anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Về việc diễn đàn idvs bị report vi phạm bản quyền dmca

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi Mr.N2, 7 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 71,941

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dxboy

  dxboy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  49không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn dùng từ seo bẩn là không phải rồi, tuy nhiên nhìn nhận khách quan bên đó văn hay võ mồm tốt nhưng solo thực lực thì chưa chắc, nhìn một loạt link ở chân site forum ******* là đủ hiểu đã đến lúc tận dụng triệt để rồi.
   
 2. chimbattu

  chimbattu Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  28
  Dạng seo này mình đã chứng kiến rồi bạn à đây là dạng seo bẩn thôi bạn có thể dùng 1 trang wp copy nội dung toàn bộ bài viết về xong submit để gg index sau đo bạn vào sửa ngày lại sau đo tố cao dmca là đc bạn nhé đây là dạng seo black hat bạn à
   
  CuộcSốngẢo and dxboy like this.
 3. dxboy

  dxboy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  49không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nể bạn thật đó, nhưng mình nghĩ là mọi chuyện chưa rõ ràng nên đừng áp đặt như vậy, thương hiệu lớn dễ bị ảnh hưởng bởi vài ba câu từ của bạn. Sau khi sự việc rõ ràng nếu như đúng như lời bạn nói thì mình sẽ hiểu ******* -> Việt Móc Lốp.
   
  NMC and namthienminh like this.
 4. chimbattu

  chimbattu Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  28
  Cách seo bẩn này mình biết lâu rồi nhưng chưa bg mình dùng bạn à. Vì mình nghĩ đập bát cơm của người khác rất thất đức bạn à còn nếu theo hình thức anh NN nói thì đây chắc chắn là dạng seo bẩn đấy bạn à. Nếu bạn tham gia các diễn đàn seo black hat word bạn sẽ có nhiều kiến thức về seo dạng này hơn
   
  namthienminh, LucVanTien and dxboy like this.
 5. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web
  Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  Sự việc đang ngày một sáng tỏ. Vì thế các bạn vui lòng thảo luận đúng chủ đề. Không tản mạn hay đánh giá bên nào.

  Chúng tôi đăng topic này để muốn nhận một câu trả lời thỏa đáng và cuối cùng. Việc đánh giá bên nào sai hay đúng là ở tự mỗi người trong các bạn. Vì vậy toàn bộ comment mang tính vui dập, không có giá trị thảo luận, spam chả liên quan đến topic,.. sẽ được clean để topic về đúng ý nghĩa của nó. Các trường hợp cố tình comment spam hoặc kích động sẽ được ra đảo nghỉ mát DÀI HẠN.

  Qua sự việc này chúng ta cũng rút ra được rất nhiều điều. Và hơn ai hết, BQT chúng tôi mong muốn sớm nhận được kết luận thỏa đáng cuối cùng từ phía *******.

  Thân ái.
   
 6. phucthinhlv

  phucthinhlv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  489
  Đã được thích:
  49
  về vấn đề này mình thấy thế này -report hay không cũng report rồi, vấn đề nên giải quyết là
  1: ai là người report ? làm vậy với mục đích gì ?
  2: ai là người trách nhiệm với việc này ? giải quyết hậu quả thế nào để đôi bên cùng hài lòng, càng làm lớn thì cả 2 đều thiệt hại thôi
  3. cái vấn đề ******* report mấy site khác, mình thấy ko cần thiết phải nêu ra. vì đơn giản ******* có dùng DMCA thì cũng do họ bỏ tiền ra, họ có quyền làm vậy, ai cũng vì miếng cơm manh áo thôi. Nếu các site kia không copy hoặc cũng dùng DMCA thì liệu ******* có report được hay ko? Cái này là vấn đề thuộc về khả năng tài chính và đạo đức nghề nghiệp nên mình thấy ko nhất thiết ******* phải trình bày việc report các site khác.
  4. Vấn đề của anh VuongNguyen gì đó là chuyện nội bộ cty *******, có lẽ anh ấy liên tiếng thi tốt hơn là các bác admin ở idichvuseo.

  Mình đứng ở lập trường trung lập có vài phát biểu thế thôi
   
 7. bangtam

  bangtam Administrator
  Staff Member

  Bài viết:
  835
  Đã được thích:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Không muốn bình luận gì nhiều vì anh em BQT đã thống nhất quan điểm, nhưng theo dõi rồi cũng phải lên tiếng về vụ lình xình này giữa #IDVS và @******* .
  1. Đầu tiên bên ******* cũng chẳng cần làm clip trình bày gì 1 acc DMCA khác cũng có thể report. Đơn giản là hãy nói thẳng cho chúng tôi biết tài khoản ******* đó trên DMCA có phải của bên ******* hay không ?
  Thực tình chúng tôi chỉ cần câu trả lời chính xác câu hỏi này :oops::oops::oops:
  2. Dù giải quyết được lần này, nhưng sau khi bác có clip thì có lẽ sẽ không còn 1 diễn đàn SEO nào dám cho bên ******* up bài, vì đơn giản nó quá nguy hiểm. Bạn thấy chúng tôi có cần mạo hiểm như vậy, khi mang tiếng được bài viết tốt ( Mục đích thì ai cũng rõ ) nhưng chưa biết tháng năm nào bị report bản quyền.
  Ai cũng biết report 1 lần 2 lần thì cứ cho là không sao, nhưng report nhiều lần thì như thế nào chắc ai làm SEO cũng biết hậu quả.
  3. Cứ giả thiết có bên thứ 3 đứng giữa chơi xấu, nhưng nhìn vào danh sách report của tài khoản ******* trên DMCA là thấy rõ điều gì ở 14 page Report, và nhiều report thiếu chính xác rõ ràng.
  Còn nhiều, nhiều lắm những vấn đề để nói, nhưng tốt nhất hãy cho tất cả mọi người một câu trả lời chính xác và đừng lệch hướng.
   
 8. thanghe

  thanghe Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  9
  Bớt nói nhảm đi bạn! Tôi không quan tâm đến cái video này của bạn đâu :D Bạn đang dẫn người khác theo hướng của bạn ư? Bạn làm video này với cái mục đích gì? Chả ai ở đây là trẻ con cả. Thật không hiểu ngày trước sao bạn lại làm ra được cái thương hiệu ******* này nhỉ! May mắn hay là sự bộc phát nhất thời? Nếu bạn là 1 CEO thì bạn nên biết cách giải quyết scandal của 1 vụ dùm beng này? Hay là bạn chính là người report nên cứ xàm xàm nói lung tung? Tôi hỏi linh tinh cho vui thôi nhé! trúng hay không thì dư luận như tôi có quyền phán đoán dựa trên hành động của bạn!
  Tôi lúc đầu không muốn tham gia vào cái topic này đâu nhưng bạn hành xử quá ư là "thông minh" nên tôi sẽ tham gia đến cùng!
  Ngược lại: Cho bạn 24h để bạn thực hiện những gì trên comment #1 của tôi! Nếu không tôi sẽ là người chứng minh ******* có tội! Yên tâm bằng chứng và lý luận đủ để bạn không thể nói được điều gì! Và tôi nói trước là 14không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 doanh nghiệp bị report cũng sẽ không đứng ngoài luồng đâu nhé!
  Cứ cho là tôi phải đang đe dọa bạn đi vì dù sao ai biết 14không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 doanh nghiệp kia có tôi hay không? Bạn chơi người khác được! người ta chơi lại bạn được đúng ko?
  P/S: Cơ hội chỉ đến 1 lần
   
 9. Vấn đề này hot quá, nhưng chúng ta cần chờ câu trả lời thỏa đáng chứ chưa nên kết luận điều gì cả. VM cũng là một diễn đàn có tiếng hà cớ mà đi làm như vậy thì tai tiếng để lại muôn đời thôi.
   
 10. phuongstony

  phuongstony Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Thánh phán cái gì vậy! Người ta trả lời hết rồi kìa! EM vào cả 2 diễn đàn lâu rồi! Không thích comment kiểu nhàm chán như anh đâu! Hôm nay là thứ 2 ,bác Lee Nam sẽ có một cái video giải thích! Hết! Biết được ai đúng ai sai! Chắc do lý do hiểu lầm thôi!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện