anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,146

 1. kien_cuong

  kien_cuong Thành viên

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  6
  Mọi người cho hỏi là một buổi chiều hoặc 1 buổi sáng em viết 1 bài tin tức mới cho site. Sau đó cho lên khoảng 15 cái blog với đăng khoảng chục cái diễn đàn. Như thế có quá ít không ạ?
  Em thấy viết 1 bài mới đã tốn khá nhiều thời gian rồi khi đưa lên blog với diễn đàn lại phải thêm bớt cho ra nhiều bài mới cũng mất không ít thời gian. Em làm chả chơi lúc nào mà hết buổi cũng chỉ được có như thế. Mọi người xem giúp em như thế liệu có ít quá không ạ :(. Hiện tại 1 buổi em mới kiêm 1 site, tháng sau em kiêm thêm mấy site nữa mà tình hình này chắc khả năng cao là nhồi máu cơ tim sớm :'(.

  Em mới tập tành SEO, mong mọi người chỉ giùm em với ạ :D
   
 2. dieuyen

  dieuyen Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu bạn bê y nguyên bài đó lên trên 15 blog và đi link thì như vậy là quá nhiều dễ dẫn tới spam chí ít bạn cũng phái đổi nội dung chứ để nguyên như vậy đâu được. Mình nhớ trong diễn đàn có nhiều bài viết nói nên đổi đoạn đầu bài và ít nhất là 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% trước khi đăng.
   
  kien_cuong thích bài này.
 3. tintinxmen

  tintinxmen Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1
  Bạn làm một buổi sáng bằng mình làm cả ngày. Với tin tức mới thì 15 blog và chục diễn đàn mình nghĩ là bình thường mà. Quan trong bạn spin thế nào thôi.
   
 4. vangpronet

  vangpronet Thành viên

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 5. feelgood

  feelgood Thành viên

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  23
  bạn đi hết nhiều đó cũng kỳ công rồi, nhưng bài post trên forum và blog nên khác tý nha bạn, đừng post giống nhau quá, chất lượng sẽ giảm đi nhiều lắm
   
 6. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu Copy nguyên bài và đăng lại lên hàng loạt Blog và diễn đàn thì rất nguy hiểm bạn ạ, dễ bị tính là Spam, link kém chất lượng vì nội dung trùng lặp. Nếu muốn đăng lại, bạn cần đổi lại title, viết lại đoạn đầu và đổi đoạn đi. Mặc dù vậy thì nội dung của bạn vẫn có thể đọc được và dễ hiểu.
  Với 1 site mới một ngày bạn cần 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-15 Link là ổn rồi .
   
 7. lyhongthe

  lyhongthe Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  97
  mình viết 1 bài rồi trộn tùm lum đi post diễn đàn một số bài + đăng bài mới một số bài từ cái trộn tùm lum tà la đó.
  kết quả là mấy ngày hôm nay index liên tục giảm :(
   
 8. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  23
  Bạn cũng siêng quá nhỉ, Kinh nghiệm tôi, site chính, vệ tinh, diễn đàn không trùng bài (nội dụng), Thông thường nếu bài dùng làm link thì 25 diễn đàn trở xuống phải thay đổi tiêu đề và nội dung tí (có thể Spin).
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện