anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 25,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36579

 1. Ẹc, seo đâu mất thời gian đến thế nhỉ. Có vẻ bạn quan trọng hóa vấn đề quá nên mới nghĩ cứ cày seo đi link, contern nhiều mới top được. Dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn đi bạn 27 tuổi (không biết bạn tính cả tuổi mụ chưa, chưa thì thành ra 28).
  Chi bằng cho ít info, hình ảnh lên đây, biết đâu các anh em seo F.A đồng cảnh ngộ sẽ hiểu và nên duyên với bạn thì sao :D Mình cũng đang mong cưới vợ đây.
  P/S: Avatar thì giống con trai, không biết có hư cấu ko nhỉ ;))
   
 2. tuangsp

  tuangsp Thành viên

  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  18
  Seo chỉ là nhánh nhỏ trong marketing online thồi mà,có cần nhất thiết phải thế cày ngày ,cày đêm ko bạn.Nếu mà đã một seoer rồi thì sẽ có một phương thức,cánh làm cụ thể là một quy trình seo để bạn làm,không phải vất vả như bạn nói thế đâu.
   
 3. Invisible

  Invisible Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  35
  Con gái làm nghề SEO hay mà, em thấy mấy chị làm SEO có vẻ gì lạnh lạnh mà lại dễ gần lạ kỳ :v
   
  Thím nào sợ ế cứ liên hệ với em ợ, Em mô giới cho hết ế liền :))
   
 4. Mình nghĩ bạn có hơi nói quá không. Mình cũng con gái cũng seo, mình thấy cái nghề gì nó cũng có cái cực khổ riêng, chỉ làm mình phân bố công việc làm sao. Mình làm vẫn đi chơi, hẹn hò với bạn bè và người yêu bình thường, lúc nào làm thì làm, lúc nào nghỉ thì nghỉ.
   
 5. Bản thân mình cũng là con gái, cũng theo nghề seo. Thời gian ở công ty cố gắng hoàn thành công việc và hạn chế tới mức tối đa mang việc về nhà. Thế nên tối chỉ có chơi, ngủ và mày mò thêm kiến thức seo, đọc thêm tin tức.
  Mỗi lần GG cập nhật thuật toán cũng đâu tới mức cày ngày cày đêm như bạn nói đâu. Mình thấy bạn đang muốn từ bỏ, viết những dòng này để tìm kiếm sự cảm thông và tiếp thêm động lực để từ bỏ thôi. Chẳng khuyên bạn nên từ bỏ hay tiếp tục vì chỉ có bạn mới biết bạn thực sự muốn gì, đâu mới là con đường tốt nhất cho bạn. Nhưng nên nhớ, phải yêu thích thì mới làm được.
  Chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.
   
  dttpro thích bài này.
 6. đúng là có sáng tạo, có chất xám, nó khác, dành thời gian suy nghĩ chín chắn lại đi bạn, lầy chống cũng cần mà công việc cũng cần, bjo đi học nghề khác cũng mất thời gian và lâu nữa.
   
 7. shin-ah

  shin-ah Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  12
  ế không phải là do làm seo đâu ạ chẳng qua là duyên chưa đến thôi bác ạ cứ chịu khó làm việc chăm chỉ thì chả mấy mà sẽ lấy chồng lấy vợ thôi ạ
   
 8. tukhoacuatoi

  tukhoacuatoi Thành viên

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  23
  Nếu em cảm giác mình vừa seo vừa tự phát triển kinh doanh được thì nên làm cố 1 năm xây dựng cho mình 1 cái gì đó làm nền tảng mà cách đơn giản nhất tự làm cho mình 1 website buôn bán nhẹ nhàng sau đó phát triển dần đến khi nó mạnh và bỏ công ty hiện tại lúc đó em có nhiều thời gian hơn.
   
 9. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651
  :D các bác hình như hiểu nhầm ý của bạn ấy thôi. Theo mình nghĩ, với môi trường toàn nữ như ở các khu công nghiệp thì mới có thể có nguy cơ ế. Chứ môi trường làm việc với anh em SEOER nhà mình thì kiểu gì cũng đắt như tôm tươi. Mình nghĩ rằng như bộ đội yêu xa còn được, huống gì chúng ta còn có thời gian rảnh để có thể dành cho nhau. Chắc tại nhiều người đến nhưng chưa ai hợp với gu của bạn chủ thớt nên chưa nên duyên thôi. Mà đúng thật như 1 bác đã phân tích, nếu thật sự bạn đã làm SEO trong 2 năm và lương tháng chỉ được 5 triệu thì bạn nên xem xét học thêm các lĩnh vực khác và tìm đam mê mới cho mình. Khi bạn sống với đam mê và thật sự giỏi thì thu nhập sẽ là là thỏa đáng dành cho bạn. Hơn thế nữa, bạn có kỹ năng và đào tạo được thêm những người trợ thủ. Lúc ấy bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều.
  Hãy thử mở lòng mình xem sao bạn nhé !
   
 10. tunguyentt

  tunguyentt Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này