anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,58không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. vn_zoo

  vn_zoo Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  1
  Hiện tại, em là sinh viên cao đẳng năm cuối, đang gặp vấn đề về đồ án tốt nghiệp là tìm hiểu seo, và seo lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trang nhất Google.

  Em đã hoàn thành web là bán hoa tươi sấy khô và gấu bông giá sốc, đó cũng là 2 từ khóa e đã chọn. Nhưng đến đây thì k biết seo như thế nào, mong anh chị em or tiền bối nào hướng dẫn và chỉ dạy thêm.

  Chân thành cám ơn.
   
 2. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  722
  Thanks Received:
  342
  SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO được hiểu là các phương pháp tối ưu để website được coi là thân thiện với các máy tìm kiếm (Search Engine) nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng tìm thấy website khi tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan đến nội dung của website đó.

  Nếu bạn không biết SEO thì rất khó để làm SEO trong thời gian ngắn. Hãy tìm hiểu từ đầu trên Google đi. Câu hỏi của bạn cần 1 ************ để trả lời :D
   
  vn_zoo thanks this.
 3. mainsons

  mainsons Thành viên

  Messages:
  145
  Thanks Received:
  26
  Thật ra nếu bạn chỉ đơn giản để làm Đ/A với từ khóa dễ bạn cần tìm hiểu:
  Seo là gì?
  sau đó tìm thêm Muốn seo được cần làm gì
  tối ưu onpage như thế nào
  xây dựng backlink - offpage như thế nào ...

  Còn nếu bạn muốn ra trường và làm về SEO thì hãy đầu tư 1 ************.
  Chúc may mắn!
   
  vn_zoo thanks this.
 4. tranduyphuong

  tranduyphuong Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  22
  Em dành khoảng 1 tuần để xem cách tối ưu web, e có thể dùng blogspot để cấu hình thử đầy đủ các yếu tố từ: analytics, mastertool, các thẻ h1, h2, h3..., từ khóa dài tác dụng thế nào và từ khóa ngắn tác dụng thế nào.
  Tiếp theo: em xem cách onpage (đi sâu hơn), offpage, tìm đối thủ ở trang 1 và dùng ahrefs đánh giá sơ và lấy link từ các trang họ đăng tin xem.

  Chúc em thành công!
   
 5. Muốn bắt đầu hiểu biết và thực hiện một dự án về seo thì Bạn nên am hiểu về các thuật ngữ seo , lên các diễn đàn học hỏi và cái nào chưa rõ thì cũng phải hỏi , nếu có thể Bạn nên đăng ký một khóa học về seo , trong quá trình học hay tìm hiểu thì cũng đồng nghĩa trong thời gian này Bạn thực hành trên chính dự án của mình luôn .
   
  vn_zoo thanks this.
 6. tieucanhsanvuon

  tieucanhsanvuon Thành viên

  Messages:
  183
  Thanks Received:
  35
  Để SEO được từ khóa đó lên top bạn cần phải thực hành chứ không chỉ nắm lý thuyết. Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra xem từ khóa đó có mức độ cạnh tranh như thế nào từ đó đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất.
   
 7. giờ có cả đồ án tốt nghiệp về Seo cơ à, hay thật đấy. Bạn chưa biết làm thế nào thì đăng ký học 1 khóa seo đi, học khoảng 1 tháng là ok viết đc luận văn rồi, ra trường có thể xin đi làm Seo luôn. Lương cao, tương lai tỏa sáng =))
   
 8. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Messages:
  496
  Thanks Received:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Để làm 1 bài đồ án về SEO thì bạn có thể dựa vào sườn như:
  - trước hết nói tổng quan về marketing -- rồi đến SEO
  - Chi tiết vào SEO + Web của bạn
  + onpage
  + offpage
  + content
  + MXH
  - TRong bài đồ án bạn nên show ra hình ảnh quá trình on + offpage rồi quá trình từ khóa lên top từng ngày
   
 9. Nếu chỉ làm đồ án thì có nhất thiết phải seo từ khóa lên không? nếu cần thì bạn nên chọn từ khóa dài (phi thương mại nữa) sẽ dễ dàng seo hơn
   
 10. vn_zoo

  vn_zoo Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  1
  e cũng tìm hiểu dc một ít, là tìm từ khóa ít cạnh tranh, rùi seo web qua các diễn đàn, hiện tại thì Forum của mình mới đăng ký để back link thì phải 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết mới được, a có cách nào để web nhanh lên trang nhất GG thì mong a giúp đỡ và chia sẽ cho e. ^^
   

Share This Page