anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,876

 1. mimi

  mimi Thành viên

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vừa nói lên thực trạng chung của số đông SEO hiện nay lại vừa có gì đó đi sâu vào trong cá nhân của mỗi người. Mới đây mình cũng bị GG phạt tác vụ thủ công mình cũng hơi thấy bất công. Tại sao người ta đổ link ầm ầm có sao đâu mà mình cả site có vài trăm link hơn nữa cũng toàn là link từ bài viết mình cày công biên soạn ra chứ không đi coppy như người ta. Nghĩ đi nghĩ lại định bỏ cuộc nhưng rồi vẫn cố gắng gửi GG chờ ngày được tha ra. Ai cũng có lần bị phạt thôi, không va vào thì cũng không thể nào đi tiếp được, tự nghĩ vậy lại cố gắng thêm. Trong thời gian chờ đợi site được tha thì cố gắng làm thêm 1 site mới khác. Cứ cố gắng và tuân thủ đúng luật thì chắc là cũng không bị đối xử "bạc" đâu nhỉ.
   
 2. captheptuananh

  captheptuananh Dự bị

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  đúng rồi bác à . h thấy seo! ngày càng khốc liệt
   
 3. vào forum suốt thấy được bài này "chất nhất" đúng thực tế của mình, xem comment thấy 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% mọi người cũng như thế, bài viết đánh đúng tâm lý, hay.
   
 4. Đây không chỉ là đức tính của seoer mà còn nhiều người khác nữa mà, phần lớn cứ là nhân viên cấp dưới là có tư tưởng này rồi, còn seoer thời gian tự chủ nhiều, làm việc thoải mái tự do trên internet thì có thể những đức tính trên cao hơn 1 tý :D
   
 5. dogolegia

  dogolegia Thành viên

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  16
  Thế biết làm thế nào bây giờ. Các bác biết SEO còn may mắn chán. Bg các cửa hàng bán lẻ ngày càng vắng khách là do khách mua online nhiều. Mà những ng bán lẻ đó làm sao hiểu SEO là gì. May e còn biết đường tìm hiểu SEO rồi làm SEO ko thì chắc chết thật. Mà cái lúc tìm hiểu cũng phải học hỏi từ các bác trên đây là chính rồi đi học trung tâm. Nhưng phải nói quá mông lung đến mức ko làm đc gì phải hợp tác với cao thủ để ngta chỉ hướng cho e làm. Bg thì từ khoá cũng lên hơn rồi nhưng vẫn chưa hiểu SEO lắm vẫn làm theo kiểu hóng đc gì thì làm theo thôi. Cũng muốn phát triển lắm chứ
   
 6. Bác nhận định rất hay ở cái : Ảo tưởng về mình
  Mình thấy đa phần họ tự làm cho họ theo một số phương pháp tóe loe lên, thằng nào chịu khó cày còn lóp ngóp một tý, chứ hầu như tôi nhận thấy ai cũng mệt mỏi rã rời rồi. Chán SEO lắm rồi, Chán backlink lắm rồi,
  Tự nhiên cứu thì chưa thật :D
   
 7. dinhlam

  dinhlam Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1
  Em mới học làm seo, thấy bài viết của bác, làm em mất cả tự tin, thấy hoang mang quá, hazz
   
 8. Kể ra có trường đại học mà dạy seo sâu sâu tý thì cũng hay. Nhưng mà để có khoa seo thì cũng khó cạnh tranh với các trung tâm lắm. Vì học trung tâm vừa rẻ vừa nhanh làm được việc thì kiếm ăn ngon, học khoa seo mất vài năm mà ra làm không được việc gì thì đói.
   
 9. Cùng một sản phẩm dịch vụ nhưng có tới hàng trăm, hàng nghìn người bán. Trong khi đó các vị trí hiển thị của google thì bị giới hạn. Và hẳn là các bạn đều biết chỉ có thứ hạng tốt (top 3) mới có nhiều người truy cập, tỷ lệ chuyển đổi cao. Vì thế nên ông nào cũng muốn ngoi lên Top nên việc cạnh tranh càng gay gắt khốc liệt. Thằng sau thấy thằng trước ngoi lên top cũng muốn đua, cá biệt có những thành phân phải lên TOP bằng mọi cách thậm chí chơi xấu cả đối thủ (chơi như thế nào thì chắc cũng nhiều bạn biết). Nguyên nhân thì chủ thớt cũng đã đề cập. Thấy miếng ăn thì cũng muốn giành, giành không được thì ăn ké...hiếm có người chịu tìm tòi và phát triển những cái mới .
   

Chia sẻ trang này