anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

5 thói quen hằng ngày giúp bạn có nhiều links chất và thứ hạng cao hơn

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi duonghuong, 8 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 5,8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. duonghuong

  duonghuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  5 thói quen hằng ngày giúp bạn có nhiều links và thứ hạng cao hơn
  Bạn có thể tin rằng thói quen tốt hằng ngày sẽ tốt cho bản thân bạn. Nếu bạn đánh răng, ăn uống đúng cách, tập luyện và uống nước đầy đủ, bạn sẽ tăng cường được sức khỏe. Thói quen tốt hằng ngày cho bạn cuộc sống lâu dài hơn.

  Điều này có đúng trong digital marketing? Bạn có thể tạo thói quen tốt để trang web tăng thứ hạng? Với một số bài tập nhỏ có thể tăng lợi thế kinh doanh?


  Câu trả lời là có.

  Bạn hoàn toàn có thể tăng thứ hạng từ khóa để đạt được những thành công lớn hơn với thói quen tốt hằng ngày. Đây là những thói quen giúp bạn gặt hái thành quả.  1. Viết và xuất bản 1 bài viết

  Thời gian cần thiết: 1 giờ

  Viết bài là việc làm tốn thời gian nhất mà bạn có thể làm, nhưng nó cũng là việc giá trị nhất. Viết nội dung mới là cách tốt nhất để đưa traffic về website. Tôi khuyến khích sử dụng các nội dung dài, đó cũng là lý do vì sao các bài viết của tôi đều trên 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ.

  Nội dung dài cho kết quả xếp hạng cao hơn nhưng cũng tốn thời gian hơn để viết. Nếu bạn đầu tư ít nhất 1 giờ mỗi ngày để viết, bạn có thể tạo ra ít nhất 2 bài viết dài mỗi tuần, có thể là hơn.

  Đừng chỉ viết nội dung chỉ vì bạn cần phải làm vậy. Thay vào đó, hãy chắc rằng bài viết thật tập trung, nội dung liên quan và mang lại giá trị.

  Thói quen này là một trong những thói quen chắc chắn mang lại thành công.  2. Cập nhật lại nội dung cũ

  Thời gian cần thiết: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút

  Cũng giống như những thứ khác, nội dung sẽ cũ. Mặc dù, nội dung của bạn có thể là dạng luôn mới, tôi khuyên bạn nên cập nhật nó.

  Content nào được thay đổi thường xuyên sẽ có thứ hạng cao hơn. Bắt đầu từ năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657, Google đã chạy một thuật toán mang tên “Query Deserve Freshness” (từ khóa xứng đáng có được nội dung mới). Nó có nghĩa là từ khóa nên thể hiện kết quả với thời gian cập nhật gần nhất. Mục đích của nó là để cho người dùng có được nội dung cập nhật mới nhất về chủ đề đó.
  Hãy nhìn lại tới giờ chuyện đó đã như thế nào. Giờ đây, Google có Knowledge Graph, thể hiện nội dung cập nhật tới từng phút về chủ đề.

  Nói thêm về Knowledge Graph, yếu tố về nội dung tươi mới của Google luôn tác động tới trang kết quả tìm kiếm.
  Để cập nhật nội dung cho chủ đề cũ, bạn có thể làm những việc sau:

  • Thay đổi nội dung tiêu đề và từ khóa tập trung
  • Thay đổi thẻ H1 H2 trong bài
  • Viết lại đoạn giới thiệu/mở bài
  • Thêm một mục vào bài viết
  • Thêm link dẫn về trang khác
  • Bỏ một mục
  • Viết lại kết luận
  • Trả backlink mới về
  • Chia sẻ nội dung bài viết

  Bằng cách hằng ngày cập nhật một bài viết hoặc hai, bạn có thể thổi luồng sinh khí mới vào những bài viết này, có được nhiều link trả về hơn, hiển thị tốt hơn và mạnh hơn cho toàn bộ website.  3. Đăng 1 bài viết lên tất cả mạng xã hội

  Thời gian cần thiết: 5 phút

  SEO phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động mạng xã hội. Bạn càng đẩy web lên nhiều mạng xã hội thì nội dung của trang web càng tốt. Các thông số về mạng xã hội, dù có liên quan hay không, có thể đang ảnh hưởng 1 phần nào đó tới kết quả tìm kiếm.

  Cái gì chứng minh điều này đúng? Bởi vì mạng xã hội đẩy traffic về website, làm tăng lên thông số về người dùng. Những người dùng có thể sẽ tạo động lực cho những người khác ghé thăm web tạo một hiệu ứng lan truyền cho nội dung của bạn.
  Cách đơn giản là tweet, retweet và để cho mạng xã hội tác động tới nội dung:

  Để xem yếu tố lan truyền nội dung, bạn có thể dùng Google+ Ripple để phân tích mức độ chia sẻ nội dung trên Google+

  Thuật toán và nghiên cứu của Moz đã tìm ra các thông số mạng xã hội đặc biệt là với từng trang cụ thể, là một trong 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 yếu đố xếp hạng tìm kiếm.  4. Tương tác trên 1 forum

  Thời gian cần thiết: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút

  Forum là nơi tuyệt vời nhất để có được mức độ hiển thị của thương hiệu, được hỏi đáp và chia sẻ kiến thức, thúc đẩy thương hiệu phát triển.

  Tôi không khuyến khích sử dụng forum chỉ đơn giản là để quảng cáo. Điều này sẽ giết chết ý nghĩa của forum. Tôi rất khuyến khích bạn sử dụng forum đúng bản chất của nó, chia sẻ các quan điểm và trả lời chúng.

  Forum cho bạn một nơi để chia sẻ và cung cáp thông tin hữu ích cho những người khác. Tôi đã nhận ra rằng giúp đỡ người khác là cách tốt nhất để những kỹ thuật marketing được thăng hoa. Mức độ hoạt động trên forum cũng giúp bạn xây dựng danh tiếng. Hãy trở thành một người giúp đỡ người khác, bạn sẽ được giúp đỡ. Hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại.

  Danh tiếng của bạn sẽ bền vững. Forum có tác động tốt cho các từ khóa dài, khi bạn đẩy nó trên forum nó sẽ giữ hạng lâu.
  5. Trả lời trên các mạng xã hội

  Thời gian cần thiết: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút.

  Các hoạt động trên mạng xã hội không chỉ là những hoạt động truyền tải ra bên ngoài mà bạn còn phải tương tác với nó nữa, mạng xã hội hoạt động như một cuộc hội thoại.

  Khi bạn tương tác thường xuyên trên mạng xã hội, bạn sẽ xây dựng được danh tiếng, đẩy được yếu tố marketing và được yêu thích hơn. Khi bạn share status, retweet hoặc +1 nội dung của một người, người ta sẽ nhớ tới bạn. Ngược lại, người ta sẽ tương tác với bạn, nhớ tới bạn, tìm kiếm website, suy nghĩ về sản phẩm của bạn, đọc content và tiếp cận sản phẩm.
  Mặc dù tốn thời gian và công sức nhưng tương tác trên mạng xã hội có thể tạo được giá trị nhất định.  Kết luận

  Tất cả chỉ có vậy. Với ít hơn 2 giờ mỗi ngày, bạn có thể tạo thói quen tốt.

  Nhưng thói quen này có tác dụng như một quả cầu tuyết. Mặc dù những comment, cập nhật status có thể ít và bế tắc nhưng sự cố gắng của bạn sẽ tạo ra giá trị. Bắt đầu có thể nhỏ nhưng dần dần nó sẽ lớn hơn khi bạn cố gắng duy trì.

  Không chỉ những kết quả tìm kiếm thăng hạng mà bạn còn có thể phát triển kỹ năng của bản thân. Có thể những bài viết đầu dở tệ nhưng bạn sẽ tăng được kỹ năng của mình theo thời gian.

  Không bao giờ quá muộn để bắt đầu thói quen. Không quan trọng bạn đang ở đẳng cấp nào, bạn có thể bắt đầu với các thói quen này và có thể nâng tầm chúng lên 1 nấc mới.
   
 2. vietlongjapan

  vietlongjapan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  763
  Đã được thích:
  136
  2. Cập nhật lại nội dung cũ

  Cái này mình thấy là khá chuẩn. Mình cũng thường xuyên cập nhật cho bài viết đã có thứ hạng tốt.
   
  duonghuong thích bài này.
 3. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo các bạn số lượng tốt hơn hay chất lượng tốt hơn ?
  Mình nghĩ rằng Link chất vẫn là tốt hơn rồi, vì như vậy đồng nghĩa với việc chúng ta đang làm việc hữu ích, làm việc vì người dùng và Google cũng thích thế, có thể tương lai sau này sẽ như vậy.
   
  duonghuong thích bài này.
 4. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  23
  Phần 1 giờ cho bài viết mình không đồng ý với bạn, viết bài phải nói đến cảm xúc, viết bài nên liền mạch không nên chia ra như thế.
   
 5. Đúng là không phải Seo là chỉ mỗi việc đi link. Đi link là một phần nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng. Riêng phần cập nhật nội dung thường xuyên mình thấy rất quan trong và mình vẫn hay làm.
   
  duonghuong thích bài này.
 6. thaitaiit

  thaitaiit Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  125
  Cái thời gian cụ thể cho từng thói quen thớt ghi hơi ảo nhỉ, bao nhiêu đó việc trong vòng 1 tiếng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút là ko đủ đâu.
   
 7. duonghuong

  duonghuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mới đầu bạn có thể mất nhiều time hơn, nhưng sau khi thành một thói quen bạn sẽ làm được như vậy? OK!

  Bạn dùng bài cũng giữ lại cái khung của nó và viết lại hoàn toàn bằng văn mới bạn nhé! nội dụng nó sẽ trở nên mới hơn, vì nếu không có sườn mà bạn tự viết khi viết quá nhiều bạn sẽ lặp văn của mình là điều rễ hiểu bạn ak!
   
  #7 duonghuong, 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  Last edited by a moderator: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
 8. Chiến Chăm Chỉ

  Chiến Chăm Chỉ Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  954
  Đã được thích:
  461
  @duonghuong vui lòng gộp các comment lại nhé, copy thì hãy để nguồn tôn trọng tác giả. Thân
   
  #8 Chiến Chăm Chỉ, 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  Last edited: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  duonghuong thích bài này.
 9. lephonghau

  lephonghau Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện