anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,215

 1. minhhaidd

  minhhaidd Thành viên

  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  18
  Khi truy cập vào phần quản trị của blog có hướng dẫn viết khiếu nại để blogger xem xét có nên mở lại cho b hay không vì khóa truy cập blog của bạn trước đó được thực hiện hoàn toàn tự động. Làm theo và chờ đợi kết quả.
   
 2. anhtuanbb

  anhtuanbb Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  21
  Mình bị hiện tượng vào domain mua add vào blog thì vào bị xóa nhưng gỡ domain đó ra thì trang blog lại chạy bình thường
   
 3. tranduyphuong

  tranduyphuong Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  22
  Bạn xem kỹ lại thế nào nha. Coi chừng khi thao tác bạn nhấn nhầm nút xóa không chừng. Vì mình cũng tạo nhiều blog mà chưa cái bị tự động xóa cả. Chúc bạn mau tìm ra nguyên nhân.
   
 4. Có anh chia sẻ với em là download data về và nếu có bị xóa thì mình lại backup lại có ai hiểu cách làm này không ạ giải thích dùm em với
   
 5. trước mình bị 2 cái mình gửi lên báo cáo với google vè từ chối mấy link mà mình đã đi spam trên các forum thì 4 ngày sau nó thả ra lại. bạn làm theo các đó thử.
   
 6. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Nếu vi phạm chính sách mà Google xóa thì xác định là làm cái mới luôn đi bạn :D
   
 7. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  983
  Đã được thích:
  555
  Rank alexa k quan trọng lắm, tụt cũng k sao, bên mình trc giao cho anh bạn kia làm dịch vụ ngoài, tụt hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k backlink do deindex nên nó xuống mạnh :D
   

Chia sẻ trang này