anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,779

 1. ivutran

  ivutran Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  8
  Hiện tại mình có 1 bài viết chính và nhiều bài viết liên quan, trong mỗi bài viết liên quan mình focus từ khoá về bài viết chính, thì không biết là có ổn không mấy bạn, mong mấy bạn cho mình ý kiến. Thanks!
   
 2. thientan

  thientan Dự bị

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Thực lòng mình vẫn chưa hiểu cái mà bạn nói "focus từ khóa về bài viết chính" nó nghĩa là gì? Bạn đặt câu hỏi kiểu như thế này bảo sao các bác cao thủ đi qua chỉ xem chứ không muốn dừng chân comment giúp bạn.
   
 3. dxbigbangseo

  dxbigbangseo Thành viên

  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  68
  Rất OK đó bạn, như vậy là bạn đang điều hướng seo cho nội dung bài chính của bạn đó, gọi dễ hiểu cho kiểu của bạn là điều hướng link onpage
   
 4. quangcaoalphabeta

  quangcaoalphabeta Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  18
  Bạn lên GG search câu hỏi này ra rất nhiều bài viết hướng dẫn trả lời mà bạn.
   
 5. tranthuyth

  tranthuyth Thành viên

  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  13
  nói thật chứ mình làm seo mà ít khi quan tâm đến internal link hì. đọc thì có nhiều sơ đồ internla links nhưng không làm theo được. mình cũng làm giống bạn đó
   
 6. thienlongadv

  thienlongadv Thành viên

  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  26
  đặt thế cũng được nhưng nếu có thể thì đặt 3 -5 link nhé..về các kiểu trang chủ, chuyên mục bài viết khác....:)
   
  LuxBonsai thích bài này.
 7. ivutran

  ivutran Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  8
  tại ông sếp của mình dùng từ vậy nên mình cũng không rõ nên mới post hỏi mấy bác chỉ.
   
 8. tuyetnhien

  tuyetnhien Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu bạn muốn link nội bộ trong trang web bạn nhiều, liên kết chặt chẽ thì điều đầu tiên trang web bạn phải có nhiều nội dung, càng nhiều nội dung liên quan tới chủ đề của chính của website càng tốt. Ví dụ bạn seo cho trang web bán thuốc giảm cân thì bạn cần viết những bài blog hướng dẫn giảm cân, thể dục giảm cân, chế độ ăn uống giảm cân,….Như vậy càng có nhiều nội dung thì bạn sẽ càng có nhiều nơi để đặt backlink nội bộ.

  Vì vậy nếu website bạn là website bán hàng, dịch vụ,…đừng quên xây dựng chuyên muc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn
   
 9. hoangblf

  hoangblf Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  4
  Theo mình thì bác nên có 1 kế hoạch cụ thể. Có thể giành ra thời gian soạn thảo một số từ khoá để viết bài thật hay để câu view và trỏ về landingpage. Theo như cách của bác thì khá ổn rồi nhưng chưa phải tối ưu nhất. Mình lấy một ví dụ: ngoài từ khoá chính bác k làm từ khoá phụ, từ khoá ngách để tìm kiếm thêm khách hàng sao? Với lại seo theo kế hoạch lúc nào cũng tốt hơn là cứ cắm đầu viết bài đi link cho một vài từ khoá. Đến khi từ khoá thay đổi xu hướng rồi bác lại làm lại từ đầu sao?
   
  truyenhinhfpt thích bài này.

Chia sẻ trang này