anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 29,755

 1. Giỏi được thì tốt, vì ngoài làm việc chính ở cty, mình có thể nhận thêm các dự án ngoài. Hơn nữa sau này cơ hội thăng tiến cũng cao hơn.
  Cơ mà nếu giỏi toàn bộ nhưng lại làm việc ở 1 cty tư nhân không kinh doanh bất kỳ 1 dịch vụ marketing nào thì cũng chỉ có thể nhận dự án ngoài với danh nghĩa cá nhân chứ khó mà thăng tiến được.
   
  TuanDang thích bài này.
 2. em nghĩ mới làm như em thì không biết về adword chắc cũng không sao nhưng làm về lâu dài hơn nữa thì cũng nên biết vì nó sẽ hỗ trợ tốt cho seo
   
  TuanDang thích bài này.
 3. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Bây giờ adword cũng bắt bẻ dân seo phải có thẻ visa mới cho sử dụng dịch vụ rồi,lên kiểu gì cũng phải dùng thôi.Còn theo cá nhân quan điểm của mình thì tùy từng ngành nghề để nhận người nhé:

  Ví dụ:
  Một doanh nghiệp bán chui hàng hiệu thì làm sao quảng cáo được adword bởi không có giấy ủy quyền bán hàng.Vì vậy mà ứng viên seo chỉ cần hiểu qua về adword.

  Ngược lại vấn đề thì một đơn vị to với hàng ngàn sản phẩm,seo không thể nào tay to đến vậy để quản lý hàng chục ngàn từ khóa,chính vì vậy mà họ chỉ tận dụng đẩy các từ khóa chính và thả nổi cho adword những từ khóa nhỏ.
   
  TuanDang thích bài này.
 4. kieuhaitst

  kieuhaitst Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
 5. boynhangheo

  boynhangheo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nếu làm seo mà biết về adwords thì cũng tốt hơn thật, nhưng không nhất thiết phải là như vậy, mình thấy yêu cầu của công ty bạn kia đi phỏng vấn khá cao đấy
   
  TuanDang and seo_hoangngan like this.
 6. ngày xưa em chỉ biết seo, sau này đọc nhiều bản tinh tuyển dụng thấy toàn ycau hoặc ưu tiên biết ads, thế nên h em cũng phải chạy theo các bác ạ. đa năng chắc sẽ ổn hơn, đỡ bị đào thải hơn các bác nhỉ? Mà em h seo, học ads, học code, có vẻ tóm gọn hết cả về seo rồi nhỉ?
   
  TuanDang thích bài này.
 7. NguyenNgocAnh

  NguyenNgocAnh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  367
  Đã được thích:
  63
  Theo em thì ko cần giỏi ADW cũng có thể làm SEO đc nhé. Cái giỏi về Adw nó có thể gọi là ưu tiên để lựa chọn ứng viên thôi. Thực chất em thấy sự giống nhau giữa SEO và Adw ko nhiều :D
   
  TuanDang thích bài này.
 8. em cũng đang muốn đi học thêm 1 khóa học chạy adwords nữa, nhưng chưa có thời gian để đi, học càng nhiều càng tốt mà, những cái này nó luôn bổ trợ cho nhau
   
  TuanDang thích bài này.
 9. volcano

  volcano Thành viên

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  31
  SEOer tốt nhất là nên biết adword hoặc chí ít cũng biết build 1 camp nào đó để chạy, trước là giúp cho chính mình sau là nhỡ có ai hỏi còn có cái mà nói, chứ bây giờ hỏi 1 ông seo có biết chạy adw không mà nhận được câu trả lời là không thì chắc muốn đuổi cmn việc chứ đùa.
   
  TuanDang and onapstandavietnam like this.

Chia sẻ trang này