anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,431

 1. wavealpha

  wavealpha Thành viên

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  43
  Dùng Email marketing cũng là 1 cách hay để PR cũng như kéo Traffic chuẩn, tuy nhiên cách viết lại là vấn đề rất khác. Đa số Spam, nội dung rông dài khó hiểu. Đôi khi spam nhiều nội dung mail trùng nhau, liên tục gây phản cảm luôn.
  Các nguyên tắc ở trên đáng để học tập, tuy nhiên kg ai cũng có thể làm được thế
   
 2. ThuocYeu

  ThuocYeu Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình thấy hình thưc maketing bằng email xem ra bây giờ không còn thực sự hiệu quả nữa, Bởi hàng ngày mình phải dọn email rác rất nhiều. Chưa biết họ quảng cáo gì, hay ho đến đâu nhưng mình cứ vào mail là một đống mail quảng cáo không thấy hài lòng chút nào.
   
 3. Do văn hóa ở Việt Nam thôi, Email marketing trở thành công cụ bị khai thác theo chiều hướng xấu :(
   
 4. trongpham

  trongpham Thành viên tích cực

  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  49
  hiện tại người ta hay dùng email dạng html thay cho các mail viết đầy chữ, em nghĩ khá hiệu quả, bắt mắt , nhược điểm là có thể gặp khó khăn về mặt hiển thị trên các công cụ khác ( phone, tablet) nếu mấy ông build chưa có kinh nghiệm
   
 5. Mấy cái guide này là chỉ dùng trong email công việc thôi, thực chất nó cũng được xếp hạng là email marketing nhưng không đúng nghĩa ở Việt Nam, ở VN thì nhắc tới Email marketing đa số đều nghĩ tới là gửi mail hàng loạt, spam mail...mang rất nhiều tai tiếng
   
 6. lysons

  lysons Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Để có được email với nội dung mình mong muốn là cả một quá trình về cách dùng từ ngữ, để sao cho khi đến với khách hàng thì được khách hàng quan tâm . Tiêu đề Email rất là quan trọng.
   
 7. maybedaisatxd

  maybedaisatxd Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  3
  Sử dụng email lạm dụng quá cũng không tránh spam được dù đã sử dụng mọi cách
   
 8. TonyisDog

  TonyisDog Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  21
  cảm ơn bạn, bài viết hay quá, tiện thể ở đây cho mình hỏi luôn, giờ đi đâu cũng toàn nghe nói về SEO, nhà nhà làm SEO, mọi người làm SEO. Vậy email marketing đang dần dần chìm rồi hay sao? hay vấn đề spam đã làm cho hiệu quả của việc email marketing không còn nữa? Các bạn cho mình xin ý kiến được không?
  P/s: nếu mình hỏi không đúng chủ đề quan tâm của mấy bạn thì xin đừng gạch đá mình nha. Mấy mod hay mấy ad có thấy thì mong thông cảm giúp mình lần này nha
   
  bintrum thích bài này.
 9. phucvan

  phucvan Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  7
  Email marketing muốn chơi được nó phải có team, tool, plan và thời điểm để chạy chiến dịch.
   
 10. haonguyenplus

  haonguyenplus Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  74
  Email thật sự là một công cụ marketing hiệu quả và giá thì rất rẻ. Mình thấy việc người ta mở mail đọc hay không là ở cái tiêu đề, mở ra rồi thì nội dung phải hấp dẫn và phải liên quan đến tiêu đề.
  Do ngày nay các phần mềm email marketing phát triển mạnh mà tình trạng spam mail quá nhiều, khiến nhiều người khó chịu và hay xóa mail.
   

Chia sẻ trang này