anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,983

 1. machducdinh

  machducdinh Dự bị

  Messages:
  6
  Thanks Received:
  1
 2. yenphatseo

  yenphatseo Dự bị

  Messages:
  42
  Thanks Received:
  5
  Hỏi thế thì ai mà biết chả lời như thế nào. Không lên có rất nhiều yếu tố: Content bạn tệ hại, onpage tệ hại, backlink thua đối thủ, sự tương tác của người dùng trên site kém,... Rất nhiều nguyên nhân, phải public ra để người ta vào xem xét, đánh giá chứ.
   
 3. machducdinh

  machducdinh Dự bị

  Messages:
  6
  Thanks Received:
  1
 4. yenphatseo

  yenphatseo Dự bị

  Messages:
  42
  Thanks Received:
  5
  Đây là ở mấy trang dưới, chả có mấy ai seo cũng chả có mấy ai cạnh tranh thì bạn chỉ cần onpage tốt, content tốt,... và thêm chút backlink là lên. Nhưng từ page 3 trở lên thì nhiều người cạnh tranh với bạn, trừ khi backlink của bạn là từ mấy trang chất lượng như vnexpress, vatgia,... thì mới đòi làm theo kiểu trước của bạn, đặt backlink vài ngày là lên còn không thì chỉ có mơ mới qua mặt được mấy thằng đứng trên...

  Leo top là cả một quá trình lâu dài, bạn muốn rút ngắn giai đoạn cũng được nhưng bạn cần một đống tiền lớn để rút ngắn :rolleyes:

  P/s: Nghe bác nói hình như là người mới học thì phải :cool:
   
 5. Nói chung chung quá không ai giúp đỡ bạn được đâu. Mức độ phổ biến của từ khóa cao hay thấp? Đối thủ của bạn ít hay nhiều?
  Nếu cứ trụ mãi trang 3 bạn nên xem lại quá trình làm việc của mình. Nếu bạn thực sự muốn nó sang trang 1 thì phải làm việc nghiêm túc tí xíu và phải "đếm thời gian" nữa. Bạn làm việc chăm chỉ có 2,3 ngày thấy từ khóa vẫn trụ nhiêu đó nản bỏ rồi mấy ngày sau làm tiếp thì khi nào mới lên.
  > Đều đặn content, viết bài mỗi ngày. Content đủ dài và nhớ đừng nhồi nhét từ khóa, đừng làm chướng mắt người đọc. SEO Content để bot google thích, Useful Content để người đọc thích kéo dài time onsite và họ còn muốn click sang bài viết khác để xem.
  > Viết bài xong google plus và facebook. G+ thì share các group hỗ trợ +, vừa kiếm ít cộng vừa kiếm tương tác, traffics
  > Đi số lượng 15 diễn đàn 1 ngày, lựa diễn đàn tốt mà đi, không cần phải 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn. Thời gian gần đây mình để ý, đi số lượng ít diễn đàn nhưng diễn đàn chất lượng thì từ khóa sẽ lên, trong khi đó cố spam mấy chục diễn đàn từ khóa lên rất chậm hoặc trụ hạng. Diễn đàn tốt là diễn đàn:
  + Cùng lĩnh vực với sản phẩm bạn đang seo
  + Diễn đàn traffics cao, có uy tín lâu năm: voz, vforum, hocmai, webtretho, lamchame......
  + Diễn đàn PR cao nhưng traffics ổn định và ở mức khá, không nhất thiết phải đi 4rum PR cao nhưng site mới, dồn lực vào trọng tâm đừng lan man. À, chú ý, di diễn đàn lẻ, hạn chế dính vào hệ thống diễn đàn, google và "GATO" đang làm căng.

  => Nhớ không trùng nội dung, nên dùng tool spin thủ công, hình ảnh nhớ có thẻ alt, TIT giật ngon ngon nữa thì sẽ OK.

  => Nhớ là làm đều đặn và làm tập trung + chờ đợi!
   
 6. linhleng

  linhleng Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  551
  Thanks Received:
  69
 7. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Messages:
  383
  Thanks Received:
  49
  Ngừng đi link và tập chung thêm các bài viết bổ xung cho bài chính. Thay vì seo key chính thì seo các key liên quan. Các từ liên quan lên thì từ chính sẽ lên :)
   
 8. Tùy vào blogspot của bạn có nội dung thế nào nữa, lượng truy cập, cộng với mức độ tối ưu hóa, hấp dẫn của website, chứ cứ hỏi trung trung như vậy thì ai trả lời cho bạn được.
   
 9. mazada

  mazada Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36551
  Thanks Received:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  nói chung là từ trang 3 mà lên top là đã phải cạnh tranh với đối thủ rồi. site bác chưa có nội dung, hoặc nội dung nghèo nàn seo cũng chẳng có hiệu quả mấy đâu. nên tập trung chăm chút cho nội dung ws đã rồi hãy nghĩ đến việc đi link nhé.
   
 10. vncontainers*com

  vncontainers*com Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  748
  Thanks Received:
  118

Share This Page