anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 9,99không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình không biết nên coment thế nào cho đúng. Nhưng khi xem xét 1 vấn đề chúng ta nên nhìn ở nhiều hướng khác nhau :
  • Về phía ông chủ : họ đang khó khăn, hàng hóa dịch vụ không bán được, quá nhiều đối thủ,lợi nhuận chẳng được bao nhiêu, dịch vụ seo sem rẻ bèo trên mạng ...
  • Về phía người làm công : Uhm tôi phải làm cả đống việc, rồi làm theo yêu cầu nọ yêu cầu kia, đi làm thuê được 6 triệu thì tiền thuê nhà, ăn uống, bạn bè .... các kiểu ! Không đủ sống.
  Theo mình giữa hai bên nên tìm được tiếng nói chung để đạt được hiệu quả công việc cũng như đồng lương thỏa đáng. Mình nói thật, mình cũng đang làm được những việc như bạn nêu lên nhưng thu nhập chẳng bằng bạn đâu. Nhưng mà mình chưa bao giờ thấy không thỏa đáng, đơn giản là vì đó là lựa chọn của mình, mình phải chấp nhận !
   
 2. đăttêncỡnaocungkochieu

  đăttêncỡnaocungkochieu Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào chủ topic. Với các công viêc bạn đưa ra thì ai đang làm marketing online đều phải phụ trách cả. Mình đồng ý với y kiến của Kuteboy. List từ khóa lên top hết chưa, chiến lược marketing có hiệu quả thu hút được khách hàng không ? . Nếu đã thành công phải đòi hỏi chứ. Ngồi than trách làm gì .
   
 3. ykhoahanoi

  ykhoahanoi Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin lỗi mọi người.
  Mình nghĩ đưa thông tin ơ đây mọi người có thể tham khảo.

  Mình thấy mọi người kêu nhiều về mức lương, nên mình cũng mạo muội đưa ra bạn nào làm seo có nghề có thể thì đến chỗ mình, đảm bảo các bạn sẽ yên tâm làm việc với thu nhập.
  Mình là Chiến không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365988không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36598835. Mình làm về mảng Giáo dục (mảng này cạnh tranh về seo ko cao)
   
 4. sinhvienit

  sinhvienit Thành viên tích cực

  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  95
  thỏa đáng hay không còn do công việc bác làm có hiệu quả không. nghe thì tưởng ôm đồm hết các việc nhưng không việc nào làm ra việc nào thì mức lương cũng chưa đánh giá được. Còn nếu bác làm tất cả việc đó việc nào cũng ok mà thấy như thế trụ được thì bác trụ còn không thì bác tìm bên khác phù hợp năng lực bác.
   
 5. ThanhHuyenVu

  ThanhHuyenVu Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cứ nói là làm tốt công ty sẽ tự tăng lương nhưng thực tế nhiều công ty họ không tăng đâu. Có kiếm đủ lý do này kia. Nói chung họ vẫn muốn tiết kiệm chi phí tốt nhất, có tăng thì cũng phải xét duyệt còn chán. Tóm lại là mình phải thương lượng ngay từ đầu thôi
   
 6. ctyluattoanlong

  ctyluattoanlong Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Quá bèo bác ạ..Bạn mình nó chạy quảng cáo không thôi mà lương tháng 8 củ ..nếu bác có kinh nghiệm nên chon doanh nghiệp khác..chứ như bg bóc lột quá
   
 7. idvhuong

  idvhuong Thành viên

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  hên xui lắm, có nhiều người làm bình thường lương cũng cao có người làm cày mặt ra lương vẫn thấp, quan trọng là trình độ của bạn đến đâu. trình độ chưa cao làm cày mặt ra vẫn có thể thấp... để nói về lương và hiệu quả công việc thì ko thể so sánh được
   
 8. svfun

  svfun Thành viên

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  43
  Của mình đây.
  - Thiết kế website từ chính đến phụ, tối ưu onpage từ a-> z. sửa lỗi website cũ.
  - Phân tích chiến lược từ khóa SEO, chủ chốt rồi tự đâm chọt luôn cùng 3 site vệ tinh và 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái blog với hàng trăm từ khóa.
  - Desinger đủ kiểu con đà điểu
  - Chạy adword
  - quản lý phát triển fanpage.
  - mấy việc lặt vặt không tên
  Lương 4 củ (chưa trừ - trừ tiền phạt mỗi lần đi muộn do thức đêm để cày cho đủ tiến độ). Nhưng mà có ai thấu hiểu. nên tổng lại tháng tầm 3tr5 thôi.
   
 9. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  chuyển công ty bác ơi, nghe gì mà bóc lột vậy, việc em như bác nhưng lương em thì gấp đôi bác
   
 10. hoanlt

  hoanlt Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Em nghĩ em bị bóc lột qua ồi, mà bác còn bị bóc lột ác liệt hơn em, có thưởng doanh số không bác? Của em làm như thế lương 5 củ, hic.
   

Chia sẻ trang này