anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,95không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. VNPC

  VNPC Thành viên tích cực

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  88
  Chào mọi người, nhờ mọi người tư vấn Có nên thuê VPS để cài đặt hosting cho hệ thống website? Việc tự cài đặt và vận hành hosting lunix có khó khăn lắm không?
  • Tình hình là Sếp bên công ty mình có đặt vấn đề thuê VPS để làm hosting cho hệ thống website của công ty (khoản tầm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 website - tổng dung lượng dưới 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 GB), vấn đề tiền bạc không quá khó khăn, miễn sao website hoạt động ổn.
  • Mình trước đây có học sơ qua quản lý sever rồi, bây giờ có tài liệu và video có thể cài đặt và quản lý hosting được. Nhưng có khá nhiều chỗ mình còn thắc mắc...
  • Đầu tiên là chi phí thuê VPS lunix hằng tháng là tầm khoản bao nhiêu thì hợp lý đối với hệ thống website bên công ty mình. Mình có tham khảo VPS của Viettel IDC thì giá cũng khá rẻ nhưng không biết chất lượng và hỗ trợ dịch vụ có đảm bảo hay không.
  • Nếu cài VPS làm hosting thì các chi phí phụ có phải là mua directadmin hoặc cpanel thôi đúng không? và giá tiền tầm bao nhiêu, hình thức thanh toán thế nào, việc cài đặt có quá khó khăn không?
  • Một VPS chỉ có 1 địa chỉ IP vậy thì các website trên đó cũng chỉ có 1 IP thôi phải không mọi người? Vì mình xây dựng hệ thống website của công ty tập hợp rất nhiều mảng nhỏ như sản phẩm và dịch vụ để kéo nhau lên. Nên rất cần IP khác nhau để tăng chất lượng cho Backlink, nhưng mình cũng phân vân vì đằng nào cũng có xác nhận trong google webmaster là chủ sở hữu của hệ thống các website của công ty.
  • Việc thao tác trên VPS từ xa có khó khăn gì không, sử dụng phần mềm nào và ngoài yêu cầu tốc độ mạng thì cấu hình laptop và máy bàn quản lý từ xa có cần phải cấu hình cao không?
  • Việc quản lý việc gửi mail hệ thống trên các website (wordpres, joomla) có bị ảnh hưởng gì không hay vẫn hoạt động bình thường.
  • Việc sao lưu vào bảo mật VPS có khó khăn lắm không.
  Đó là tất cả những thắc mắc của mình, mong anh em IDVS giúp đỡ và trao đổi với mình nhé.
   
 2. JohnITVN

  JohnITVN Dự bị

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  3
  1. Bác mới chỉ học qua về quản lý server thì khó mà có thể kiểm soát hết được các vấn đề
  2. Cấu hình và giá thì bác phải cho mọi người biết traffic của website của bác + bao nhiêu người online cùng một thời điểm thì mọi người mới tư vấn được chứ
  3. Nếu mua VPS chỉ để làm hosting mà bác am hiểu về hệ thống thì thậm chứ không cần cài Cpanel hay Direct Admin cũng được. Không cài thì server sẽ load nhẹ hơn
  4. Sao lưu và bảo mật không quá khó nếu bác hiểu các cách tấn công cơ bản thì phòng thủ cơ bản nhẹ nhàng.

  Tóm lại nếu bác chưa có kinh nghiệm thì làm sẽ khá là vất vả, chi phí sẽ cao hơn. Nếu bác biết tối ưu thì sẽ cần cấu hình ít hơn nhưng vẫn chịu tải tốt
   
  VNPC thích bài này.
 3. toannc

  toannc Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  5
  Công nhận là nếu mới chỉ biết qua về Server thì sẽ rất khó kiểm soát được các vấn đề. Mình bổ sung thêm 1 số câu mà #JohnITVN chưa support.
  - Một VPS tùy nhà cung cấp có thể cho add thêm IP, tuy nhiên nếu dùng làm site hệ thống để SEO thì tốt nhất không nên để trên cùng 1 server hay vps.
  - Vấn đề gửi mail thông qua server vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên nếu gửi email marketing hoặc email Spam thì nên dùng một server riêng.
   
 4. Mình cũng đang xài VPS, nếu nói là " thao tác trên VPS từ xa " mình là qua teamview thì theo mình là hoàn toàn bình thường VpS cũng rất dễ xài nhưng bác có kiến thức bảo mật này nọ vững thì nên xài còn chưa có kiến thức thì nên thuê hẵn 1 người chuyên. Còn việc sao lưu hay backup data hoàn toàn dễ dàng, nhưng mình thấy 1 vps mà chia làm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái hosting cho 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái web nếu lỡ bị botnet hay ddos vào thì nguyên dàn 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 web chết 1 lần luôn, bác thử cân nhắc lại xem.
   
  VNPC thích bài này.
 5. baosamac_bao

  baosamac_bao Thành viên

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  33
  VPS cần cài đặt nhiều vấn đề tương đối phức tạp. Nếu chưa từng qua quản lý thì hay dính phải mấy ông hacker dạo
   
  VNPC thích bài này.
 6. ilovefreelance

  ilovefreelance Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  5
  Em nghĩ công ty của chủ thớt nên thuê thêm người quản trị VPS ạ thì sẽ tốt hơn. còn nếu thuê bên ngoài thì công ty bác có thể dùng của hostvn chấm net em thấy cũng được.
   
 7. sthaihien

  sthaihien Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  1. Cứ chọn gói trung bình, nếu thiếu thì nâng lên, chứ ai mà biết mà phán cần bao nhiêu tiền!
  2. Có 1 số chổ sẻ free directadmin nếu bác luôn lâu dài. Nếu nói giá thì mỗi chổ 1 giá khác nhau!
  3. 1 VPS có thể chứa nhiều ip khác nhau (mua thêm) nên bác không lo!
  4. Nếu bác dùng directadmin hoặc cpanel thì mọi thao tác đều dùng trên trình duyệt. Backup cũng hoàn toàn tự động!
  P/S: Ý kiến cá nhân!!!
   
  VNPC thích bài này.
 8. VNPC

  VNPC Thành viên tích cực

  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  88
  Nếu vậy thì mình chắc phải cân nhắc lại việc xài vps rồi vì giá thành so với việc mua hosting ở các đơn vị khác nhau cộng lại, số ip, quản trị bảo mật và rất nhiều vấn đề khác nảy sinh. Trong khi mình còn phải bỏ thời gian ra để seo cho cả list website này, mỗi ngày đều phải đi backlink, viết bài trên website, nhập sản phẩm, tối ưu seo cho từng cái, backup dữ liệu...
  Chắc phải bàn lại với sếp mới được :D Thanks mọi người
   
 9. JohnITVN

  JohnITVN Dự bị

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  3
  Đúng là nếu để spam thì nên tách riêng server. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ của MailChimp hoặc một số dịch vụ chuyên để gửi Email

  Bác dùng Teamview thì nghĩa là bác đang dùng VPS Windows. VPS Windows thì cấu hình và cài đặt dễ hơn là linux vì dùng GUI nhưng dùng linux thì nhẹ hơn bác nhé. Cần ít tài nguyên và downtime ít hơn. Vì Windows khi cấu hình thường yêu cầu reboot. Còn linux thì rất rất ít các dịch vụ cần reboot sau khi cài đặt

  Đồng ý với bác ở ý 1. Chỉ estimate được phần nào thôi. Cứ mua gói đủ dung lượng chạy là được. Thiếu thì nâng lên. Hơn nữa nhu cầu cũng tăng lên theo thời gian. Nếu mua được cloud VPS thì sẽ tốt hơn. Nanang cấp dễ dàng.

  Em chẳng dùng mấy cái cpanel hay directadmin bao giờ cả. Em cài đặt một con máy ảo ở máy em. Cứ bật máy em tự động bât máy ảo rồi sync giữa VPS và Máy ảo(Bản thân VPS đã cấu hình backup tự động rồi. Máy ảo chỉ có trách nhiệm download bản backup về thôi)
   
 10. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến ! Staff Member

  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  337
  Chào bạn!

  1. Để tính được chi phí thuê VPS nó không dựa vào số lượng website mà nó dựa vào tổng số lượng truy cập của hệ thống bên bạn, nên giá nó cũng tỉ lệ thuận với tổng số lượng truy cập. Hiện nay, thì theo mình thấy thì hầu hết các bên chất lượng dịch vụ gần như là tương đương nhau rồi, nên bạn chọn bên nào cũng được.
  2. VPS bạn có thể sử dụng vpssim hoặc HocVPS Script để quản lý VPS. 2 cái này hoàn toàn Free và rất hiệu quả cho bạn quản lý VPS
  3. Muốn nhiều IP, bạn có thể sử dụng hệ thống Cloudflare, nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp cho ta rất nhiều địa chỉ IP
  4. Để quản trị VPS từ xa thì bạn có thể sử dụng ZOC Terminal và FileZilla để quản lý. Cái này nó không yêu cầu cấu hình cao.
  5. Việc gửi mail trên hệ thống website nó vẫn sẽ hoạt động bình thường, vì VPS là của bạn, bạn hoàn toàn có thể cấu hình gửi mail qua PHPMailer hoặc qua SMTP
  6. Việc sao lưu và bảo mật thì theo mình nó không khó khăn lắm, chỉ cần bạn có 1 chút kiến thức về quản trị VPS là được.
   
  VNPC thích bài này.

Chia sẻ trang này