anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654

 1. thanhtuannguyen

  thanhtuannguyen Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chúng ta sắp kết thúc quý đầu tiên của năm, chiến dịch SEO của bạn có mang lại traffic, chuyển đổi và kéo khách hàng về lại website hiệu quả không? Nếu bạn muốn tối ưu hóa SEO trong phần còn lại của năm, bạn nên ưu tiên tập trung vào 4 thứ sau.

  ZgyWZ3l.jpg

  1. Theo dõi sự biến động của thuật toán
  Google đã nói là trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 sẽ có những thay đổi với thuật toán gốc của họ, khiến cho chúng ta có những nghi ngờ về những sự thay đổi thứ hạng đột ngột. Nhưng họ cũng làm rõ: các thay đổi trong thuật toán là luôn xảy ra, những thuật toán được thiết kế để không bị qua mặt và thứ hạng của website sẽ bị ảnh hưởng.

  Những người muốn qua mặt các thuật toán của công cụ tìm kiếm có lẽ không bao giờ biết được những bí ẩn đằng sau nó và họ cũng không thể nào giữ được lợi thế sau các đợt cập nhật. Moz đã có báo cáo cho thấy Google thay đổi thuật toán của họ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần trong 24 tháng.

  Những doanh nghiệp không mong muốn trông thấy thứ hạng của mình bị ảnh hưởng cần phải liên tục theo dõi nhưng thay đổi này để tối ưu hóa tốt hơn.

  2. Một thương hiệu mạnh có thể đến từ SEO
  Đầu tư cho SEO hiệu quả có mang lại một thương hiệu mạnh. Những công ty bỏ thời gian, tiền bạc, nguồn lực để tạo ra hình ảnh công ty vững mạnh sẽ mang lại traffic và chuyển đổi nó thành đơn hàng.

  Làm sao bạn làm được điều đó? Bằng cách mang lại trải nghiệm người dùng mạnh mẽ, hữu ích và có giá tri trên website của mình. Hãy cho người dùng thấy bạn có những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời, cho họ content mới và dễ đọc, tạo ra các bài blog chứa nhiều thông tin, dễ chia sẻ và thu hút sự quan tâm của người đọc, thêm vào những case studies cụ thể để cho thấy giá trị của bạn và thiết kế hệ thống điều hướng khiến cho website của bạn thật sự thú vị.

  Nếu như người dùng thấy thương hiệu của bạn thú vị và có trải nghiệm tích cực khi sử dụng website của bạn thì hình ảnh của doanh nghiệp đối với họ sẽ tốt hơn, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao và mang tiền về cho bạn.

  3. Làm A/B testing cho website
  Tỷ lệ chuyển đổi chỉ đạt khoảng 2% nhưng tỷ lệ chuyển cho các khách hàng quen thuộc là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, cao hơn rất nhiều. Theo một nghiên cứu của Wishpond thì tỷ lệ chuyển đổi trung bình của trang landing B2B là 13.3% còn trang B2C là 9.9%. Các số liệu này chính là minh chứng cụ thể.

  Tập trung làm A/B testing cho trang landing page sẽ có thể giúp cho bạn phát triển tốt hơn. Nếu bạn chưa quen với A/B testing, bạn có thể bắt đầu với những thứ nhỏ hơn. Đầu tiên thử thay đổi tiêu đề hoặc hình ảnh trên trang landing page và theo dõi chuyển đổi.
  5UPYCzL.jpg

  4. Mang lại trải nghiệm site search tốt hơn
  Để giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển trên site, tìm những thứ họ mong muốn nhanh chóng hơn và chi tiền của họ cho sản phẩm của bạn, bạn cần đầu tư một công cụ tìm kiếm trên trang (site search).

  Một công cụ tìm kiếm trên trang sẽ mang lại lợi ích cho cả các website được thiết kế cẩn thật nhất vì nó giúp khách hàng tìm kiếm những thông tin mà họ muốn thông qua các từ khóa. Những content sẽ khuyến khích người dùng tự tìm kiếm thông tin cho mình. Và nó cũng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về những thứ mà khách hàng của bạn tìm kiếm.

  Những dữ liệu về nhu cầu của người dùng từ site search sẽ cho phép bạn nâng cao trải nghiệm của website từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng thứ hạng và có thêm doanh thu.

  Kết luận
  Vẫn chưa quá muộn để kiểm tra và đảm bảo chiến dịch SEO của bạn thú vị và có thể giữ được khách hàng. Gia tăng lượng hiển thị thông qua trải nghiệm người dùng và hình ảnh thương hiệu tốt bằng cách tạo ra một website thú vị, dễ dàng điều hướng, thống nhất các content và có công cụ site search tốt, khách hàng của bạn sẽ chi nhiều tiền hơn cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, và sẽ trở lại nhiều hơn.
  Nguồn bài viết: SEOMxh.com
   
 2. NgocLinhHP

  NgocLinhHP Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  11
  4 phương pháp của bác vẫn như sưa, chưa thấy cái nào là mới mẻ cả?
  Theo ý em thì doanh nghiệp nào mạnh, có vốn đầu tư. Thời gian online site nhiều, chăm sóc khách hàng, tư vấn trả lời trực tiếp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.
  Đó là những bước vững chắc nhất
   
 3. MrRuaBien

  MrRuaBien Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  46
  Em thấy chỉ có một chữ " giá trị ", bác cung cấp giá trị tốt cho người dùng thì đảm bảo traffic không bao giờ là thiếu ạ
   
 4. kieumyngoc

  kieumyngoc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  165
  để có thương hiệu tốt từ seo mà lên thì cần phải đầu tư công sức và kinh phí rất lớn. Nhưng hầu hết hiện nay thương hiệu nào cũng có những ông chủ lớn chiếm rồi, chen chân khá khó.
   
 5. taphoclamseo

  taphoclamseo Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  6
  Tối ưu hóa traffic em nghĩ nên cho thêm mục tốc độ load trang nữa...vì cho dù những cái kia tốt mà vào trang nào mà load mãi ko xong thì nản lắm ợ :((
   
 6. ivutran

  ivutran Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  8
  Mình thấy muốn tăng lượng traffic thì cứ tập trung và xây dựng giao diện thân thiện, nội dung hấp dẫn, tốc độ load trang nhanh,... thôi.
   
 7. anhvanit

  anhvanit Thành viên

  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  28
  mình hay kiểm tra webmaster tool điều chỉnh nội dung đến từ khóa tìm kiếm cao
   
 8. Thiên-Đạo-Lotus

  Thiên-Đạo-Lotus Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 9. phuongphapseohay

  phuongphapseohay Dự bị

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Vấn đề quan trọng đặt ra và yêu
  cầu bạn là có traffic trở về site
  bạn người đọc ở lại trên site
  bạn để tham quan
   
 10. ichimi

  ichimi Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này