anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36578

 1. ptvinhdtk

  ptvinhdtk Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  3
  Mình có 1 site vệ tinh cùi cùi thôi :v PA22 DA11 index google 168. Theo mấy bạn site như thế trỏ backlink về site chính nên đặt ở text link hay đặt ở trong bài viết cái nào tốt hơn nhỉ?
   
  thaitaiit thích bài này.
 2. Bạn nên kết hợp cả 2. Vừa đặt text full site vừa cài anchor vào trong bài viết, như thế sẽ đem lại hiệu ứng tốt để kích thích từ khóa. Xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm với bạn.
   
  ptvinhdtk thích bài này.
 3. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  23
  Bạn có thể dùng cả 2
  - Dùng textlink cho trang đích và từ khóa bạn cho là từ khóa chính.
  - Đặt trong bài viết cho trang đích với những từ khóa phụ.
  2 trang đích khác nhau nhé.
   
  ptvinhdtk thích bài này.
 4. ptvinhdtk

  ptvinhdtk Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  3
  Cám ơn mấy bạn. còn vấn đề site vệ tinh này cùng email quản lý trong webmaster tool với site chính và khác ip nhau. đặt backlink có ảnh hưởng ko ạ?
   
 5. Không ảnh hưởng gì đâu bạn nhé. Miễn là site vệ tinh tốt thì có thể đặt links về site chính giúp site chính leo top. Leo được tới đâu thì còn phụ thuộc vào một phần là độ tốt của vệ tinh và các yếu tố khác bạn seo cho nó.
   
  ptvinhdtk thích bài này.
 6. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ, chẳng có công thức chung nào đặt backlink vào site vệ tinh đâu. Nhưng nếu bạn để ý kỹ một tý thì những banner đặt ở đầu trang giá bán là đắt nhất, sau đó là sidebar (Hoặc là widget), tiếp theo là chân trang. Theo mình thì Link ở bài viết không chất bằng Link banner ở đầu trang đâu xuất hiện Full Site bạn ạ, thỉnh thoảng bạn đặt Link ở bài viết cho nó tự nhiên thôi, đừng có bài nào cúng chèn Link vào là không tốt chút nào.
   
  ptvinhdtk thích bài này.
 7. Tuyệt vời quá, mình cũng đang xây dựng hệ thống site vệ tinh, trước mắt cứ làm nó như 1 site bt, không dính gì đến site chính. Sau này nó tốt tốt mình bắt đầu chèn link thì sẽ hiệu quả rất nhiều.
   
 8. ptvinhdtk

  ptvinhdtk Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  3
  Bạn trả lời đúng chỗ ngứa :). đang phân vân nên đặt textlink ở phần nào hiệu quả. thế này thì mình rải hết từ khóa chính lên hết thanh nav menu cho hiệu quả!!
   
  thaovan thích bài này.
 9. maianhtaivsn

  maianhtaivsn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  45
  Nếu bạn hướng đến đối tượng khách hàng thì đặt iframe banner hoặc sidebar cũng được còn, kéo backlink thì nên đặt trong bài viết chất, còn đặt textlink sidebar hay footer link đổ về dồn dập và nếu 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site thì 1 ngày đổ link về mấy k nếu vệ tinh mạnh, đổ nhiều như vậy không tốt
   
 10. Bạn có cái site vệ tinh tương đối chất nhỉ. Cách mình hay làm là đặt texlink ở trang đích với từ khoá chính còn mấy trang bài viết để texlink từ khoá phụ chèn về trang đích. Cách này mình thấy cũng khá hiệu quả. Ngoài ra có thê bổ sung thêm link banner hay sidebar để đa dạng thêm kiểu link.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện