anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,432

 1. boynhangheo

  boynhangheo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Dạo này mình thấy chán làm seo quá rồi ! Suốt ngày lóc cóc đến công ty xong cắm mặt vào cái máy tính tối về lại máy tính . Lương thì được có hơn 5 triệu ,chưa đến tháng đã tiêu hết, nhiều lúc thấy cuộc sống vô vị quá.Mà chẳng biết đi làm nghề gì ngoài seo cả. Làm seo được gần 2 năm rồi mà chưa để ra được đồng nào cũng chẳng sắm nổi cho mình các điện thoại gọi là xịn để dùng. Không biết có bạn nào làm giàu từ nghề seo chưa nhỉ? để mình thấy hy vọng và có động lực nhỉ? Tại sao 1 cái nghề vắt kiệt sức lao động cả trí óc và thời gian như vậy mà lương ở đâu cũng thấp quá vậy?
   
 2. tamkorea

  tamkorea Thành viên

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  19
  Khi bạn biết kết hợp giữa SEO và mục đích của SEO
  Đó là kết hợp online và offline
   
 3. vantan

  vantan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  521
  Đã được thích:
  75
  Em cũng đang dần dần có suy nghĩ như bác rồi :( em thì biết seo gần 2 năm rồi nhưng để đi làm thì mới có gần năm mà lương cũng chỉ 5 triệu chi tiêu nhiều thứ cũng gần hết nhiều lúc cũng nghĩ như bác seo bao giờ mới giàu được chắc chỉ có seo kết hợp với tự kinh doanh thì mới có cơ hội giàu.
   
 4. :D Người giàu vẫn giàu và người nghèo vẫn nghèo. Không nên đổ lỗi cho seo hay nghề nghiệp, mà bạn phải hỏi tại sao chúng nó làm seo giàu mà mình làm thì vẫn chỉ đủ ăn? Thay đổi tư duy, thay đổi phương thức làm việc, học hỏi thành công từ người khác (Tuy hơi giọng đa cấp 1 chút nhưng mà đúng).
  Mình không dám nhận mình giàu, nhưng thu nhập trung bình của nhiều ngành khác phải chạy theo mình dài.
   
  hoangyen and onapstandavietnam like this.
 5. Chẳng có nghề gì là giàu và cũng chẳng có nghề nào nghèo. Khác ở con người thôi. Chịu khó học hỏi và thay đổi tư duy bạn sẽ có cách nhìn khác.
  Mình đã qua rất nhiều "nghề" và cuối cùng mình thấy thằng vớ vẩn nào đấy nói rất đúng là: Hãy chạy theo đam mê, rồi tiền bạc sẽ đâm vào đít bạn :D
   
 6. Invisible

  Invisible Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  35
  Bao giờ không hỏi câu bao giờ mới giaauf thì lúc đó sẽ giàu đến với seoer :D
   
 7. Không chỉ riêng nghề SEO , bất cứ nghề nào cũng đều có thể giàu nếu bạn thực sự đam mê nó. Như nghề kế toán, nếu bạn chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức, ra mở các trung tâm dạy kế toán, một tháng kiếm 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu là bình thường. Còn với SEO thì quá nhiều cơ hội để khởi nghiệp bằng các phương thức như MMO, Aff, Thương mại điện tử, Giải pháp số,...và đã có rất nhiều người thành công. Giàu hay không là do bạn đủ lỳ và đủ liều hay không thôi.
   
 8. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Nói thật thì làm Seor để kiếm sống qua ngày thôi bác ạ, nhưng nếu nói làm Seor mà giàu được thì cũng có nhưng không phải ai cũng làm được trừ khi bác là chủ trung tâm Seor thì có thể nói là mau giàu nhưng nếu đi làm thuê mà tiết kiệm được thì đủ dư chứ đừng nói chuyện là giàu, nói tóm lại muốn giàu phải tự lực cánh sinh, '' dám nghỉ dám làm " thì cơ hội giàu sẽ cao hơn. (ý kiến riêng em thôi)
   
 9. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139
  đúng đó các bác ạ, em thấy nghề seo chỉ để sống tạm qua ngày thôi chứ không bao giờ giàu lên được, không chỉ có các bác chán nản với nghề seo mà em cũng thế, đôi lúc thấy nghề seo nhàm chán, công việc thì nhiều làm lúc nào cũng phụ thuộc vào google, nản luôn đó, nhưng giờ không biết nên đi theo nghề gì bác ạ.
   
 10. hocseogoogle

  hocseogoogle Thành viên

  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  29
  Mình thấy bạn hỏi làm thế nào để nhanh giàu, thứ nhất là có toppic đang tuyển nhân viên chuyên seo từ 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365- 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ ở trên và thứ 2 là bạn lên sang đó nhanh để làm giàu nhé.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện