anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 29,871

 1. linhleng

  linhleng Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  69
  hiện em cũng đang dùng **** để spin ngày đi vài chục link thôi nhưng ko spin thì sao mà viết nổi vài chục bài :(
   
 2. Spin nội dung là việc làm vô bổ, nó không mang lại giá trị cho khách hàng điều đó có nghĩa về lâu dài nó không mang lại gì cho bạn cả. Nếu nghiêm túc bạn nên tự viết nội dung ngay từ đầu, sau thời gian nhất định bạn sẽ được hưởng trái ngọt.
   
 3. xuanhanbds

  xuanhanbds Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  13
  Theo mình được biết thì hiện nay gg đang cố gắng làm sạch những thông tin không có giá trị nên với những bạn làm seo nếu xác định seo để bán hàng thì cố gắng lên viết cái nội dung nó chất một chút ít ra có người vào xem thì người ta còn phát sinh nhu cầu mua hàng và không lên spin nội dung làm gì vì bài viết nó vô nghĩa không có người đọc.
   
 4. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Spin conten cho dù bạn dùng cách thủ công hay bằng tool thì đều gây cảm giác khó chịu với người dùng, bản thân mình cũng đã thử. Nội dung rất khó đọc, nếu dùng nó để đăng bài trên các diễn đàn, trang nào chất lượng admin sẽ xóa ngay thành ra công của bạn thành công cốc. Chưa kể đến chất lượng nội dung xấu, bài viết ko ai đọc dễ dinh thuật toán của google.
   
 5. MynameKiller

  MynameKiller Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  67
  2 bài cho website vậy bạn đi link thế nào? dùng 2 bài đó đi link? ý mình là k spin bạn đi link kiểu j :)
   
 6. quocbaobuh

  quocbaobuh Thành viên

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  29
  Tốt nhất là không nên SPIN, vì từ điển không đủ để bài viết có ý nghĩa, bài viết spin sẽ trở nên nhảm và khó hiểu. Thà viết ít bài, đi link chất, từ từ hàng ngày còn hơn là spin rồi đi link ồ ạt, lên nhanh mà cũng xuống nhanh
   
 7. các bạn muốn xây dựng thương hiệu dài lâu không nên seo spin content cho site chính, chỉ spin cho site vệ tinh thôi nhé nhưng phải spin thông minh tí.
   
 8. baosamac_bao

  baosamac_bao Thành viên

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  33
  Spin đâu phải không hẵn là không tốt, vì google đọc mã html chứ đâu có đọc được chữ văn bản bình thường tiếng việt
   
 9. dinhductin

  dinhductin Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  11
  e nghĩ là spin tuyệt đối không nên dùng trên web kinh doanh của mình bởi vì có thể làm mất hoàn toàn lòng tin nơi khách hàng
  Nhưng cũng có những bác SEOer làm những ngành bị buộc phải lên top trong thời gian ngắn nhất vd "bất động sản" thì do bên GD ép quá nên phải làm mọi cách để lên top thôi.
   
 10. thom_kt

  thom_kt Thành viên

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  11
  Nếu làm SEO dịch vụ khách hàng ko quan tâm đến nội dung mà chỉ quan tâm đến thời gian và vị trí top thì mình mới dùng spin content, cái này nguy hiểm cho website
   

Chia sẻ trang này