anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,972

 1. shenggei

  shenggei Banned

  Messages:
  421
  Thanks Received:
  89
  Vấn nạn không có lời giải và hồi kết. Bác có bài mới ngon nghẻ thì hãy submit thật nhanh trước khi đối thủ nó biết. Sau đó nó copy của mình thì cứ coi như đang có backlink tự nhiên đi.
  - Còn bác muốn giải quyết (hoặc làm cái gì đó cho đỡ tức) thì hay mail sang đơn vị kia với giọng điệu của con buôn (nhất là giọng của dân bán thịt, bán cá đó)
   
  ThanhHuyenVu thanks this.
 2. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Messages:
  125
  Thanks Received:
  23
  Khi Seo bài lên Top thì chuyện bị copy là chuyện bình thường thôi mà nói thật mấy bạn có copy của đối thủ ko :), chắc mình ko thanh cao như các bạn, mình cũng hay vào Site đối thủ xem họ làm đến đâu và khi gặp bài ưng ý mình cũng copy và chỉnh sửa đôi chút. Nói chung là chẳng sao cả.
   
 3. GoneWild

  GoneWild Thành viên

  Messages:
  135
  Thanks Received:
  54
 4. taitrochoi

  taitrochoi Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  giờ muốn tránh bị coppy cũng khó nhưng em không đi coppy bài của đối thủ mà chỉ lấy bài cũ của mình rồi chỉnh sửa thôi
   
 5. quanadhg

  quanadhg Thành viên

  Messages:
  128
  Thanks Received:
  16
  cái này nên dùng code để cam thiệp ,add code không cho coppy bài là được nhưng nếu đối thủ là cao thủ thì chỉ có nước bó tay thôi .

  Còn nếu website đối thủ đứng trước dù coppy bài là hết thức bình thường nếu muốn xử lý thì dùng dmca xử nó khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365usd
   
 6. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,318
  Thanks Received:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Khi nào bạn viết bài mới thì submit, chia sẻ ngay trên Fb và Google + làm như vậy thì bài viết của bạn được indext được, còn đối thủ copy bài của bạn sẽ bị đánh giá chất lượng trang Web kém hơn. Ngoài ra bạn gửi 1 mail yêu cầu bên copy nội dung họ phải để lại nguồn hoặc để lại tên tác giả khi copy bài của bạn.
   
 7. thoitrangboy

  thoitrangboy Thành viên

  Messages:
  86
  Thanks Received:
  18
  Khi viết bài mới, bác nên vào google web master tool (google console) để submit ngay, cho Google index ngay cho bác.
   
 8. toanbk

  toanbk Thành viên

  Messages:
  232
  Thanks Received:
  47
  Bạn dùng css kết hợp với javascipt nó sẽ chống copy bằng chuột, chống bôi đen, chống kích chuột phải. Đối thủ không view souce được, không kích chuột được, không bôi đen được, không Ctrl+A,Ctrl+C được. Nếu họ không phải là dân code thì copy bằng dời :D
   
 9. kimkims

  kimkims Banned

  Messages:
  299
  Thanks Received:
  39
 10. ptvinhdtk

  ptvinhdtk Thành viên

  Messages:
  63
  Thanks Received:
  3
  theo tớ chèn đoạn mã chống mở chuột phải và Ctrl A tuy ko chống đc 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% cũng phần nào khiến bọn copy ngao ngán ko dễ xơi :))))
   

Share This Page