anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Về việc diễn đàn idvs bị report vi phạm bản quyền dmca

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi Mr.N2, 7 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 71,969

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nqtung

  nqtung Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  28
  Kể cũng lạ, Report chính bài do tác giả đăng lại trên Idvs . Đang có đối thủ nào chơi xấu chăng?
   
 2. Nên điều tra lại kỹ càng nếu đúng bên ******* thì nên tẩy chay diễn đàn này anh em ak
   
 3. VuongNQ

  VuongNQ Thành viên tích cực

  Bài viết:
  377
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Chắc do check copy thấy có nội dung trùng phía dưới nên DMCA mà chưa check lại cẩn thận thôi a ạ.
   
 4. fu.fang

  fu.fang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  78
  Mình nghĩ có khúc mắc gì ở đây. Chứ hiện tại mình chưa thể tin được là ******* cố ý chơi xấu như vậy
   
  taplamseo thích bài này.
 5. chimbattu

  chimbattu Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  28
  Cái này phải bình tĩnh 2 bên nên ngồi lại với nhau mỏ xẻ xem ông nào làm và điều tra thật kỹ chứ không IDVS sau vụ này cực kỳ mất uy tín với google
   
  taplamseo thích bài này.
 6. Vẫn đề này khá nhạy cảm. Sau 24h mà k có lời giải thích thỏa đáng thì mọi chuyện thêm căng thẳng
  Suy cho cùng.******* là một ông lớn trong ngành, cũng đủ biết tác hại của việc IDVS xóa đi các post thì họ cũng ảnh hưởng. Với nếu mà cố report thì họ cũng k dùng ten ******* để làm công khai như vậy anh mr.2N xem có phải vì vẫn đề này k
  Mã:
  https://youtu.be/2YmXv7-n_GE
   
 7. makemmos

  makemmos Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  2
  Cũng chịu bỏ tiền ra report ghê ha. Việc ai report thì 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% chỉ có bên ******* mới có quyền làm vậy, còn tại sao làm vậy thì bó tay!
   
 8. thetranvanminh

  thetranvanminh Thành viên

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  33
  chơi gì kỳ vậy, đã là diễn đàn mở cùng nhau phát triển mà chơi vậy
  đúng là Việt Nam (ko ám chỉ hết nhé)
   
 9. taplamseo

  taplamseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,528
  Dear admin và các bạn member của forum,

  Về việc forum bị DMCA mình mới được tags trên facebook nên vào diễn đàn để đọc thông tin như admin đã đưa. Qua kiểm tra trên email cá nhân có đăng ký với DMCA của ******* thì không thấy có Ticket nào gửi đến Google từ đầu năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 đến giờ. Mấy cái gần nhất đều là năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 thôi, các bạn có thể xem tại file ảnh đính kèm của mình dưới đây.

  Mình có đọc qua các bình luận của các bạn nói về việc mình cố tình report forum, mình thấy các bạn nghĩ hơi phiến diện nhưng mình không giận các bạn, mình chỉ buồn vì các bạn tham gia forum nhưng cũng không check kỹ các thông tin thôi. Cá nhân mình hoạt động trên forum từ những ngày đầu tiên và mình viết hàng trăm bài cũng như support cho các bạn member trên diễn đàn này từ những năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511 và đến hết 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 mình tạm dừng support để dành nhiều thời gian hơn cho các bạn học viên và công ty nên không thường xuyên trả lời hay tư vấn cho các bạn. Chỉ thi thoảng vào update một số tin tức về SEO mới cho anh em tham khảo.

  Cá nhân mình là một người có nhiều bài viết trên forum cũng như có ảnh hưởng đôi chút với làng SEO ở Việt Nam nên rất khó để mình làm việc như thế này, chắc chắn nó gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của công ty. Chẳng ai ngớ ngẩn tới mức đi đăng tin rồi đi report như này được :(

  Các bạn xem kỹ các thông tin về tickets DMCA trên Google của 2 email của ******* (trên forum này cũng là 2 nick taplamseo & *******). Mình không có report cái này nhé các bạn.

  Hiện mình đang ở trên đảo và mạng khá kém nên chưa thể check tất cả email nhân viên được. Đợi thứ 2 mình sẽ kiểm tra lại hệ thống email của các nhân viên trong cty xem có ai Report không để có câu trả lời khác cho các bạn. Tuy nhiên về mặt đại diện mình chắc chắn là cá nhân mình không có làm việc này. Xin cảm ơn các bạn đã có sự tin tưởng đối với mình.

  Screen Shot 2016-05-07 at 12.03.58 PM.png Screen Shot 2016-05-07 at 12.05.54 PM.png

  Screen Shot 2016-05-07 at 12.03.58 PM.png

  Screen Shot 2016-05-07 at 12.05.54 PM.png
   
  jogger, mintatoo, giadoan and 5 others like this.
 10. thetranvanminh

  thetranvanminh Thành viên

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  33
  mình đọc bài viết mà cảm thấy tức nên đăng nhập vào để comment, giờ này 12h15 rồi m chưa về mà phải vào comment là tức thay cho toàn thể anh em idichvuseo
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này