anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,143

 1. suamaytinhtphcm

  suamaytinhtphcm Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  11
  Xin Chào các pro tình hình là thế này lúc đầu bắt đầu seo mình không để ý cái URL web có dạng abc-123.html . có phần mà số bài viết . nhưng sau này nhìn thấy ghét nên nhờ bọn code bỏ phần mả số bài viết giúp mình , hiện tại link có dạng là abc.html đẹp con mắt . Nhưng mà phát sinh một vấn đề là lúc trước google đã index trang có dạng là abc-123.html nhưng sau khi rút gọn url thì google không index các trang abc.html nữa , mà link cũ trên kết quả tìm kiếm cũng mất tích . bây giờ thì link cũ và mới đều không thấy index gì cả , có một số link google tự index lại nhưng có 1 số link thì mất tích luôn . bây giờ viết bài mới thì đều có dạng là abc.html nhưng có link được index có link không được index dù ping ,summit các kiểu . kể cả summit trong WMT . đều không ăn thua . các pro cho mình hỏi là tình trạng trên là bị gì không và cách khắc phục như thế nào ạ .
  note : Chỉ 1 số link chứ không phải toàn bộ link nhé . có link index link không ? chẳng hiểu làm sao ?
  mong m,ọi người giúp đỡ . mấy hôm nay rầu quá !
   
 2. sthaihien

  sthaihien Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  1. Site bác là tên gì, xem có chặn robots của google không?
  2. Nếu muốn thay đổi đường link thì bác nên tìm hiểu về chuyển hướng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 nha ;)
  3. Bác thay đổi 1 lượt 1 tất cả các link thì cũng phải đợi nó cập nhật xem có đáp ứng đủng nguyên tắc không. Vì sut liên tục đâm ra nó báo spam nên không index!
   
 3. seowebhaiminh

  seowebhaiminh Dự bị

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  site của mình cũng biij thế dù lâu nay index bình thường tự dưng bị giảm index
   
 4. lúc trước mình cũng như bạn, sau 1 tuần vẫn ko thấy index, xong mình đã thử chuyển hướng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 các link củ sang link mới và đợi thêm 1 tuần nữa thì GG đã index nhưng vẫn chậm , và cứ từ từ thì bình thường trở lại
   
 5. suamaytinhtphcm

  suamaytinhtphcm Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  11
  Site mình ở chữ ký . lúc trước thay đổi url không để ý chuyển hướng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 . bây giờ nó index trang có trang không chẳng hiểu nổi cũng cả tuần rồi còn gì . mà nếu nó không index mình đi link cho nó luôn thì có vấn đề gì không nhỉ ?
   
 6. nếu wordpress thì có cái plugin redirect bạn đổi link nào thì vô đó chuyển hướng qua là được.
   
 7. suamaytinhtphcm

  suamaytinhtphcm Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  11
  site mình đặt làm bằng code php . mà mấy link cũ cũng mất tích cả rồi . ví dụ site 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 link nó index chỉ khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 link có 1 số link làm đủ kiểu ko chịu index
   
 8. laodaigia

  laodaigia Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  có những site của mình không chặn cũng k điều hướng nhưng cũng k đc index gì cả, cho dù đã supmit url rồi ấy
   
 9. vantuthanglong

  vantuthanglong Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng Sài Bloger, mình cũng dùng rất nhiều các site vệ tinh trên nền bloger . Mặc dù đã cài google anatics nhưng google index rất chậm, thậm chỉ 1 tuần chỉ 1 bài thôi. Bác nào chuyên sâu giải đáp dùng em với
   

Chia sẻ trang này