi phí nào cả!
   
 7. ntdntka

  ntdntka Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  17
  Hi! Vậy là bạn hiểu điều mình muốn nói đến, thực chất nếu ở trên mình khét sâu vào quá sẽ lộ tẩy hết... Đồng tiền, lực và quan hệ biết dùng sẽ thành công lớn nó cũng là con dao mất lòng tin, mất việc và làm hạ thấp tầtaamfnh hưởng của seoer...
   
 8. npthanh

  npthanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  299
  :D Một cái bên trên đang nói đến các vấn đề kỹ thuật của Nghề...làm phát xuống dưới quay ra vấn đề xã hội vĩ mô. Và tất nhiên là nó đúng, chỉ cần có nhiều tiền và biết tiêu tiền thì làm được hết. Trong SEO hay nhiều cái khác của cuộc sống nữa.
   
 9. emgathoi

  emgathoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đọc cái tiêu đề thì lại tưởng yếu tố nào phản ánh hiệu quả seo, đọc được nửa hiểu ra là yếu tố nào để khẳng định mình seo hiệu quả. Muốn có traffic ko chạy ad thì phải đẩy thủ khóa lên thôi, lên rồi thì lại cần phải chọn tiêu đề, description sao cho CTR càng cao càng tốt,càng nhiều traffic.... nó loằng nhằng lắm bác ạ
  CHỐT! Ơ thế không phải TIỀN, NHIỀU TIỀN, RẤT NHIỀU TIỀN à. Bác nói thế vô cùng quá, số tiền bỏ ra có tương sứng với lợi nhuận thu được không chứ, làm ăn kinh tế cả mà.
   
  aomoivietnam thích bài này.
 10. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình xin phép đưa ra một ví dụ về Tiền - Thực Lực - Quan Hệ nhé : Đó chính là Vccorp. Đối với công ty lớn, những công ty chuyên làm Seo thì điều này có vẻ đúng.
  Nhưng đối với Seoer cò con như mình chắc chỉ cần chịu khó cũng lên được top rồi bạn ạ !
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này