anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 11,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36547

 1. theo mình cách thứ 2 không ổn đâu thớt ạ. Bạn nên hạn chế dấu cách trong url nhé vì nó sẽ có dang %2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 không tốt tẹo nào + trả có tý thâm mỹ nào cả, bạn lên đổi thành dấu - nhé
   
 2. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Vâng thay khoản cách bằng dấu - cũng tốt, hợp lý hơn thì phải :D
   
 3. cuongzu

  cuongzu Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  đi link cho hình ảnh thì hình như không phải gắn link vào hình ảnh đâu. mình thắc mắc đi link cho hình ảnh có giống với đi link cho blog ko.
   
 4. lasao

  lasao Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Số 2 mình nghĩ là để dấu "-" thì tốt hơn ^^
  Còn số 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì theo mình nghĩ tối ưu hình ảnh cho trang web cũng khá quan trọng, cơ mà còn tùy thuộc web có chứa nhiều hình ảnh hay không, kích thước và site chuẩn thì khó nói lắm vì liên quan đến bố cục trong site nữa, mà nếu hình ảnh không quan trọng lắm thì cứ để cỡ trung bình vừa mắt người nhìn là được rồi.
   
 5. Letitgo

  Letitgo Banned

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  26
  trời thế mà mình cũng tưởng là bạn áp dụng rồi cũng đang đọc để hóng lấy backling cho hình ảnh là như thế nào?
   
 6. CMiron

  CMiron Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 này mình cũng phải tập trung vào mảng seo hình ảnh, hy vọng tìm được những thông tin hữu ích trong bài viết này
   
 7. sealniemphong

  sealniemphong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  64
  còn có vụ lấy backlink cho hình ảnh nữa hả bạn, mình mới biết à, hay nhở, trước giờ toàn tối uu cách đặt tên và thêm alt thôi
   
 8. baokimlong

  baokimlong Thành viên

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  22
  Mình toàn chơi hình ảnh, viết bài tốt vài phút có view cho hình ảnh đó liền, chủ yếu là biết cách content như thế nào và tối ưu ảnh ra sao thôi
   
 9. VNPC

  VNPC Thành viên tích cực

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  88
  Seo hình ảnh có 4 vấn đê cần chú ý cơ bản đó là:
  • Chất lượng hình ảnh và kích thước phải phù hợp với khung trang, hiển thị rõ trên mobile.
  • Tên file ảnh trước và sau khi upload lên host phải chuẩn: Ví dụ trước khi up lên host bạn đặt tên file ảnh chuẩn seo (có dấu gạch ngang ở ngăn cách giữa các từ) nhưng khi up lên host do hàm tạo file ảnh làm thay đổi tên image thành một dãy số hoặc ký tự ngẫu nhiên thì coi như công cốc một nữa. Url của ảnh vẫn được tính là url như các liên kết khác trên webiste, trừ khi bạn không muốn cho google index kết quả tìm kiếm bằng hình ảnh, thế nên url image trên website phải vừa phải tầm 51 ký tự (từ đường dẫn tên miền/../tên file ảnh.Đuôi ảnh).
  • Thuộc tính ALT của ảnh: Tùy vào mã nguồn mà bạn xài, khi upload lên host thì ta nhớ thêm phần mô tả nội dung của ảnh bằng thuộc tính alt. Đơn giản là google và các trình search không hiểu nội dụng của ảnh vì nó không phải con người. Cách duy nhất đó là khai báo cho các trình search này thông qua thuộc tính ALT.
  • Chia sẻ hình ảnh đó lên mạng xã hội: Hiện mình biết Pinterest là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh tốt nhất. Bạn chỉ cần tạo một bản ghim và ghim các hình ảnh trên website vào bảng ghim đó là được (nhớ cái ứng dụng Pinterest trên trình duyệt để khi cần ghim thì chuột phải vào đó là được). Điều quan trọng nhất là hình ảnh đó phải có sẵn thuộc tính ALT để bạn khỏi tốn thao tác viết mô tả cho hình ảnh khi ghim nó vào bảng.
   

Chia sẻ trang này