anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,118

 1. Tiếp cận khách hàng qua email được đánh giá là một trong những xu hướng trọng tâm của marketing năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515, tuy nhiên, để đánh giá cụ thể được hiệu quả của một chiến dịch email marketing thì có lẽ rất nhiều marketers còn khá lúng túng. Dưới đây – Phần mềm hỗ trợ trực tuyến trên website, sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ khá hữu ích, có thể giúp bạn dễ dàng đong đếm được hiệu quả đầu tư cho một chiến dịch email marketing. Liệu kết quả đem lại có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra? Hãy cùng tính toán nhé!

  Giải nghĩa:

  • ROI (Return On Investment): là tỉ lệ lợi nhuận so với chi phí đầu tư cho một chiến dịch quảng cáo. Đây là số liệu quan trọng đối với các nhà quảng cáo, bởi nó phản ánh ảnh hưởng của hiệu quả quảng cáo đến việc kinh doanh, mà cụ thể ở đây là hiệu quả của chiến dịch email marketing. Cách tính: ROI (%) = (Revenue Generated – Cost)*1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%/ Cost
  • Campaign Audience Size: là tổng số lượng địa chỉ email mà bạn sẽ gửi trong chiến dịch. Campaign Audience Size có thể nhỏ hơn hoặc bằng database email hiện có, nó tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch quảng cáo của bạn. Ví dụ: bạn muốn bán những sản phẩm quà tặng vào dịp Valentine, bạn sẽ lọc ra dữ liệu là nam giới, tuổi 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365+ sau đó gửi email những sản phẩm có liên quan cho họ.
  • Campaign Costs: chi phí bỏ ra cho chiến dịch email marketing này.
  • Response Rate: tỉ lệ phần trăm mà bạn kì vọng khách hàng sẽ phản hồi (mở và xem email) trên tổng số lượng email đã gửi đi. Cách tính: Response Rate = Responders / Campaign Audience Size.
  • Conversion Rate: tỉ lệ phần trăm số lượng khách hàng mua sắm so với những khách hàng có phản hồi (mở và xem email). Cách tính: Conversion Rate = Buyers / Responders.
  • Average Buyer Purchase: giá trị đơn hàng trung bình mà mỗi khách hàng đã chi tiêu. Cách tính: Average Buyer Purchase = Revenue Generated / Buyers.
  • Cost Per Contact: chi phí bỏ ra cho mỗi địa chỉ email mà bạn gửi đi. Cách tính: Cost Per Contact = Campaign Cost / Campaign Audience Size
  • Responders: số lượng khách hàng đã mở và xem thông tin từ email mà bạn đã gửi. Ví dụ: khách hàng mở mail để xem tin tức hoặc truy cập vào đường dẫn trong email để đến một landingpage hoặc website…
  • Buyers: số lượng khách hàng đã mua sắm hàng hóa từ email mà họ nhận được.
  • Revenue Generated: doanh thu đạt được từ những buyer đã mua sắm.
  • Profit: là lợi nhuận ròng sau khi lấy doanh thu đạt được trừ đi chi phí bỏ ra cho một chiến dịch. Cách tính: Profit = Revenue Generated – Campaign Cost.
  • Cost Per Responder: chi phí cho mỗi khách hàng đã mở và xem email mà bạn đã gửi. Cách tính: Cost Per Responder = Campaign Cost / Responders.
  • Cost Per Buyer: chi phí cho mỗi khách hàng mua sắm hàng hóa từ email mà họ nhận được. Cách tính: Cost Per Buyer = Campaign Cost / Buyers.
  Với ngân sách hiện có và những dự tính cho một chiến dịch email marketing điểm nhấn năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515, công cụ này có thể giúp bạn chắc chắn hơn với quyết định của mình.

  Trong bài giới hạn về hình ảnh nên khó hình dung được giao diện của phần mềm, các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh hướng dẫn về phần mềm bằng cách tìm kiếm bài viết "Thước đo hiệu quả Email Marketing" trên Google hoặc tại hocipi chấm com
   
  thaitaiit thích bài này.
 2. trongpham

  trongpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  49
  bác này copy paste à, đọc ko hiểu bác đang giới thiệu cái phần mềm gì nữa. còn về email mình gợi ý dùng mailchimp nhé, biết được ai đã mở mail, click vào link, dễ sử dụng
   
 3. 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là đi copy paste, hoặc đi translate đâu đó rồi dán vào đây, để tôi nói một cách "bình dân" cho bạn hiểu, khi làm campaign Email Marketing bạn không cần các chỉ số nhiều như vậy đâu.

  TẠI SAO như vậy? Vấn đề này khá rộng vì nó tùy thuộc vào mụch đích gửi mail, quy mô công ty, hệ thống gửi mail... Tại Việt Nam đa số các doanh nghiệp gửi mail họ chỉ có thể dựa vào các chỉ số sau.

  1. Tỉ lệ mở mail
  2. Tỉ lệ click link truy cập vào website
  3. Tỉ lệ ROI
  4. Chi phí bỏ ra

  Việc đanh giá hiệu quả họ sẽ dựa trên chi phí bỏ ra và lợi nhuận thu về.

  Nói như vậy không có nghĩa các chỉ số của bạn đưa ra không sử dụng tới. Với các website thương mại điện tử lớn như Lazada, Cungmua, Nhommua, Hotdeal...thì có thể họ sẽ sử dụng đến các thông số để đo lường vì chắc chắn email marketing là một kênh tiếp thị chủ lực của họ.
   

Chia sẻ trang này