anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,397

 1. caynuocnong

  caynuocnong Thành viên

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  34
  Chào các bạn trong forum mình đang có 1 chút chục chặc về từ Khóa " Cây nước nóng lạnh " khoảng 1 tuần trước mình nghỉ ko seo ko đăng tin thì từ khóa cũng như không đi link từ từ khóa của mình ở trang thứ 3. Nhưng mình đăng tin được 2 hôm từ từ khóa của mình nhảy từ trang số 3 lên số 2 nhưng mình càng đăng bài thì lại từ khóa của mình lại càng bị xuống các bạn ạ! Từ trang số 2 sáng nay nó xuống trang thứ 4 vừa rồi mình check lại thì nó lại ở trang số 5 mình đang sợ cứ cái đà này nó xuống còn tệ hơn nữa. Các pro chỉ dùm mình với
   
  thaovan thích bài này.
 2. vuquoctuan

  vuquoctuan Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ google nó đang trong thời gian tính toán, hoặc bạn kiểm tra xem bài viết có bị google dòm ngó spam ko, nếu không thì thời gian sau nó sẽ trở lại top thôi bạn nhé, bạn cứ yên tâm về nó, bạn kiểm tra thêm build link của bạn có chất không, hay có link xấu nào không nhé.
   
 3. banlebanbuon

  banlebanbuon Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Có khi nào bác buildlink ở địa chỉ bị GG kill ùi k?hoặc content có vấn đề với GG k?trước mình cũng như bạn, xuống tận trang 9 rồi mới bò lên, giờ thì nó lại chỉ yên vị ở trang 3 thôi.
   
 4. thom_kt

  thom_kt Thành viên

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  11
  Từ khóa của mình cũng y như bạn luôn, mình thì toàn đi link diễn đàn + rao vặt bằng bài viết, từ khóa cũng tụt dần. Mình tạm ngừng đi link khoảng 1 tuần nó cũng chẳng về lại vị trí đầu.
   
 5. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, có thể trang của bạn có nhiều nội dung copy trùng lặp, tỷ lệ thoát trang cao, cũng có thể rất nhiều domain mà bạn đi Link đang bị google cho ra đảo.Bạn cứ lấy link từ những trang web có chất lượng tốt, đi đều tay, số lượng khoảng 15- 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 / ngày là an toàn
   
 6. Tình trạng này thường gặp với các từ khóa cạnh tranh cao. Vì nhiều lý do: Khi đua top với các site có nhiều backlink buộc bạn phải đi link nhiều. Tuy nhiên đi link nhiều: google không thích điều này. Điều đó buộc bạn phải đi link sao cho hợp lý đủ để đua top nhưng tránh các các thuật toán. Theo mình để lên được từ này bạn nên updadte nội dung,share mxh seo các từ khóa dài trước không nên tập trung vào 1 keyword.
   
 7. lilydeptrai

  lilydeptrai Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  3
  Bác đi link link có về ngay đâu mà càng đi càng xuống.
  Cách 1: Tăng số lượng link hằng ngày lên.
  Cách 2: mua textlink.
  Cách 3: Chạy adwords.
  Cách 4: Chạy quảng cáo facebook ads.
  Cách 5: Tăng cường nội dung => tăng cường link.
   
 8. hakieulinh

  hakieulinh Thành viên

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  15
  Nếu mọi thứ tốt mà đi link thì càng rớt thì bạn nên cho nó nghỉ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày đi rồi tiếp tục.Mình cũng từng vậy nghỉ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tự nhiên mò về top1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn đó.
   
 9. Cạnh tranh nhiều, rơi vào tầm ngắm... đều có thể là lý do. Bác để yên hơn 1 tuần xem nó có biến chuyển gì ko :D
   
 10. hhphuc

  hhphuc Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này