anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 22,337

 1. truongtni

  truongtni Thành viên

  Messages:
  81
  Thanks Received:
  21
  Khi bạn tìm kiếm trên GG .com .vn sẽ được những kết quả đã lọc bớt những site ngoại. Nên khi Seo những từ tiếng việt và người dùng tìm từ đó trên GG .com .vn thì sẽ dễ ra site của mình hơn.
  Còn khi tìm trên GG .com kết quả tìm được, sẽ bao gồm tất cả những site có thể liên quan. SEOer phải nổ lực hơn để để người dùng có thể tìm thấy được site mình.
   
 2. mungcen

  mungcen Dự bị

  Messages:
  12
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  seo gg-com sẽ dễ hơn gg-com vn :), hiện giờ các lượng tìm kiếm chủ yếu đến từ đi động mà di động thì mặc định là gg-com nên thứ tự gg-com cao cũng tốt thôi mà :)
   
 3. Thông thường là như nhau, chỉ khác phần ngôn ngữ bài viết. Khi đi link cũng cần phải đi link ở những website của US. 1 điều nữa là con bot của Google nó đọc tiếng Anh tốt hơn tiếng Việt nên nó có thể biết chính xác được chất lượng của bài viết nên bài viết của bạn phải thực sự tốt và chuẩn!
   
 4. linhshyn

  linhshyn Thành viên tích cực

  Messages:
  355
  Thanks Received:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  thông thường thì e seo check từ khóa ở mục ẩn danh. nói chung cũng thắc mắc cái vụ này. vì bt đi seo chỉ quan tâm đi link, viết bài thôi chứ ko để ý .com hay .vn
   
 5. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Messages:
  399
  Thanks Received:
  31
  SEO google. com thì thông thường là những từ khóa tiếng anh, cái này bạn nên đi thêm link ở những site nước ngoài sẽ tốt hơn vì độ cạnh tranh cao.
   
 6. benhvienasean

  benhvienasean Dự bị

  Messages:
  34
  Thanks Received:
  4
  Về cơ bản thì seo trên 2 cái là như nhau bác ạ
  Có điều khi seo trên gg. com thì bác nên xây dựng liên kết trên các trang có đuôi . quốc tế như kiểu . com . net còn các tên miền . vn thì bác hạn chế thôi :D
   
 7. kimkims

  kimkims Banned

  Messages:
  299
  Thanks Received:
  39
  Mình thì ko nghĩ thế.
  Mặc dù domain của mình là .vn , nhưng các từ khoá của mình xuất hiện trên Google .com hầu hết cao hơn những kết quả rên Google .com.vn
   
 8. hieuahk

  hieuahk Thành viên

  Messages:
  127
  Thanks Received:
  8
  google,com là tên miền quốc tế tùy vào đối tượng tìm kiếm của bác mà bác seo,com hay,com,vn Mình ở vn tốt nhất cứ com,vn mà chiến.
   
 9. truongtni

  truongtni Thành viên

  Messages:
  81
  Thanks Received:
  21
  Cái này còn tuỳ vào việc bạn tối ưu và SEO hầu hết là trên GG .com và xu hướng người dùng tìm kiếm site của bạn đa phần là trên GG .com nên kết quả là keyword sẽ cao hơn.
   
 10. phuongnamvn

  phuongnamvn Thành viên

  Messages:
  148
  Thanks Received:
  16
  Thấy nhiều bác nói là SEO (.)com(.)vn thì nên tập trung diễn đàn Việt Nam. Em làm diễn đàn Việt Nam suốt mà lúc nào (.)com cũng thứ hạng cao hơn (.)com(.)vn :(
   

Share This Page