anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hướng dẫn coppy toàn bộ bài viết (content) từ trang khác mà không nhận án phạt của google

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi mr.rambovn, 3 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515.

Lượt xem: 4,162

 1. mr.rambovn

  mr.rambovn Thành viên

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  14
  Mình viết bài này không phải để khuyến khích các bạn lười nhác và đi copy lại y nguyên nội dung chất lượng từ trang của người khác, mà để bạn biết thêm một cách phòng chống và bảo vệ chính nội dung của mình.

  Cách đây vài hôm, có 1 bạn add friend trên Skype và kêu la không hiểu tại sao bạn ấy publish bài viết trước, sau đó có 1 website khác copy lại nguyên xi nội dung mà cuối cùng nếu search từ khoá, Google vẫn xếp ông copy kia lên trên. Bạn ấy cho rằng có thể do bên kia có backlink và một lượng fanpage mạnh hơn nên dù là đi copy nhưng vẫn được Google đánh giá cao hơn.
  Xin nói là chả Haivl tí nào. Google hiện nay rất nghiêm khắc vụ copy và bản quyền nên không thể có chuyện đấy trừ khi.... Google index bài viết phía bên kia trước.


  Ví dụ, bạn mới chạy 1 blog, và cho dù bạn viết bài rất chất lượng thì sau khi publish, phải mất 12 - 48 giờ để bài viết được Google index. Tôi có 1 blog lâu đời và được index nhanh hơn, tôi canh ngay sau khi bạn publish bài viết, tôi tạo một vài viết y nguyên và publish thậm chí ở thời gian sớm hơn cả thời điểm bạn viết bài (thời gian post bài hiệu chỉnh được được trong wordpress chỗ Publish immediately or Edit). Như vậy là tôi được Google index sớm hơn và bạn trở thành tên tội đồ đi copy lại chính bài viết của mình dưới các tiêu chí đánh giá của Panda. Akay quá đi chứ

  Vậy làm sao để tránh được điều này?
  Sử dụng Webmaster Tool và add sitemap sẽ được index nhanh hơn. Bên cạnh đó, có thể dùng hai gợi ý dưới đây:

  1. Nếu chỉ Save Draft, thì link của bài viết chưa được hình thành, nhưng nếu sử dụng chức năng "Publish immediately or Edit" thì ngay sau khi đặt kế hoạch lùi bài viết lại sau 2-3 ngày mới cho hiện lên blog, link sẽ được tạo được Google index nhanh hay chậm tuỳ vào chất lượng blog của bạn. Mình nghĩ 2-3 ngày là đủ.
  2. Hơi mất công tí nhưng mà rất chắc cú , bạn đăng nhập vào tài khoản Google Webmaster tool rồi submit thủ công link mỗi bài viết lên ngay sau khi Publish. Xong rồi thằng nào copy, thằng đó chết
   
 2. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Mình luôn nhớ rằng mỗi khi xong bài viết thì ngay lập tức submit với google add url.Tại mỗi diễn đàn khi viết bài mình cũng làm như vậy.Các bạn bị copy mà dưới top chắc chắn là lười submit!
   
 3. tructuyenhg

  tructuyenhg Thành viên tích cực

  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình có 2 web (làm 2 web để đề phòng 1 web có vấn đề thì còn web kia), nội dung gần như y nguyên vì không thể có nhiều thời gian để viết nội dung khác nhau được, toàn thông tin về sản phẩm thì khó mà viết khác nhau.

  Đăng sp mới xong, mình chỉ submit cho 1 web còn web kia để mặc kệ, google tự index thì tốt, không thì thôi.

  Thường Google nó index ở web này thì không thấy web kia, nhưng nhiều khi nó index cả 2 web và đều nằm top, cũng có khi nó chẳng index web nào. Không biết thế nào mà lần, đành chấp nhận thôi, được cái này mất cái kia.
   
 4. tranganhhaanh

  tranganhhaanh Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  mình chơi mã nguồn php thì cứ webmaster tool mà cho nó submit urt nhỉ? mình thướng cho nó submit qua google, bing, yahoo, ít khi nào thêm vào sitemap
   
 5. MNhavu

  MNhavu Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  17
  Vậy thì tốt nhất cũng không nên đặt tên file sitemap đơn thuần là sitemap xml nữa vì sau khi đặt schedule cho bài viết lùi publish lại 2-3 ngay, vào link sitemap vẫn có thể nhìn thấy link của bài viết mới
   
 6. may

  may Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Mình thấy nội dung không đúng với title lắm :( Title 1 kiểu nội dung lại 1 kiểu
   
 7. Thiên-Đạo-Lotus

  Thiên-Đạo-Lotus Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tiêu chí viết bài xong submit url lên bác google liền , nạn copy nhiều quá , phải cho index trang mình trước không là công không cho người ta
   
 8. vietkanpy

  vietkanpy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  86
 9. mr.rambovn

  mr.rambovn Thành viên

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  14
  bác có thể làm theo phần ví dụ mà. đây là cách mà các báo lớn coppy lẫn nhau đấy
   
 10. cungbocap

  cungbocap Thành viên

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  12
  mình có 1 thoi quen là khi nào viết bài xong thì submit hết lên google và các mxh và sau đó quay lại search cái tiêu đề bài viết đó. Nếu thấy lên là ok :D
   

Chia sẻ trang này