anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Về việc diễn đàn idvs bị report vi phạm bản quyền dmca

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi Mr.N2, 7 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 71,941

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Bác không đọc rõ bài của bác Quân Đon ak. Người report mất tiền chứ không phải DMCA mất. Có bên thứ ba phá thì không nói. Nhưng nếu nội bộ ******* làm thì anh Nam là người đại diện, người đứng đầu cũng phải đứng ra nhận một phần trách nhiệm trong vụ này.
   
 2. emgathoi

  emgathoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thực sự trước giờ chỉ vào tham gia mỗi IDVS là diễn đàn seo còn chẳng tham gia 4r nào khác, cảm thấy các admin của IDVS làm việc rất chính trực, xin phép được quan hệ mới mẫu thân bọn vịt mốt.
   
 3. phucthinhlv

  phucthinhlv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  489
  Đã được thích:
  49
  wow, 2 bên uy tín mà sao có vụ này xảy ra nhĩ :) mình đang muốn nghe câu giải thích của bên ******* vì mình cũng khá thần tượng bên ấy, đồng thời cũng muốn xem idichvuseo giải quyết thế nào :)
   
  ThanhYNeu thích bài này.
 4. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Thắc mắc của bạn là thắc mắc của nhiều anh em, khi anh em bấm vào xem 14không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kết quả thì có nguồn report từ *******.net, dautuseo.com, dailycuacuon.vn vậy các website này mang ý nghĩa thế nào với ******* khi lại lấy tài khoản ******* report vi phạm bản quyền DMCA.

  Mình đã có trao đổi với @VuongNQ đã từng làm tại ******* và đã được xác nhận lại việc này. Vượng đã xác nhận site dautuseo.com do ******* làm owner, còn site dailycuacuon.vn là site ******* làm SEO cho khách hàng.

  Screen Shot 2016-05-08 at 12.35.16 AM.png

  Và trên chính diễn đàn ******* forum.*******.net cũng đã đặt textlink cho khách hàng của mình.

  Screen Shot 2016-05-08 at 11.41.42 AM.png

  Bên dưới đây là ảnh chụp màn hình tài khoản ******* đã report DMCA các website cạnh tranh với khách hàng của mình với nội dung hết sức vô lý, đó là sao chép nội dung có chứa từ "cửa cuốn inox".

  Trong đó có hàng loạt website bị Google loại ra khỏi kết quả tìm kiếm, không chỉ report landing pages mà tài khoản ******* còn report thẳng vào Root Domain, dẫn đến việc domain đó hết khả năng cứu chữa chỉ còn nước bỏ luôn domain.

  https://www.lumendatabase.org/notices/11767263

  Copyright claim #1
  KIND OF WORK: Unspecified
  DESCRIPTION: cửa cuốn inox
  ORIGINAL URLS:
  1. http://dailycuacuon.vn/danh-muc/cua-cuon-inox/
  ALLEGEDLY INFRINGING URLS:
  1. http://cuacuonaustdoor.vn/Tin-tuc/Cua-cuon-Aust-Grill-don-khi-cat-lanh-sanh-tho-ruoc-loc-.htm
  2. http://www.hoanglongaustdoor.com/cua-austdoor-/614/cua-cuon-khop-thoang-inox-austgrill-1.html
  3. http://www.chuyensuacuacuon.com/
  4. http://cuacuonminhtan.com/
  5. http://cuacuonminhtan.com/rmot-cua-34229.html
  6. http://thegioicuacuon.org/cua-cuon-inox-khop-vuong/
  Screen Shot 2016-05-08 at 11.45.10 AM.png

  Và còn đây là các kết quả khác:

  https://www.lumendatabase.org/notices/11767211
  https://www.lumendatabase.org/notices/11764278
  https://www.lumendatabase.org/notices/117643không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659

  Chỉ trong không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 ngày đã có hàng chục kết quả vi phạm bản quyền DMCA, tài khoản ******* đã thanh lọc hàng loạt website. Không biết anh em làm SEO cho các website đó sẽ sống như thế nào, khi biết tin site mình bị loại khỏi kết quả tìm kiếm Google.

  https://www.lumendatabase.org/notices/search?page=2&sender_name-require-all=true&sender_name=*******&sort_by=date_received+desc&utf8=✓

  https://www.lumendatabase.org/notices/search?page=3&sender_name-require-all=true&sender_name=*******&sort_by=date_received+desc&utf8=✓

  Screen Shot 2016-05-08 at 11.54.59 AM.png
   
 5. condom

  condom Thành viên tích cực

  Bài viết:
  437
  Đã được thích:
  45
  2 bên đều có tên tuổi rồi. thì giải quyết cho hợp lý tránh tình trạng gây hiểu nhầm cho nhau. Dù gì thì cũng tìm ra sự thật giải quyết. Không bênh gì ai nhưng mà hai bên đều có tên tuổi thì rp nhau làm gì cho mệt
   
  taplamseo thích bài này.
 6. tuancmcv

  tuancmcv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Bạn mới là người không hiểu vấn đề, người report chả mất xu nào nhé! Nhưng thôi không tranh cãi vấn đề này nữa. Đang hóng cách giải quyết của cả 2 bên!
   
  taplamseo thích bài này.
 7. taplamseo

  taplamseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,528
  Admin sao cứ lôi việc report website khác ra để nói về việc forum bị report vậy? Bạn Vượng mà admin nói chuyện chính là người report các site copy nội dung của dailycuacuon.vn. Còn site dautuseo.com là bạn Tú (nhân viên của tôi) report các bài viết copy từ trang đó không ghi nguồn.

  Site ******* 99% là do tôi trực tiếp quản trị và SEO, bao gồm 4 site: *******.net, *******.edu.vn, tutorial.*******.vn, *******.com.

  Hệ thống web về SEO ở ******* 99% nhân viên không ai sờ vào hết, admin cứ check lại với cậu Vượng kia xem sao nhé. Ngoài ra trên tài khoản DMCA của tôi cũng không có bóng dáng của việc report forum IDVS trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 gì cả.

  Admin xem lại nhé.

  P/s: Mai tôi sẽ cố gắng làm 1 Video Demo cho admin thấy là không phải Owner cũng có thể ghi là Owner và Report.
   
  khogamejava thích bài này.
 8. thanghe

  thanghe Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  9
  @taplamseo Mình theo dõi vụ này từ đầu! Vẫn đang hóng cách giải quyết của 2 bên! Theo mình đứng ở giữa thì có 1 vài quan điểm cá nhân như sau:
  - Thứ 1: bên chịu thiệt hại trước mắt 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 % là bên IDVS. Không chỉ link bài viết bị report mà còn các từ khóa khác! Nếu bạn nào bảo chỉ ảnh hưởng mỗi từ khóa bài viết bị report thì xin mời đi ra chỗ khác tôi không tiếp chuyện.
  - Thứ 2: Bên ******* cũng chịu ảnh hưởng, tuy nhiên trước mắt là chưa thấy, và lâu dài thì chắc chắc sẽ không hề nhỏ!

  Mình đọc các comment của đại diện bên IDVS và bên ******* thấy cả bên đều đang cố gắng bảo về luận điểm của mình! Bên IDVS họ có lý do chính đáng vì trực tiếp là họ bị ảnh hưởng trước mắt và anh NN cũng không có yêu cầu gì quá đáng rằng bên ******* cho bên IDVS 1 câu trả lời thỏa đáng về vụ việc này! Bên ******* sao cứ phải bám lấy cái lý do với sự cống hiến trên diễn đàn làm gì? Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Tôi hỏi thật! Nếu bạn > 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 và đã có gia đình và lại là chủ 1 thương hiệu thì xin phép cười vào mặt bạn 1 cái, cách giải quyết trẻ trâu :) Điều bạn cần làm hiện nay là gì? Nó đơn giản lắm mà sao cứ quay vòng làm gì cho mệt người?
  - Thứ 1: Tìm hiểu và xác mình rằng có đúng tài khoản report IDVS thuộc sở hữu của ******* hay không? Nếu không phải thì bạn việc gì phải xoắn đít lên làm cái gì? rồi kể công này nọ!
  - Thứ 2: Nếu là tài khoản thuộc sở hữu của ******* thì bạn hãy tra xem là ai làm? Đưa dẫn chứng cụ thể ra là ai làm việc này! Nếu bạn tự tin rằng bản thân mình không làm thì chỉ có người khác. Trường hợp nếu người trong công ty bạn thì chắc bạn biết xử lý ntn rồi! Tôi không cần dạy bạn đâu nhỉ! 1 câu xin lỗi rất đơn giản và có hình thức kỷ luật với người nhân viên bên bạn! Đừng lấy lý do không phải bạn thì bạn không xin lỗi! Là người đứng đầu 1 cty, nhân viên làm sai, sếp phải chịu, đây là quy luật bất thành văn nhé!
  - Thứ 3: Nếu là nhân viên cũ của bạn nghỉ hoặc nội gián móc nối ra ngoài công ty, bạn cũng vẫn phải cho bên IDVS 1 cái công đạo, đừng bảo không phải nhân viên trực thuộc cty bạn thì bạn không cần xin lỗi! Tôi sẽ cười vào mặt bạn lần thứ n đó!
  Mà tài khoản có phải thuộc bên bạn hay không thì bạn là người hiểu rõ nhất và tôi tin chắc rằng tất cả các seoer già đời đều có thể chứng mình lai lịch tài khoản r!eport đó!
  Rất vui lòng tiếp ứng nếu bạn vào trả lời câu comment của tôi!
   
  NMC, longmai, taplamseo and 2 others like this.
 9. khogamejava

  khogamejava Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  69
  Dù ai đúng ai sai thì hãy tìm cách giải quyết vấn đề thì hay hơn là cải nhau. Tránh gây mẫu thuẫn sâu hơn
   
 10. tranduyphuong

  tranduyphuong Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  22
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này