anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515

 1. bangtam

  bangtam Administrator Staff Member

  Messages:
  836
  Thanks Received:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hihi, Mình là nam nhé, cảm ơn các bạn, những comment của các bạn làm anh em mod rất cảm động. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn, những thành viên của diễn đàn IDVS
   
  vantan, VuongNQ and Văn Chiến thank this.
 2. seowizard

  seowizard Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  6
  Oạch bangtam là mod sao. Vậy thì mình cũng thân gửi mod của idichvuseo, mình xin khẳng định vs các mod là nếu cứ duy trì như vậy thì lượng thành viên của forum sẽ càng ngày càng giảm và giảm một cách đáng sợ. Tuy nhiên phần đa những thành viên giảm đi này là những spamer hoặc một vài con gà không chịu đọc nội quy. Mình khẳng định là mấy người viết bài tiêu cực trên đều là lũ SEO spam bị ban không báo trước nên đâm ra ức chế.
  Vậy thì cứ theo chiều hướng giảm như vậy, những gì còn đọng lại ở idichvuseo là gì, là những thành viên thực sự muong muốn được chia sẻ, giúp đỡ người khác, và được góp sức xây dựng cho diễn đàn. Và tôi không thấy có điều gì đáng lo trong chuyện này cả. Idichvuseo sẽ vẫn sống cùng uy tín chất lượng mà nó đem lại
   
  Văn Chiến and bangtam thank this.
 3. ÝiNguyễn

  ÝiNguyễn IDVS Staff Member

  Messages:
  491
  Thanks Received:
  384
  Không liên quan đến bài viết cho lắm. FOrum IDVS không phải là số 1, không phải toàn cao thủ, nhưng ở đây có những thứ SEOer có thể học được. Cơ mà Em vẫn muốn được làm MOD IDVS dù có bị nói gì đi nữa :D.
  TRân trọng !
   
  bangtam and viendaotaovn thank this.
 4. nadokul

  nadokul Thành viên

  Messages:
  148
  Thanks Received:
  17
  Mình cũng đã từng bị cảnh cáo 1 lần, treo acc 15 ngày, nhưng mình thấy đó là điều đáng trân trọng, vì mình mới vào nghề nên bị cảnh cáo là đúng. Chứ nếu band vĩnh viễn hoặc cấm IP thì còn chát hơn. Mod đây nhiệt tình, dọn dẹp sạch sẽ, rất thông cảm và ủng hộ, vì 1 cộng đồng SEO lành mạnh, không spam
   
 5. hoangluyencom

  hoangluyencom Dự bị

  Messages:
  45
  Thanks Received:
  22
  Chào bạn @bangtam và các admin IDVS, tớ đánh giá cao trang idichvuseo.com nhưng tớ có rất nhiều ý kiến với ban quản trị diễn đàn:
  1. Diễn đàn yêu cầu 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết theo mình không hay có nhiều giải pháp hay hơn. Tại sao không hay vì nó sẽ tạo ra comment vô thường vô phạt để đủ 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 comment. Đến cả mình cũng muốn Up chứ chẳng phải ai, mặc dù mình không có thói quen như vậy. Tại sao thế, nếu bạn là một người có nhiều kiến thức để chia sẻ thì việc kiếm đủ 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết thật sự ức chế và không có niềm tin vì chỉ viết mỗi .com hay .vn thôi cũng không được viết thì làm sao có thể có bài chất lượng được.
  Cách xử lý: IDVS có thể sử dụng phương án nick đăng ký cần phải trả tiền 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k chẳng hạn thanh toán qua baokim.vn... để được cấp mã kích hoạt. Như vậy họ sẽ tự biết quý tài khoản của mình, ngoài ra còn 1 số cơ chế khác nữa.
  Chuyện cười admin: Trong một bài gần đây mình có hướng dẫn cho một bạn hỏi về con bọ Google, người này hỏi mình trả lời không ý kiến gì. Người khác vào nêu ý kiến như để đủ số bài y/c mình không biết trò này lại comment để nhắc bạn nên vào trang của mình để xem kỹ lại... hình như là 4 hay 5 comment gì đó. Thế là bị một Admin nhắc nhở là spam. Thật chất mình cũng muốn tăng số bài lên + giúp các bạn kia hiểu rõ đừng có phân tâm vào thông tin không đúng. Bạn ý nói mình đi spam nhưng mình không phục vì nếu các bạn như trường hợp của mình chắc cũng đến thế thôi.

  2. Tên miền của bạn quá khó nhớ, mình vào tới nay khoảng 15 ngày rồi nhưng gõ tên miền còn khó chưa nói tới là nhắc cho mọi người vào đây để học và trao đổi kiến thức.

  3. Cạnh tranh: Mình đang làm mod thử việc trên thegioiseo.com nhưng mình không quan trọng ai hơn ai chỉ quan trọng các bạn đã tạo sân chơi tốt là tham gia nhiệt tình.

  4. Website quá khắc nghiệt: Mình mới đăng một chủ đề đã bị xóa như thế này, mình không chuyên về *********** mà cũng bị xóa phũ phàng. Nói thật là hơi bị buồn :(
  https://forum.idichvuseo.com/threads/khoa-hoc-huong-dan-cach-seo-wordpress-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515-mien-phi.3592không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/

  Xin có đôi lời tâm sự với các admin, và các bạn đang tham gia IDVS như thế. Trân trọng!
   
  Last edited: Jul 29, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  VuongNQ thanks this.
 6. bangtam

  bangtam Administrator Staff Member

  Messages:
  836
  Thanks Received:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  1. Hi bạn, chúng tôi không muốn phát triển theo xu hướng kiếm tiền từ thành viên cho nên sẽ không có chuyện nạp tiền để kích hoạt tài khoản, đó là điều mà chúng tôi chưa nghĩ tới
  2. Về số lượng comment: Ngay từ đầu IDVS đã đặt ra chỉ tiêu là nơi cung cấp kiến thức và là nơi chia sẻ chứ không phải là để đủ số lượng đặt link. Bạn cứ chăm chăm vào con số 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài post để đặt link nên thấy nó nhiều, nhưng nếu bạn thật tâm muốn tìm nơi để trao đổi học hỏi thì chỉ cần trong 1 tuần là đã đủ. Và chúng tôi nhấn mạnh, chúng tôi chia sẻ kiến thức, link đó xem như là một phần thưởng cho các bạn, vì khi các bạn đặt được chữ kí thì ít nhất các bạn đã có 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 backlink từ IDVS trỏ về.
  3. Nếu bạn đã là admin thử việc bên TGS bạn đã hiểu được việc " làm mod " này không đơn giản.
  Tên miền hay bất kỳ thứ gì quan trọng là thứ chúng tôi mang lại, những domain vnexpress, genk, soha cũng đâu dễ dàng gì nhớ được hả bạn, mà giờ thì sao :)
   
  Chiến Chăm Chỉ thanks this.
 7. hoangluyencom

  hoangluyencom Dự bị

  Messages:
  45
  Thanks Received:
  22
  Cảm ơn bạn đã phản hồi :D mình không có ý kiến gì thêm
   
 8. nguyenhung

  nguyenhung Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  642
  Thanks Received:
  62
  Mỗi người có một cách sống và quan điểm sống! có lẽ do đã hiểu nhầm và ko thấu hiểu được nhau nên đã xảy ra mâu thuẫn...cũng chỉ mong có đc 1 diễn đàn phát triển tốt nhất để giao lưu học hỏi kinh nghiệm
   
 9. ÝiNguyễn

  ÝiNguyễn IDVS Staff Member

  Messages:
  491
  Thanks Received:
  384
  sao không có mod nào trả lời lại đề nghị của e :((((((((((((((((( bao nhiêu năm rồi vẫn còn member :D
   
 10. tienhuy

  tienhuy Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  542
  Thanks Received:
  75
  Là một SEOER khi tham gia diễn đàn ai cũng muốn kiếm được backlink, riêng mình thấy idichvuseo còn là sân chơi, là nơi để cho SEOER học hỏi, trao đổi kinh nghiệm bổ ích. Mình cũng tham gia khá nhiều diễn đàn SEO nhưng thấy ichvuseo là diễn đàn SEO tốt nhất. Một lần nữa mình cũng xin cám ơn BQT diễn đàn và các mem ichvuseo.
   

Share This Page