anti ddos
  1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
    Việt Nam quyết thắng đại dịch!
    Dismiss Notice

Lượt xem: 11,6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655

  1. mọi người cho mình hỏi là thay đôi meta description có làm từ khoá bị tụt không nhỉ? có tụt thì thụt nhiều không ạ?
     
    phamtinh thanks this.
  2. thietkewebchuyennghiep

    thietkewebchuyennghiep Thành viên tích cực

    Messages:
    348
    Thanks Received:
    53
    Tuỳ vào mức độ bạn thay đổi như thế nào. Mình thấy Meta description và Title cũng rất quan trọng nhé
     
  3. Cả hai đề là một trong những yếu tố xếp hạng cao của công cụ tìm kiếm,nếu như bạn thay đổ có tính tích cự hơn,thì key sẽ vượt top nữa,còn việc bạn thay đổi không tốt sẽ làm rớt key,nhưng chắc chắn với bạn rằng thay đổi trên 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% chắc chẵn se tạo ra hiện tượng dance nhé
     
  4. Bạn cần phải nghiên cứu kỹ các nội dung trong thẻ meta Description trước khi thay đổi, nếu từ khóa bạn đang ổn định và có chiều hướng tốt thì tốt nhất là đê nguyên nhé :)
     
  5. sthaihien

    sthaihien Thành viên nhiệt tình

    Messages:
    987
    Thanks Received:
    2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
    Ảnh hưởng hay không thì hên xui thôi.
    Nếu bác muốn thay đổi thì thay vài chữ thôi, đừng thay nguyên hết là không sao cả ;)
     
  6. namthienminh

    namthienminh Dự bị

    Messages:
    24
    Thanks Received:
    4
    Ảnh hưởng nhé bạn, nên thận trọng khi thay, nhất là từ khóa đang trong top.
     
  7. daylight_dl

    daylight_dl Thành viên

    Messages:
    65
    Thanks Received:
    9
    - Đổi thì có thay đổi nhé bạn. Bạn nên viết đơn giản và tập chung tới nội dung nhất có thể " Cái này do tài văn của b" . Nhớ chèn từ khóa chính =))
    Chúc may mắn.

    - Mình đã từng thay toàn bộ mô tả 5 bài liên tiếp chủ yếu ở TOP 6 7 8 . Kết quả là sáng đổi chiều lên 345. có từ giữ nguyên.
    Giờ đang 2 bài top 1 và 2. Nên mình xin loại bỏ từ chắc chắn của bạn.
     
  8. cavi

    cavi Thành viên

    Messages:
    192
    Thanks Received:
    7
    cũng chưa chắc ảnh hưởng gì, vì nếu như thẻ des của bạn không chứa từ khóa chính và không đúng nội dung thì google nó sẽ lấy trong bài viết của bạn, còn nếu bạn chỉnh sửa tốt hơn thì tốt cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới thứ hạng đâu ah. Nếu thấy tốt hơn thì mình thay đổi còn không thì thôi ah
     
  9. taphoclamseo

    taphoclamseo Thành viên

    Messages:
    129
    Thanks Received:
    6
    Thẻ mô tả nó hiện lên ở phía dưới thôi mà...nó tạo sự tò mò cho người đọc thôi và nội dung hữu ích...nếu mà thay đổi ít thì ko sao đâu
     
  10. lâu lâu nên thay đổi cho tốt nha bạn, thay xong thì submit lại, và chú ý là từ khóa nằm trong meta cũ chỗ nào thì meta mới nên để chỗ đó
     

Share This Page