anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,355

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Thật ra cũng khá nhiều người top 1-2 đó thôi. Qtrọng là độ trust của site và tối ưu các URL tốt. Nếu thực sự Google biết đang thao túng Google thì site bạn đã ra đi rồi
   
  mr.tmax and dxbseo like this.
 2. sontran

  sontran Thành viên

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  38
  Bác thớt cho mình hỏi tý cái 1,2,3 ở dưới decription là gì và bác chỉ em cách để em tìm hiểu với. ngày trc có học sơ cái này mà giờ không nhớ nổi luôn ạ :(
   
  dxbseo thích bài này.
 3. mr.tmax

  mr.tmax Thành viên tích cực

  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có cách nào để 1 site mới hiện sitelink không nhỉ, ae pro nào chia sẻ kinh nghiệm đi !
   
  dxbseo thích bài này.
 4. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  983
  Đã được thích:
  555
  Chào bạn
  Cho mình hỏi cái code link sự kiện bạn dev theo keyword nào để mình tìm được không, hoặc mình tham khảo đoạn nào để nó ra ?
   
  mr.tmax and dxbseo like this.
 5. dxbseo

  dxbseo Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  91
  Về site link thì theo quan điểm mình, để một website mới có thể hiển thị phải trải qua ít nhất 3 tháng trở lên, mặt bằng chung theo mình phải 4,5 tháng.
  Nhưng nó cũng phải thỏa điều kiện website bạn onpage điều hướng link tốt + có một lượng từ khóa (có cạnh tranh) top1,2,3, và thông thường site link chỉ có thể hiển thị khi bạn đang giữ vị trí 1,2,3,4, còn top 5 khá hiếm để có thể hiển thị.

  Có cái hay là khi website vượt qua tường và được sự chấp nhận của google cho hiển thị thì bắt đầu từ thời điểm đó mình submit link nào chứa event đều được hiển thị hết.

  Ý bạn là muốn xem một số link chứa event? hiện tại mình chỉ làm 2 link thôi đó là /chup-anh-ky-yeu và /chup-anh-ky-yeu-cap-3

  Từ khóa về ngành kỷ yếu full top 1 rồi bạn có thể search và các cụm từ liên quan (đẹp,giá rẻ,hà nội).
   
  mr.tmax thích bài này.
 6. MrTGoldenway

  MrTGoldenway Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  25
 7. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  983
  Đã được thích:
  555
  Mình mới tham quan qua website của bạn.
  Hình như ( chỉ là hình như thôi nha ) cái này bạn đang sử dụng kỹ thuật chèn richsnip dạng event của Google vậy chứ k phải 2 cái sitelink, cái sitelink là cái dòng hàng ngang cuối cùng dưới 3 cai sự kiện 1 2 3 của bạn ấy . Bạn cho mình hỏi là cái event này thời gian bạn set lâu không ?
  Mình chỉ phán đoán cá nhân là có lẽ bạn làm khoảng ~ nửa năm, tức là tháng 1 bạn setup time event trong micro data, sau đó khoảng 3 4 tháng gg cập nhật thì event của bạn hiển thị vì vẫn chưa vượt quá time hiện tại ( 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 ) , nếu mà cái này qua ngày event xảy ra thì nó có hiển thị tiếp hay mất luôn nhỉ
  P/S: case micro data này khá hay và đẹp mắt, chắc CTR từ khóa này phải ở mức 4 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% ấy nhỉ
   
  dxbseo thích bài này.
 8. dxbseo

  dxbseo Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  91
  Chào bạn. Đúng là event richsnippet, mình đang sử dụng kỹ thuật lập trình hàm shuffle, đó là lệnh ngẫu nhiên được tính toán so với thời điểm hiện tại, cho nên lịch sự kiện lúc nào cũng là ngày mai, phù hợp và đã là sự kiện thì nó phải là sắp diễn ra, nếu thời gian sự kiện diễn ra trong quá khứ thì là sai lệch với form richsnippet.

  Hiện tại mình set thời gian theo cung bậc +1 tháng, +2 tháng, +3 tháng! cho 3 mục thứ tự, để ý google tự động sắp xếp theo thứ tự thời gian sự kiện từ trên xuống dưới, vì vậy mình dev gán với ký tự đặc biệt trùng hợp với số 1,2,3

  Tại sao mình luôn set về thời gian xảy ra sự kiện trong tương lai, bởi vì rất khó để google ưu ái hiển thị, mỗi lần google reindex lại sự kiện luôn phù hợp :D.

  Khi được hiển thị trên google rồi cho dù sự kiện của bạn đã qua, và thời gian là quá khứ thì vẫn được hiển thị đó bạn, nhưng rất tiếc website mình ko phải là nội dung sự kiện, nó là một url seo luôn cần thiết sét nó cho tương lai, khách nhìn thấy thời gian VD 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 cũng đỡ băn khoăn thắc mắc hơn là thấy thời gian là 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 phải không bạn!
   
  nguyenvanteo thích bài này.
 9. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  983
  Đã được thích:
  555
  Bạn úp đoạn code lên pastepin cho mình tham khảo ké 1 pahts được không bạn, đúng là ý tưởng hay :)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này