anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,865

 1. lamanhngoc

  lamanhngoc Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  26
  Chào các pro SEO. Nay mình xin chia sẻ công việc hàng ngày của 1 seo cùi như mình các bác xem có nên thay đổi gì không nhé?
  Một ngày các bạn lên đi link như mình, kết quả sẽ khá khả quan đấy! Nhân lực như mình hiện tại gồm có 1 bạn đi link còn 1 bạn viết bài.
  Mỗi ngày yêu cầu viết 3 - 5 bài. Các diễn đàn sẽ cho bạn đăng 3 - 5 bài 1 ngày mà. Yêu cầu bài viết khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ, có hình ảnh minh họa mới thu hút mọi người.( Nhiệm vụ của bạn viết bài thế này thôi)
  Bài này mình chỉ giới hạn cách đi link trực tiếp về site chính, không qua site vệ tinh
  SEOER.jpg
  Công việc của 1 SEOER
  Yêu cầu bạn cần thành thạo những mạng xã hội này
  Facebook, g+, Twite, pinterest, blogspot, app.box.com, reddit, zingme, youtube, wodpress,
  - Đối với face, chắc hẳn ai cũng quen thuộc với mạng xã hội này rồi, nhưng chưa chắc ai cũng biết cách lấy link doffolow từ nó.
  Bạn vào facebook.com/notes/ Bạn vào mục viết ghi chú mới, sau đó copy cả bài viết trên site chính của bạn vào mục đó, rồi chèn link cho nó. Cấu trúc chèn link như sau anchortex của bạn, tiếp theo là chia sẻ bài trên các nhóm like.
  Mình thường chia sẻ 15 nhóm. Khi chia sẻ, với mỗi nhóm bạn copy 1 đoạn trên bài viết từ 2 3 dòng thôi paste vào mục trạng thái rồi mới chia sẻ nhé! Để tránh được hiện tượng spam. Ok vậy là face đã xong. Bắn điếu thuốc lào nâng cao sĩ diện đã.
  - Đối với g+ thì đơn giản hơn.
  Bạn chỉ việc past link bài viết, ảnh bài viết và 1 vài dòng trạng thái là đăng lên thôi. Và cũng chia sẻ 15 lần, mỗi lần đều viết trạng thái khác nhau, cũng copy và paste như trên thôi
  - Đối với Twite cũng làm như g+
  - Đối với blogspot, app.box.com, reddit, zingme, wodpress, làm tương tự nhau, bạn chỉ cần copy y nguyên bài viết trên site chính, nhớ để nguồn vào chính bài viết đó nhé! Là ok.
  - Đối với youtube. Cái này hơi lằng nhằng.
  Bạn đăng nhập youtube, vào mục tải lên ở góc phải phía trên cùng, sau đó sẽ có mục tải bằng hình ảnh, tải bằng video…tùy bạn. sau đó mô tả, đặt link, tag cho nó…..Phần này mình sẽ có bài hướng dẫn riêng. Sau đó chia sẻ nó lên các mạng xã hội ở trên thanh tabar của nó. Có thời gian thì bạn vào hội view
  Vậy là xong mạng xã hội: Mình làm cái này quen rồi nên chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ thôi.
  content-chat-luong.jpg
  Content chất lượng
  - Đi link trên forum
  Theo cách của mình thì mình tự nhận là mình đang đi spam diễn đàn. Nên mình khuyến cáo nó sẽ lên rất nhanh nhưng phải áp dụng đều đặn.
  Các bạn chuẩn bị cho mình 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 forum có pr >3 link doffolow
  Máy khỏe thì mở 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 forum một phát, máy yếu thì 5 forum.
  Sau đó copy toàn bộ bài viết trên site chính( không cần biết được index hay chưa) paste vào diễn đàn. Yêu cầu bài viết trên diễn đàn phải đặt link nguồn về chính bài viết đó, 3 text trỏ về trang cần seo. Nghĩa là bạn đang có 4 link, có nơi cho đặt tất, nhưng có nới chỉ cho đặt ít không sao.
  Với mỗi bài viết bạn nghĩ ra một tiêu đề khác nhau, thay đổi 2 dòng trong phần mở bài( Để tránh spam)
  Toàn bộ link của các bạn sẽ được lưu ra 1 file excel và ghi rõ ngày tháng để theo dõi. Để nhờ bạn viết bài đi view link hoặc còn thời gian thì view link ở các hội.
  Thời gian còn lại đi chém gió diễn đàn để lấy thêm kinh nghiệm và backlink
  Tổng kết công việc đã làm: (3 - 5 bài X 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 mạng xã hội và blog + 5 bài X 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn) x 3 texlink => 27không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 45không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 link/ ngày.
  Lưu ý quan trọng: Bài viết của bạn trên site chính tỷ lệ thuận với việc bạn đi spam diễn đàn. Nên nếu bạn viết 1 bài tương đương với 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn, 2 thì 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365…..Nếu không viết thì đừng đi nhiều không dễ ăn phạt của bác google ấy! :p
  Chúc các bạn thành công nhé!!!
   
  aloteen thích bài này.
 2. MrTGoldenway

  MrTGoldenway Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  25
  Bài viết này đã được chia sẻ bởi 1 người khác khá lâu rồi? ko biết thánh copy đăng lại có ý gì?
   
 3. longmai

  longmai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  95
  pr3 giải quyết được cái gì chứ, hết thời lựa pr rồi bác ak, thêm nữa links từ mạng xã hội facebook,youtube hay gì đó tất cả đều noflow nhé, cứ làm như cách trên thì từ khóa bao giờ mới ngóc đầu dậy được đây
   
 4. aloteen

  aloteen Thành viên

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mình thích cách làm của bác, mạng xã hội, view, viết bài... cách viết chia sẻ của bác... túm lai là em thích vì nó phù hợp với tính "làm biếng" của em, bác thống kê hiệu quả ở dưới em thấy cũng khá hấp dẫn nhưng liệu làm như vậy có lên nổi không đây, nhất là cái khoảng đi diễn đàn, sửa chút tiêu đề và 2 3 dòng mở bài liệu đã ổn chưa, share social thì ok, link note trong face thì có nhưng là nof mà đâu có dof đâu.

  Nhờ các cao thủ vào xem và đóng góp ý kiến thêm
   
 5. MynameKiller

  MynameKiller Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  67
 6. lamanhngoc

  lamanhngoc Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  26
  Đây thì cách làm link 1 ngày của mình cần các pro chỉ giáo bạn à!
   
 7. 1 cách làm của mấy thánh spam rồi. Lên top hay ko thì chưa biết nhưng tỷ lệ bị khóa nick MXH hay domain bị đưa diện cấm ở MXH rất cao đấy.
   
 8. Facebook có thể chia sẻ like được nhưng G+ thì 1 ngày 1 link cho 1 bài viết thôi. Còn lại thì kiểu đi diễn đàn như thế dể dính spam. Link FB là no thôi nhé.
   
 9. sinhvienit

  sinhvienit Thành viên tích cực

  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  95
  nhiều cái em không đồng tình nhưng cái :"Đối với face, chắc hẳn ai cũng quen thuộc với mạng xã hội này rồi, nhưng chưa chắc ai cũng biết cách lấy link doffolow từ nó.
  Bạn vào facebook.com/notes/ Bạn vào mục viết ghi chú mới, sau đó copy cả bài viết trên site chính của bạn vào mục đó, rồi chèn link cho nó. Cấu trúc chèn link như sau anchortex của bạn, tiếp theo là chia sẻ bài trên các nhóm like.
  Mình thường chia sẻ 15 nhóm. Khi chia sẻ, với mỗi nhóm bạn copy 1 đoạn trên bài viết từ 2 3 dòng thôi paste vào mục trạng thái rồi mới chia sẻ nhé! Để tránh được hiện tượng spam. Ok vậy là face đã xong. Bắn điếu thuốc lào nâng cao sĩ diện đã." nghe có vẻ mới với em. bác nào làm như thế này chưa? cho em hỏi kinh nghiệm với vì em nghĩ không nên lấy nội dung trên web chính đi quăng.
   
 10. QuănG cũng được mà chỉ cần chỉnh sửa là ok. Quan trọng copy mà không chỉnh sửa mới có vấn đề thôi ^^
   

Chia sẻ trang này