anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,319

 1. NayKenA

  NayKenA Thành viên

  Messages:
  116
  Thanks Received:
  13
  Mình thử seo những từ khóa phụ với mức cạnh tranh trung bình. Minh đi link các diễn đàn khá chất lượng, những bài viết đăng trên này lên top và đạp site mình cần seo xuống top. Bình thường từ khóa top 15, nhưng khi đăng bài ở những 4r đó xong thì những bài đăng đó được xếp hạng cao hơn, và từ khóa của mình rớt xuống trang 2. Mình tiếp tục đăng thì tình trạng trên vẫn diễn ra :confused:
  Bây giờ mình đang phân vân có tiếp tục đăng bài tại những diễn đàn đó nữa không. Mọi người có cách nào giải quyết vấn đề này không?
   
 2. DieSoon

  DieSoon Thành viên tích cực

  Messages:
  466
  Thanks Received:
  86
  vẫn cứ tiếp tục đăng, thường thì bài viết diễn đàn lên top được 1 thời gian ngắn sau đó sẽ xuống hạng nha bạn. cứ kiên trì rồi sẽ lên top :D.
   
 3. hinhyeuphuong

  hinhyeuphuong Thành viên

  Messages:
  77
  Thanks Received:
  7
  Đó là 1 dạng spam nếu không lên được thì không nên đi bạn ak! Lâu dài sẽ bị phạt đó!
   
 4. NayKenA

  NayKenA Thành viên

  Messages:
  116
  Thanks Received:
  13
  2 người 2 ý kiến khác nhau luôn, nghe ai bây giờ :confused:, mình mới tập seo nên còn gà lắm. có ai gặp trường hợp này giống mình không
   
 5. khogamejava

  khogamejava Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  558
  Thanks Received:
  69
  Không phải lo lắng đâu bạn, Nếu bài viết trên 4r có vị trí cao thì chắc chắn website của bạn sẽ được đứng top thôi nhưng phải cần có thời gian mới được. Tiếp tục làm và phát huy nó
   
 6. Mình bị tình trạng đó thường xuyên và bạn cứ yên tâm 1 điều là: nếu những post đó có trỏ link về site bạn thì một khoảng thời gian sau site bạn sẽ vượt lên và đứng top. mình chứng nhé, bạn search từ thiết kế phòng karaoke tại miền bắc đi, site top 1 phonghatdep dot com là của mình, trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 còn 2 site vệ tinh của mình có trỏ link về site chính, vài hôm đầu thì bài của site chính out top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 1 tuần sau thì top 1
   
  VuHaoQuang thanks this.
 7. cho mình hỏi 1 chút, bài viết bạn đang viết trên diễn đàn là bài viết khác hay trùng nội dung với bài viết bạn đang seo.
   
 8. @NayKenA mình thấy bạn @DieSoon nói đúng đó. Bạn đọc thành tích của 1 anh em trên IDVS chưa? Bạn ấy nói có 1-2 từ khóa gì đó, kết quả từ trang 1 đến trang 3 đều là quả bạn ấy.
  Mình cũng hay viết bài như bạn nên mình gặp vấn đề này rồi, bạn hãy kiên thì viết bài là trang bạn muốn seo sẽ lên thôi, nhưng có điều bạn cần chú ý: bài viết trên trang của bạn phải (nên) có nội dung "chất" hơn nhé.
   
 9. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Messages:
  125
  Thanks Received:
  23
  Đây là hiện tượng đem bài trên site chính post các Forum hoặc chỉnh sửa bài ở Site rồi đem post các Forum có độ trust. Sau này bạn nên viết bài khác để làm link là ko bao giờ thấy hiện tượng này nữa.
   
 10. mrlinhbin

  mrlinhbin Dự bị

  Messages:
  3
  Thanks Received:
  1

Share This Page